Du Học Bluesea
Du Học Bluesea
Du Học Bluesea > Tin tức du học Mỹ > Du học mỹ lớp 7 – Điều kiện, chi phí và visa có dễ không?

Du học mỹ lớp 7 – Điều kiện, chi phí và visa có dễ không?

Du học mỹ lớp 7 đã và đang tạo ra rất nhiều cơ hội để phát triển tương lai cho các em sau này. Đây chính là một trong những định hướng du học sáng suốt của phụ huynh đem lại lợi ích cho các em học sinh. Hãy cùng Công ty tư vấn du học uy tín BLUESEA tìm hiểu và khám phá về nội dung này ngay trong bài viết sau.

Lộ trình quá trình du học lớp 7 ở Mỹ như thế nào?

Sau khi các em hoàn thành chương trình học lớp 6 tại Việt Nam thì có thể đăng ký lộ trình du học cấp 2 tại Mỹ như sau:

– 2 năm đầu tiên theo học THCS (lớp 7 và lớp 8) theo lộ trình tại các trường tư thục.

– 4 năm sau theo học THPT( Từ lớp 9 đến lớp 12) học theo lộ trình trường công hoặc tư tùy gia đình và các em lựa chọn.

Du học mỹ lớp 7 là hành trang vững chắc để xây dựng tương lai

Du học mỹ lớp 7 là hành trang vững chắc để xây dựng tương lai

Điều kiện khi đi du học mỹ lớp 7 bao gồm những gì?

Khi đi du học Mỹ lớp 7 thì điều kiện về tài chính hay năng lực học vấn không quá cao. Quý phụ huynh và các em chỉ cần đáp ứng một số yêu cầu sau đó là:

Về tuổi và trình độ học vấn

– Tuổi các em có độ tuổi từ 12 tuổi đến 17 tuổi.

– Học lực trung bình trở lên.

– Tiếng anh chỉ cần theo khóa học tiếng anh của trường hoặc bài thi đạt kết quả trường đề ra. Các em không cần phải thi TOEFL hoặc IELTS.

>>> Cùng tìm hiểu: Du học Mỹ cần ielts bao nhiêu?

Thủ tục và hồ sơ đăng ký du học Mỹ lớp 7 đơn giản, dễ dàng

Thủ tục và hồ sơ đăng ký du học Mỹ lớp 7 đơn giản, dễ dàng

Về hồ sơ du học Mỹ lớp 7

– Hộ chiếu và Visa, Giấy khai sinh.

– Thư mời nhập học và bảng điểm năm học gần nhất, học bạ và văn bằng, chứng chỉ khác liên quan.

– Chứng chỉ ngoại ngữ/kết quả TEST tiếng Anh đầu vào.

– Biên lai đóng học phí và hồ sơ chứng minh kinh tế tài chính.

Học phí và sinh hoạt phí

Nếu theo lộ trình thì 2 năm đầu tiên các em sẽ học trường tư thục nội trú. Vì vậy, chi phí để học tập và sinh hoạt dao động từ 30.000/USD đến 55.000/USD tùy theo bang và trường bạn lựa chọn.

>>> Tìm hiểu thêm: Du học Mỹ cần bao nhiêu tiền?

Du học Mỹ từ lớp 7 mang lại lợi ích gì cho các em học sinh?

Hiện tại, du học Mỹ lớp 7 đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh trên thế giới trong đó có Việt Nam. Nơi đây sở hữu nền giáo dục hoàn hảo với rất nhiều đặc điểm vượt trội đó là:

Hoàn thiện khả năng nói và viết tiếng anh rất sớm 

Mỹ là đất nước sử dụng tiếng anh 100% trong giao tiếp hàng ngày và giảng dạy. Bởi vậy khi con bạn được sống và học tập trong môi trường ngôn ngữ như vậy thì khả năng nâng trình tiếng anh lên rất nhanh. Các em sẽ rút ngắn lại thời gian học tập rất nhiều về khả năng nói và viết tiếng anh sẽ đạt chuẩn giống người bản địa.

Nâng khả năng giao tiếp tiếng anh rất tốt

Nâng khả năng giao tiếp tiếng anh rất tốt

Trải nghiệm môi trường giáo dục đẳng cấp số 1 thế giới 

Nền giáo dục Mỹ luôn đi đầu trên thế giới. Đây được gọi là cái nôi để đào tạo những giáo sư, tiến sư đầu ngành của các nước khác sang du học. Chính bởi vậy nền giáo dục ngay từ khi cấp 1 đất nước này đã được rất chú trọng. Phần lớn những giáo viên giảng dạy đây đều tốt nghiệp các trường đại học xếp quốc tế và có bằng thạc sĩ.

