Du Học Bluesea
Du Học Bluesea
Du Học Bluesea > Tin tức du học Mỹ > Du Học Cấp 2 Tại Mỹ – Bước Đệm Dẫn Bước Tương Lai

Du Học Cấp 2 Tại Mỹ – Bước Đệm Dẫn Bước Tương Lai

Du học cấp 2 tại Mỹ là định hướng tương lai tốt đẹp các bậc cha mẹ đầu tư cho con cái. Tuy nhiên, một số ba mẹ vẫn đang phân vân không biết có nên cho con đi hay ở nhà học. Bởi đây là độ tuổi con mới lớn nên tâm lý phụ huynh lo lắng cho con là không thể tránh khỏi. Thấu hiểu điều đó, Công ty tư vấn du học uy tín BLUESEA sẽ tổng hợp thông tin liên quan chủ đề này từ A đến Z mọi người đưa ra quyết định đúng đắn, không phải hối hận.

Tại sao du học cấp 2 tại Mỹ thu hút đông đảo học sinh?

Như mọi người đã biết Mỹ là đất nước phát triển về mọi mặt bao gồm Kinh tế,  Giáo dục, Công nghệ, Giao thông vận tải,… Chính bởi vậy phần lớn cha mẹ đều muốn con được tiếp cận và học tập nền văn minh tại đây càng sớm càng tốt. Do đó du học Cấp 2 tại Mỹ được các chuyên gia tư vấn du học đánh giá là thời điểm “vàng” và tốt nhất cho các em, bởi một số lý do sau:

Du học cấp 2 tại Mỹ  đang là định hướng tương lai tốt nhất được các bậc cha mẹ lựa chọn

Du học cấp 2 tại Mỹ  đang là định hướng tương lai tốt nhất được các bậc cha mẹ lựa chọn

Tiếp cận nền văn hoá, văn minh, trí thức nhanh nhất

Bởi đây là độ tuổi mới lớn nên các em rất dễ dàng bắt nhịp được môi trường thay đổi xung quanh từ ăn mặc cho đến cách nói chuyện, giao lưu bạn bè. Đồng thời đây cũng là thời điểm các em học ngoại ngữ nhanh nhất từ cách phát âm đến chữ viết. Và các em sẽ hòa nhịp vào nền văn hoá nhanh chóng mà không cảm thấy bị “bỡ ngỡ” hay lạc lõng .

Người thân có thể đi cùng sang Mỹ 

Để thu hút du học sinh Mỹ đưa ra rất nhiều chính sách hỗ trợ phát triển ngành giáo dục. Đặc biệt trong đó cho phép người thân hoặc ủy quyền người khác chăm sóc các em khi theo học tại Mỹ. 

Đây không chỉ là cơ hội để con bạn được định cư tại Mỹ trong tương lai mà còn loại bỏ sự lo lắng trong năm đầu tiên các em đến  xứ sở cờ hoa theo học.

Được học tập trong môi trường giáo dục bậc nhất thế giới

Hệ thống giáo dục Mỹ nổi tiếng từ trang thiết bị đến chất lượng giáo dục bậc nhất trên thế giới. Tại đây các phòng học có đầy đủ dụng cụ học tập tương ứng các môn học. Đồng thời đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt huyết với nghề họ không chỉ giúp học sinh phát triển hết khả năng tiềm ẩn vốn có. Mà còn giáo dục các em cách tiếp cận cuộc sống bằng rất nhiều hoạt động ngoại khóa. Do đó chỉ cần con bạn tốt nghiệp cấp 2 tại mỹ là có thể tự lo cho bản thân tốt nhất.

Trẻ được học tập trong môi trường bậc nhất thế giới

Trẻ được học tập trong môi trường bậc nhất thế giới

Điều kiện xin nhập học đơn giản và dễ dàng

Điều kiện và thủ tục du học cấp 2 tại Mỹ rất dễ không khó như học cấp 3 hay đại học. Con bạn chỉ cần đáp ứng điều kiện sau:

– Các em đang là học sinh THCS có độ tuổi từ 11 tuổi đến 14 tuổi.

– Có năng lực giao tiếp tiếng Anh với mức cơ bản đó là điểm ISSET phải đạt tối thiểu 228/265 điểm.

– Kinh tế tài chính của gia đình tốt, đủ chi trả các khoản sinh hoạt và học phí trong toàn bộ quá trình các em học tại Mỹ.

– Sức khỏe đủ điều kiện để theo học và tinh thần mạnh mẽ, tự lập cao. 

