Du Học Bluesea
Du Học Bluesea
Du Học Bluesea > Du Học Hè > Du học hè New Zealand 2024: Các chương trình và chi phí

Du học hè New Zealand 2024: Các chương trình và chi phí

Hiện nay du học hè đang là sự kết hợp hoàn hảo giữa học thuật và du lịch mạo hiểm. Lựa chọn chương trình du học hè New Zealand chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng. Hãy tìm hiểu các chương trình du học hè New Zealand qua bài viết này của công ty tư vấn du học Bluesea nhé.

Nếu bạn đã từng xem phim Chúa tể những chiếc nhẫn thì chắc bạn cũng có thể hình dung được khung cảnh của đất nước này như thế nào rồi đúng không nào? Chính vì như vậy, khi tham gia vào khóa học mùa hè tại đây thì cũng có nghĩa là bạn đã đặt tất cả những cảnh sắc tuyệt vời của đất nước New Zealand ngay trước cửa nhà bạn.

Còn nữa, với khóa du học hè New Zealand, bạn sẽ được đi bộ trên một dòng sông băng vào buổi sáng và lướt sóng trên biển vào buổi chiều. Đồng thời trong các cuộc phiêu lưu đó sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện khả năng tiếng Anh trên lớp. Vừa được vui chơi cộng với việc kết hợp các phương pháp giảng dạy giao tiếp từ các giáo viên người bản địa đầy nhiệt huyết sẽ giúp bạn đạt được sự tự tin khi nói tiếng Anh.

>>> Tìm hiểu thêm thông tin về du học New Zealand

Du học hè New Zealand

Điều chắc chắn là sau khi trở về từ khóa du học hè New Zealand, bạn sẽ không còn nhận định rằng giáo dục là giống nhau ở mọi nơi và tự nhiên giao tiếp tiếng Anh với tất cả mọi người. 

Hãy cùng tìm hiểu xem ở nước ta hiện nay có những chương trình du học hè New Zealand nào? Thời gian và chi phí du học New Zealand ra sao? Để đăng ký ngay một khóa du học hè đầy thú vị này nhé!

Du học hè New Zealand – Christchurch tại Canterbury College

Giới thiệu về chương trình

Đây là chương trình do CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BLUESEA liên kết tổ chức trong 2 tuần tại Canterbury College từ ngày ngày 15 – 29 tháng 7 cho các bạn trẻ có độ tuổi từ 12 – 17.

Với cường độ 20 tiết học trong 1 tuần, khóa học chắc chắn sẽ đảm bảo cho học viên luôn được thoải mái để tiếp thu kiến thức cũng như giao lưu, tham quan đất nước xinh đẹp này.

Ngoài ra, khi tham gia khóa du học hè tại Canterbury College, học viên cũng sẽ được ở cùng nhà (homestay) với người bản xứ đồng thời được họ phục vụ tất cả cả bữa ăn trong tuần. Do đó, đây chính là điều kiện rất tốt để học viên có thể thực hành và trau dồi thêm vốn tiếng Anh của mình.

Tổng chi phí cho khóa học là 4200 USD/ 2 tuần, bao gồm dụng cụ học tập, chi phí kiểm tra, chứng chỉ tham gia chương trình.

Cách thức hoạt động

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du học hè tại New Zealand thì chương trình du học do BLUESEA tổ chức có cách thức hoạt động như sau:

– Thứ nhất, học sinh sẽ được kiểm tra đầu vào và xếp lớp có cùng trình độ để đạt được chất lượng tốt nhất. 

– Thứ hai, số lượng học sinh không quá 20 học sinh/lớp học với giảng viên có kinh nghiệm.

– Thứ ba, các bài học là các tình huống thực tế, giúp học sinh biết cách xử lý tình huống và phản ứng trong môi trường giao tiếp thực tế trong cuộc sống.

– Thứ tư, sinh viên ở homestay với người bản xứ và thực tập giao tiếp tiếng Anh hàng ngày. Điều này sẽ giúp học viên có cơ hội trải nghiệm tình huống giao tiếp tiếng Anh tốt hơn.  

Những ưu điểm của khóa học

Tham gia khóa học hè NEW ZEALAND – CHRISTCHURCH tại Canterbury Colleget bạn sẽ có được những lợi ích sau:

– Thứ nhất, bạn sẽ có cơ hội được học tập trong một môi trường hiệu quả;

– Thứ hai, có cơ hội kết nối với bạn bè quốc tế và học sinh bản xứ ở New Zealand thông qua các chương trình ngoại khóa.;

– Thứ ba, được tham quan các địa điểm hấp dẫn ở thành phố Christchurch và vùng Canterbury, New Zealand: Trung tâm Nam Cực để trải nghiệm cái lạnh ở Nam Cực, vùng vịnh Akaroa để xem cá heo, hải cẩu và chim cánh cụt trong môi trường tự nhiên, vườn thú Willowbank để xem Kiwi tại New Zealand;

– Thứ tư, được tham gia 20 giờ học tiếng Anh mỗi tuần cùng giảng viên bản xứ giàu kinh nghiệm;

– Thứ năm, được rèn luyện các kỹ năng khác như: kĩ năng sống và học tập độc lập, kĩ năng tư duy phản biện, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian và kỹ năng tồn tại ở một đất nước hiện đại.

