Du Học Bluesea
Du Học Bluesea
Du Học Bluesea > Tin tức du học Mỹ > Top 5 trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội uy tín nhất 2024

Top 5 trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội uy tín nhất 2024

Lựa chọn trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội là vấn đề mà mọi phụ huynh đang tìm kiếm cho con em trong thời gian gần đây. Bạn còn thấy băn khoăn vì chưa biết nên chọn địa chỉ nào thì đừng lo lắng. Bài viết này Công ty tư vấn du học Bluesea sẽ giới thiệu đến bạn top 5 trung tâm du học mỹ uy tín, chất lượng và an toàn. Cùng chúng tôi đi khám phá chi tiết từng trung tâm bạn nhé.

Tiêu chí lựa chọn trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội

Bạn đã biết cách làm thế nào để có thể chọn cho con mình một công ty tư vấn du học mỹ nào tốt chưa. Nếu thấy khó xác định bạn có thể tham khảo một số những tiêu chí cơ bản khi lựa chọn trung tâm tư vấn du học cho con bạn nhé.

Địa chỉ rõ ràng

Bạn nên lưu ý rằng tất cả những đơn vị uy tín sẽ đều có địa chỉ rõ ràng trên website hay trục đường của trung tâm đó. Nếu bạn đang tìm hiểu một đơn vị khó tìm thấy địa chỉ rõ ràng thì bạn cần cân nhắc. Đối với các trung tâm đặt địa chỉ văn phòng ở các địa chỉ chung cư thì bạn cũng nên xem xét. Vì bạn nên nhớ rằng không phải chung cư nào cũng cho phép đặt văn phòng.

Tư vấn minh bạch, rõ ràng

Tiếp theo là bạn cần quan tâm đến kinh nghiệm tư vấn của trung tâm đó, bạn nên nhớ công ty 1 năm tư vấn sẽ khác công ty 10 năm. Công ty càng lâu thì kinh nghiệm tư vấn và chế độ sẽ càng chất lượng so với những công ty mới thành lập. Cùng với đó là tính minh bạch của các chi phí trong lộ trình bay cũng cần được nói ngay từ đầu.

Tham khảo những trung tâm tư vấn du học Mỹ hàng đầu tại Hà Nội

Tham khảo những trung tâm tư vấn du học Mỹ hàng đầu tại Hà Nội

Hỗ trợ trước và sau khi du học

Trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội uy tín sẽ hỗ trợ bạn từ a – z. Bạn sẽ được đồng hành ngay từ khi muốn tham gia du học, hỗ trợ tư vấn ngành học, chỗ ở, định hướng nghề sau tốt nghiệp.

Hợp đồng có cam kết

Sau khi hợp đồng thành công trung tâm sẽ tương tác và phản hồi nhanh chóng những thắc mắc nếu có. Bởi du học nước ngoài khá phức tạp nên nếu hồ sơ gặp vấn đề sẽ cần trung tâm phản hồi kịp thời.

Top 5 trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội

Sau khi đã tìm hiểu chi tiết về những tiêu chí để lựa chọn trung tâm uy tín có lẽ bạn cũng đã biết cách chọn cho con những địa chỉ tốt. Cùng tham khảo ngay những trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội chất lượng nhất.

1. Du học BlueSea

Đây là trung tâm được biết đến với hơn 10 năm hoạt động, được đánh giá là trung tâm uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Trung tâm được đánh gia tốt là địa chỉ chuyên tư vấn du học tại các nước nổi tiếng như Mỹ, Úc, Canada, Anh, Nhật, Hàn Quốc,…Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đã khiến hàng nghìn khách hàng hài lòng. Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ lộ trình du học bao gồm: Trường học, ngành học, những điều kiện cần có để tham gia du học tại Mỹ.

