Du Học Bluesea
Du Học Bluesea
Du Học Bluesea > Du Học Hè > Du học hè Canada 2024: Chi phí, thời gian, các chương trình

Du học hè Canada 2024: Chi phí, thời gian, các chương trình

Du học hè Canada là một trong những xu hướng của nhiều Học sinh, Sinh viên Việt Nam lựa chọn trong thời gian tới. Nhưng vấn đề được đặt ra là nên chọn trường nào để học hè, chi phí bao nhiêu? Hãy tìm hiểu qua bài viết này của công ty tư vấn du học Bluesea nhé.

Du học hè Canada

Các chương trình du học hè Canada

Ưu điểm du học hè Canada

– Nâng cao trình độ tiếng anh: Các bạn học sinh sẽ được tham gia các lớp học tiếng Anh. Ngoài ra học sinh sẽ được được tiếp xúc với người bản xứ và được thực hành tiếng Anh trong các hoạt động học tập và sinh hoạt hàng ngày.

– Tham quan các điểm du lịch hấp dẫn: Tham quan các thành phố sôi động  như Toronto, Ottawa, Montreal. Check in các địa điểm nổi tiếng Canada như thác Niagara falls, thủy cung, công viên giải trí …Bên cạnh đó các hoạt động trong lịch trình được thiết kế nhằm mục đích khuyến khích học sinh tăng cường hoạt động thể chất ngoài trời như đi leo núi, trượt cáp treo,..

– Học thêm các kỹ năng cần thiết:  Nội dung các buổi học không chỉ xoay quanh các chủ đề anh ngữ, mà còn thông qua các hoạt động học thuật giúp các bạn học sinh rèn luyện khả năng làm việc nhóm, tư duy phản biện và kỹ năng thuyết trình,.. những kỹ năng đòi hỏi ở một công dân toàn cầu trong tương lai.

– Định hướng tương lai: Học sinh được tham quan và tìm hiểu các ngành học, chương trình học tại các trường Đại học nổi tiếng tại Canada từ đó học sinh có thể định hướng được ngành học trong tương lai.

– Hệ thống ăn ở ký túc xá và nhà bản xứ của trường an toàn và thoải mái cho học sinh và gia đình. Học sinh được chăm sóc và hỗ trợ tận tình. Trải nghiệm hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ sau giờ học…

– Phụ huynh có thể đi cùng tham gia khóa du học hè Canada cùng con. Đặc biệt học sinh hoàn thành khóa hè này là bước đệm nâng tỉ lệ đậu Visa du học Canada sau này.

Các chương trình, chi phí và thời gian du học hè Canada

Du học hè Canada tại trường UMC

Canada nổi tiếng là một đất nước xinh đẹp, nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới và có nền giáo dục phát triển, chất lượng đào tạo tốt. Vì thế, chương trình du học hè Canada là một cơ hội tốt để có thể tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, nâng cao trình độ tiếng anh và thăm quan các địa danh nổi tiếng của Canada với mức chi phí thấp.

Công ty tư vấn Du học Bluesea sẽ giới thiệu cho bạn ngôi trường nổi tiếng tại Canada được nhiều sinh viên trên toàn thế giới theo học nhất trong mùa hè này.

Mục tiêu của chương trình du học hè Canada tại trường UMC

Tăng cường và nâng cao kỹ năng tiếng Anh chung của học sinh, đặc biệt là nói và nghe.

Giúp học sinh phát triển các mối quan hệ giao lưu văn hóa với sinh viên quốc tế Canada và những nơi khác.

Cung cấp cho sinh viên kinh nghiệm học tập đáng nhớ và gắn bó tình bạn.