Các em được hướng nghiệp từ rất sớm

Mỗi một nước có cách giáo dục và hướng nghiệp trẻ em khác nhau. Môi trường giáo dục ở Mỹ nổi tiếng với việc hướng nghiệp các em rất sớm để các em không mất thời gian đi vòng và phát huy tối đa khả năng của bản thân.

Các em du học cấp 2 tại Mỹ được hướng nghiệp rất sớm

Các em du học cấp 2 tại Mỹ được hướng nghiệp rất sớm

Do đó khi bạn cho con học tại đây thì con bạn sẽ có rất nhiều thời gian để chuẩn bị hành trang bước vào tương lai rất sớm. Các cha mẹ và các con sẽ biết mình thiếu gì cần bù đắp. Vì vậy phần lớn những trẻ em được học tập tại đây khi họ bước ra đời luôn mạnh mẽ và thích ứng cực nhanh.

Địa chỉ tư vấn du học cấp 2 tại Mỹ uy tín và chất lượng

Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì việc tìm kiếm địa chỉ để tư vấn du học Mỹ không khó. Tuy nhiên lựa chọn đơn vị nào làm việc có tâm và có tầm không phải ai cũng biết. CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC BLUESEA đang là địa chỉ nhận rất nhiều đánh giá tốt trên diễn đàn mạng. Các cha mẹ và học sinh, sinh viên đến với chúng tôi sẽ nhận được rất nhiều lợi ích sau:

– Được tư vấn và hỗ trợ tận tình cho việc chọn trường học, ngành học, khoá học phù hợp với các em học sinh và tài chính gia đình bạn.

– Hỗ trợ săn học bổng du học Mỹ, giúp tất cả gia đình tiết kiệm được nguồn ngân sách.

– Kết nối trực tiếp với các em học sinh, sinh viên đang theo học.

– Hoàn thành tất cả thủ tục để các em nhập học và phụ huynh đến thăm hay chăm sóc.

– Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng làm việc 24/24 để xử lý mọi vấn đề thắc mắc các em gặp phải trước và trong quá trình du học.

BLUESEA là địa chỉ tư vấn và hỗ trợ du học sinh có tâm và có tầm nhất hiện nay

Một số lưu ý khi đi du học cấp 2 tại Mỹ

Để con bạn bắt nhịp vào môi trường giáo dục tại mỹ một cách nhanh nhất thì bạn nên lưu ý một số điều sau:

– Nên chuẩn bị đầy đủ tất cả giấy tờ có liên quan bao gồm hồ sơ bắt buộc, hồ sơ học tập, hồ sơ chứng minh tài chính, giấy tờ tùy thân.

– Tìm hiểu về ngôi trường con bạn chuẩn bị du học để có cái nhìn tổng quát về trường này.

– Chuẩn bị ngôn ngữ tiếng anh thật tốt sẽ là một thế mạnh để con bạn theo kịp chương trình học và sinh hoạt hàng ngày. 

– Tìm hiểu văn hóa và phong tục có thể giúp học sinh hòa nhập nhanh chóng và tránh các hiểu lầm không đáng có.

– Đảm bảo có sức khỏe tốt là điều cần thiết khi đi du học. 

– Luôn theo dõi và tuân thủ các chỉ dẫn an toàn từ nhà trường và cộng đồng địa phương.

– Hỗ trợ từ phía trường học và cộng đồng bao gồm các buổi định hướng, cố vấn học tập, và các câu lạc bộ sinh hoạt. Hãy tận dụng các nguồn lực này để thích nghi với môi trường mới.

– Học sinh cần được học cách quản lý chi tiêu cá nhân một cách hợp lý. Điều này bao gồm việc lập ngân sách, theo dõi chi tiêu, và tránh các khoản chi không cần thiết.

Như vậy, với toàn bộ thông tin bài viết trên về du học cấp 2 tại Mỹ. Hy vọng sẽ sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong việc hỗ trợ con cái định hướng tương lai. Nếu bạn đang cảm thấy phân vân hay thắc mắc có thể gọi tới hotline – 090 157 45 45 của BLUESEA để được hỗ trợ tận tâm và nhiệt tình!

Tìm hiểu thêm:

Du học Mỹ cần bao nhiêu tiền?

Du học Mỹ cần ielts bao nhiêu?

5/5 - (2000 bình chọn)
Đăng ký ngay
HỘP THƯ GÓP Ý
TEL: 0901 80 3000
0901574545 Tân 0901584545 Phương 0902434784 Trình