Bên cạnh đó, du học BlueSea khẳng định được vị thế trên thị trường với những ưu điểm tuyệt vời khiến nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn là:

– Du học BlueSea chính là một đối tác tin cậy của các trường tại Mỹ trong nhiều năm qua

– Thông tin địa chỉ của trung tâm rõ ràng, minh bạch, nằm ở trung tâm Hà Nội

– Đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm, hỗ trợ tận tình lộ trình đi du học cho các bạn thực sự muốn đi du học Mỹ

– Chi phí lộ trình du học minh bạch, không phát sinh

– Khả năng xử lý hồ sơ tốt, tỷ lệ đỗ cao hơn các trung tâm khác trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 15 Vạn Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: 0901 574 545 | (024) 38555777

– Website: https://duhocbluesea.edu.vn/

2. American Study

Trung tâm này được ra mắt thị trường vào năm 2014. American Study được hình thành bởi đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm cùng những phương châm hoạt động tối ưu nhất. Mọi thành viên khi tham gia tư vấn tại trung tâm sẽ được tư vấn 1 – 1 để đảm bảo mọi thông tin được tư vấn cụ thể chi tiết nhất. Lộ trình từ tư vấn đến lúc bay luôn được trung tâm đồng hành xuyên suốt, hỗ trợ mọi lúc.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Toà nhà Yên Hoà Sunshine, 09 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

– Điện thoại: 0912 170 670 – 0964 102 268

– Website: www.americanstudy.edu.vn

3. Trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội – AMEC

Từ lâu, AMEC đã được biết đến là một địa chỉ tư vấn du học với gần 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực hướng nghiệp du học. Lộ trình cụ thể tư vấn giúp phụ huynh dễ hiểu và nhanh chóng khám phá ra năng lực của bản thân để có những lựa chọn đúng đắn. Giúp con bạn có thể rút ngắn thời gian và nhanh chóng tập chung cho việc du học đúng ngành tại quốc gia lớn này.

AMEC được nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn 

AMEC được nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn

Học viên còn được hỗ trợ thêm các dịch vụ như đào tạo ngoại ngữ, hỗ trợ làm hồ sơ xin visa, tham gia tập huấn các khóa học bổ ích, dịch thuật. Là những điều mà các trung tâm mới thành lập chưa làm được điều này.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 30 Hòa Mã, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Điện thoại: 0243 9411 890

– Website: https://www.amec.com.vn/

4. Du học VinEdu

VinEdu được thành lập vào năm 2007, với sứ mệnh tư vấn du học tại Mỹ cho các học viên có nhu cầu. Đến với trung tâm các học viên sẽ được đồng hành và hỗ trợ trong từng giai đoạn trong lộ trình bay. Phụ huynh cũng sẽ cảm thấy yên tâm hơn về sự tận tình mà trung tâm hỗ trợ từng học viên khi đăng ký du học tại đây.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Phòng 901 Tầng 9 tòa nhà N4D, Số 50 Lê Văn Lương, phường Trung Hoà Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

– Điện thoại: 0972 131 212

– Website: https://duhocvinedu.edu.vn/

5. Trung tâm VISCO

Trung tâm VISCO là một trong những trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội chất lượng được nhiều người đánh giá tốt. Đơn vị thành công trong việc hỗ trợ hàng nghìn du học sinh thành công theo học tại Mỹ. Đặc biệt trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo để các hội viên có thể nắm được những thông tin về các chương trình.

VISCO - Trung tâm tư vấn du học tỉ lệ thành công cao

VISCO – Trung tâm tư vấn du học tỉ lệ thành công cao

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: tầng 5 Sảnh B, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: 0283 832 416

– Website: https://visco.edu.vn/

Kết luận

Chúng tôi vừa chia sẻ những thông tin hữu ích về về top 5 trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được một trung tâm phù hợp cho con em mình theo học, vững bước trong lộ trình du học cùng các trung tâm. Nếu bạn muốn tham gia du học tại Mỹ, hãy để BlueSea đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường nhé.

Tìm hiểu thêm:

Du học Mỹ cần bao nhiêu tiền?

Du học Mỹ cần ielts bao nhiêu?

5/5 - (2001 bình chọn)
Đăng ký ngay
HỘP THƯ GÓP Ý
TEL: 0901 80 3000
0901574545 Tân 0901584545 Phương 0902434784 Trình