Nội dung của chương trình

Chi Phí Và Thời Gian

Khởi hành: Tháng 7, tháng 8/2024

Chương trình du học hè Canada tại trường KINGSWAY ACADEMY

Chắc hẳn mùa hè luôn là mùa các bạn học sinh và phụ huynh vô cùng hào hứng để tìm kiếm một trải nghiệm khác biệt cho một mùa hè hứng khởi tại Canada thì Kingsway Summer Camp là một lựa chọn không thể bỏ qua cho mùa hè 2024 đầy thú vị

Summer Camp tại Kingsway Academy, với phương châm ” Hơn cả một chuyến đi”, chương trình học thuật của Summer Camp luôn gắn liền với tất cả các hoạt động xuyên suốt 3 tuần tại xứ sở Lá Phong

– Các bạn học sinh sẽ được tham gia các lớp học EAP để nâng cao khả năng sử dụng Anh Ngữ

– Học sinh được tham gia các hoạt động tham quan tại các địa điểm nổi tiếng Canada như thác Niagara falls, trung tâm thương mại Eaton Centre,..

– Các hoạt động tại Kingsway luôn khuyến khích học sinh tăng cường hoạt động thể chất ngoài trời như đi leo núi, trượt cáp treo,..

– Nội dung các buổi học không chỉ xoay quanh các chủ đề anh ngữ, mà còn thông qua các hoạt động học thuật giúp các bạn học sinh rèn luyện khả năng làm việc nhóm, tư duy phản biện và kĩ năng thuyết trình,.. những kĩ năng đòi hỏi ở một công dân toàn cầu trong tương lai.

– Đặc biệt summer camp của Kingsway Academy sẽ diễn ra trong khuôn viên của học viện Đại học King’s thuộc đại học Western Ontario nên các bạn học sinh được trải nghiệm môi trường học tập tại một trong những Đại học nổi tiếng hàng đầu Canada.

– Tự hào là chương trình mang rất nhiều nét riêng, và hoạt động diễn ra xuyên suốt từ sáng cho tới 9h tối mỗi ngày, tại Kingsway còn tổ chức các buổi giao lưu với những chủ đề thú vị như ” Tương lại ngành nghề trong kỷ nguyên AI”,… với diễn giả là các giáo sư từ các khoa và học viện danh tiếng tại Canada như Huron, King’s, Brescia,…

– Học sinh được tham quan và tìm hiểu các ngành học, chương trình học tại các trường Đại học nổi tiếng tại Canada như Western Ontario, McMaster University, University of Toronto, thông qua các trải nghiệm này học sinh sẽ định vị bản thân cũng như tìm cho mình được một ngành nghề hoặc lĩnh vực mong muốn theo đuổi sau khi vào Cao đẳng, Đại học

Chi Phí Và Thời Gian

Chi phí

– Chương trình 2 tuần: 5.060 CAD

– Chương trình 3 tuần: 6.800 CAD

Thời gian diễn ra trại hè

Từ 07/07/2024 – 28/07/2024

Đối tượng tham gia: Học sinh từ 13 – 17 tuổi

Ưu đãi của chương trình trại hè Kingsway Academy:

– Giảm giá đặc biệt “Early bird” (300 CAD) cho mỗi học sinh đăng ký và thanh toán phí trước ngày 31/01/2024

– Giảm giá nhóm (300 CAD/ học sinh) cho mỗi nhóm từ 15 người trở lên (không được áp dụng đồng thời với ưu đãi “Early bird”)

– Miễn phí ghi danh 300 CAD cho mỗi học sinh đăng ký chương trình học dài hạn tại Kingsway (sau khi hoàn thành chương trình hè)

Du học hè Canada tại FH International – 3 Tuần

– Địa chỉ: Unit 13-16, 670 Progress Ave, Toronto, ON M1H 3A4

– Chi phí: 4,800 CAD

– Độ tuổi: 13 – 20 tuổi

Lợi ích khi đi du học hè tại FH International

– Một mùa hè an toàn, lành mạnh và vui vẻ cho học sinh.

– Học hỏi từ đội ngũ quản lý và giáo viên có trình độ từ các trường công lập và đại học Canada.

– Đắm mình vào môi trường học tập tập trung vào tiếng Anh.

– Được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành các chương trình kinh doanh hoặc ESL.

– Phát triển kỹ năng sống thông qua mua sắm tạp hóa, nấu ăn và tham gia giao thông công cộng.