Do đó, những kiến thức hay cách truyền đạt đều là những phương pháp mới nhất. Giúp con bạn tiếp cận được thêm kho kiến thức mới một cách nhanh nhất. Đồng thời giáo dục Mỹ luôn chú trọng học đi đôi với hành nên mỗi môn học nhà trường đầu tư trang thiết bị hiện đại để học sinh thực hành, trải nghiệm thực tế.

 Đảm bảo an toàn tốt nhất 24/7

Để mang đến sự yên tâm nhất cho các bậc phụ huynh có con theo học tại Mỹ. Phần lớn các trường học Mỹ luôn có đội ngũ nhân viên và camera giám sát đảm bảo an toàn cho các em 24/7. 

Tuy nhiên nhà trường vẫn tạo ra cho các em không gian độc lập và riêng tư để phát triển bản thân. Chính điều này sẽ dẹp tan lo lắng của ba mẹ khi đang có con học tập tại đây từ khi lên cấp 2.

BLUESEA – Địa chỉ tư vấn và hỗ trợ du học Mỹ lớp 7 uy tín và chất lượng

BLUESEA đang là một trong địa chỉ hàng đầu hiện nay được các bậc phụ huynh lựa chọn để hỗ trợ cho các em du học Mỹ. Đơn vị trở thành địa chỉ uy tín và chất lượng đồng hành cùng các em trên con đường du học ở khắp các nước trên thế giới. Dưới đây là một số thế mạnh đơn vị sở hữu, cụ thể đó là:

BLUESEA là địa chỉ tư vấn du học Mỹ lớp 7 uy tín và chất lượng

BLUESEA là địa chỉ tư vấn du học Mỹ lớp 7 uy tín và chất lượng

Kiến thức đội ngũ chuyên viên tốt, giỏi nghiệp vụ

Công ty ngay từ ngày đầu thành lập dưới sự dẫn dắt của bà Huỳnh Thị Trúc Phương đã đề ra mục tiêu mở rộng hệ thống liên kết du học ra nhiều quốc gia. Do đó đơn vị đã chú trọng tuyển dụng và đào tạo hệ thống đội ngũ nhân sự có kiến thức chuyên sâu về quy trình xin nhập học, visa, học bổng,… Để giúp học sinh và phụ huynh hiểu rõ và tự tin trong mỗi quyết định của mình. 

Lựa chọn trường học và chương trình học phù hợp

BLUESEA sẽ dựa vào thông tin hồ sơ của quý phụ huynh cung cấp để giúp các em lựa chọn được trường học phù hợp năng lực và tài chính của mỗi gia đình. Giúp mỗi cha mẹ tiết kiệm thời gian tìm kiếm và  các em không bị “bỡ ngỡ” khi sang theo học.

Hỗ trợ và hướng dẫn quy trình làm hồ sơ và học tập

Như các bạn đã biết xin visa du học Mỹ rất khó và phức tạp hơn các nước khác. Các bạn đến với BLUESEA sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ từ giấy tờ chuẩn bị theo học đến thủ tục xin visa. Chúng tôi cam kết và đảm bảo quy trình đến Mỹ của các em để học tập sẽ diễn ra thuận lợi và đạt hiệu quả cao.

Hỗ trợ học bổng và tài chính 

BLUESEA luôn cung cấp các thông tin về học bổng và nguồn tài chính cho du học sinh. Nhờ đó, du học sinh sẽ giảm bớt gánh nặng chi phí khi đi du học và có nhiều cơ hội để nhận được sự hỗ trợ tài chính.

Bên cạnh đó đơn vị còn sở hữu rất nhiều thế mạnh khác như thời gian làm việc liên tục 24/7, các cơ sở có mặt ở nhiều tỉnh thành, đơn vị liên kết du học sinh nhiều quốc gia lớn,..

Như vậy, bài viết trên là toàn bộ thông tin về du học Mỹ lớp 7. Nếu quý phụ huynh còn trăn trở hay băn khoăn thì hãy gọi tới hotline 090 157 45 45 của BLUESEA để được hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình và chu đáo nhé!

Tìm hiểu thêm:

Du học mỹ lớp 6

5/5 - (2001 bình chọn)
Đăng ký ngay
HỘP THƯ GÓP Ý
TEL: 0901 80 3000
0901574545 Tân 0901584545 Phương 0902434784 Trình