Chương trình du học hè New Zealand tại Auckland Edinburgh College

Giới thiệu chương trình

Đây cũng là một trong những chương trình du học hè New Zealand cho các bạn học sinh từ 12 tuổi trở lên nhằm nâng cao kỹ nẵng tiếng anh

Cách thức thực hiện

Chương trình thường được tổ chức 2 đợt mỗi năm, mỗi đợt kéo dài 2 tuần:

Đợt 1: từ ngày 16/ 06  đến 30/ 06.

Đợt 2: từ ngày 07/ 07 đến 21/ 07.

Tổng chi phí cho chương trình dao động từ 4200 USD đến 4500 USD.

Ưu điểm chương trình

Khi tham gia du học hè New Zealand tại Auckland Edinburgh College các bạn sẽ được trải nghiệm vô vàn điều thú vị, đặc biệt sẽ được hòa mình vào không khí vui tươi sôi động trong môi trường sử dụng tiếng anh 24/7. 

Chương trình được kết hợp bởi trường Auckland Edinburgh College (AEC) hứa hẹn sẽ mang tới những cơ hội trải nghiệm môi trường văn hóa, giao lưu cùng du học sinh quốc tế để được bứt phá trong môi trường học thuật.

Chương trình du học hè New Zealand tại Wellington College

Giới thiệu chương trình

Cuối cùng, đây cũng là một chương trình du học hè tại đất nước New Zealand xinh đẹp dành cho các em học sinh lớp 8, 9, 10, 11.

Cách thức thực hiện

Chương trình du học hè New Zealand tại Wellington College được diễn ra kéo dài trong 5 tuần từ 22/07 – 23/08.

Chi phí toàn bộ cho khóa học khoảng 3500 USD đã bao gồm: học phí, phí hành chính, phí Homestay (học sinh ở nhà người bản địa, ăn uống cùng gia đình họ), đưa đón sân bay, sách vở, bảo hiểm, đồng phục, hoạt động ngoại khoá. Tuy nhiên, chưa bao gồm VÉ MÁY BAY và một số chi phí sinh hoạt khác của học viên.

Với khóa học hè này thì học viên sẽ được học ở một trong hai trường đó là Wellington College và Wellington Girls’ College. Hai trường này đều toạ lạc trong lòng thủ đô Wellington. Trong đó:

– Đối với nam sinh sẽ học tại trường Wellington College;

– Nữ sinh sẽ học tại trường Wellington Girls’ College.

Ưu điểm của chương trình

Khi tham gia khóa học này, ngoài việc trang bị các kiến thức trên lớp, học viên còn được chú trọng đến sự phát triển cá tính cũng như những thế mạnh riêng biệt của mình để có thể tự tin hướng về tương lai. 

Cụ thể, ở khóa du học hè 5 tuần tại New Zealand thì các bạn trẻ sẽ nhận được các lợi ích sau:

– Thứ nhất, được trải nghiệm cuộc sống tự lập khi xa nhà

– Thứ hai, được tiếp xúc với những phương pháp học tập ở New Zealand

– Thứ ba, được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa của trường

– Thứ tư, giúp bạn trang bị thêm nhiều kỹ năng mềm cho bản thân

– Thứ năm, giúp bạn có thể cải thiện trình độ Tiếng Anh tại nước đất nước này

– Thứ sáu, giúp bạn có thể tự tin hơn cho những kế hoạch du học dài hạn trong tương lai

Nói chung, việc tiếp xúc với nền giáo dục New Zealand có thể giúp bạn phát triển một cách toàn diện và hài hoà giữa trí tuệ và nhân cách.

Trên là 3 chương trình du học hè New Zealand tốt nhất hiện nay. Nếu đã dự định du học hè New Zealand thì hãy chọn ngay cho mình hay con em mình một trong 3 chương trình du học hè trên để nhận được những lợi ích tốt nhất. Nếu muốn biết thêm thông tin hoặc đăng ký khóa học này, hãy liên hệ với BLUESEA – Công ty tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam.

Xem thêm:

Học bổng du học New Zealand

Du học nghề New Zealand

5/5 - (2000 bình chọn)
Đăng ký ngay
HỘP THƯ GÓP Ý
TEL: 0901 80 3000
0901574545 Tân 0901584545 Phương 0902434784 Trình