– Tách biệt với điện thoại di động, ipad, máy tính, tham gia các hoạt động ngoài trời khác nhau.

– Sống trong ký túc xá với sự chăm sóc của các giáo viên hướng dẫn cuộc sống chuyên nghiệp.

– Khám phá chủ đề Chăm sóc toàn cầu.

Lịch trình:

Chương trình du học hè Canada tại trường Westfield Secondary School

>>> Tìm hiểu thêm về du học THPT Canada

westfield secondary school

– Chi phí: 4,990 CAD

– Thời gian: 02/7/2024 – 13/7/2024

Khóa học ESL

Học sinh tham gia WCA 2024 sẽ được trải nghiệm cuộc sống bên trong một thực tế lớp học – với giáo viên người Canada thực thụ, những giáo viên sẽ giới thiệu cho học sinh những mà một bạn học sinh tại Toronto đang học!

Học sinh sẽ học tiếng Anh giống như học sinh trường Westfield, và học sinh sẽ có thể hiểu rõ hơn về trải nghiệm ở Canada!

Lớp toán học

Sinh viên WSC 2024 cũng sẽ được trải nghiệm tương lai – bằng cách tham gia tham gia một ngày học tập và tập trung vào toán học nhờ đó học sinh sẽ được giới thiệu với các lớp toán mà Westfield cung cấp, giảng dạy bởi giáo viên có trình độ nhất của cao trong một phiên đặc biệt dành riêng cho học sinh tham gia

Lớp học nghệ thuật

WSC 2024 cũng mang đến cho sinh viên cơ hội cơ hội dành thời gian sáng tạo và sáng tạo với chương trình Nghệ thuật của Westfield! Học vẽ, điêu khắc, làm đồ phương tiện truyền thông, và nếu không thì giới thiệu đến học sinh về kỹ năng sáng tạo! Đó là ngày rất thú vị.

Tại Brooks Farm

Học sinh tham gia WSC 2024 sẽ nhận được để trải nghiệm cuộc sống ở trang trại! Xem và chơi với động vật, cưỡi cỏ khô, khám phá Playland và xem

cuộc sống ở Canada thực sự mang lại điều gì!

Vào ngày này, các học sinh sẽ có cơ hội đến thăm trung tâm của Toronto – Tòa thị chính và tòa nhà lớn nhất Đại học ở Canada – Đại học Toronto.

Học sinh có cảm nhận được xem những gì cuộc sống thật sự một người sống ở Toronto cũng giống như vậy

Học sinh tham gia WSC 2024 sẽ được tham gia các điểm tham quan và thắng cảnh đẹp nhất của Toronto, bao gồm cả Ripley’s Thủy cung và Tháp CN, đều có vị trí thuận tiện đối diện nhau! Xem cuộc sống đại dương kỳ lạ và cuộc sống của Toronto từ đỉnh thế giới!

Niagara Falls

– Thăm Niagara Falls, một trong ba thác nước lớn nhất thế giới, và tận hưởng những kỳ quan của thác nước từ những vị trí khác nhau của Hoa Kỳ và Canada, ghé thăm thị trấn nhỏ Niagara Falls.

Một trong những cách tốt nhất để thể hiện sự khác biệt trong cuộc sống tại Toronto là chuyến thăm thời Trung cổ, một sự kiện rất độc đáo, có các trò chơi và trang phục từ quá khứ xa xôi.

Xem ngựa chạy và nhảy, xem các hiệp sĩ đấu ngựa và chiến đấu, và xem các Công chúa tranh giành tình yêu – tất cả những điều này và hơn thế nữa tại một sự kiện như bạn chưa từng thấy trước đây!

Chỗ ở

Centennial Place Residence được xây dựng có mục đích nơi cư trú của học sinh nằm ở phía đông Toronto. Nó là nơi ở duy nhất của sinh viên trong khuôn viên trường Centennial College và phục vụ sinh viên trong nước và quốc tế theo học Cao đẳng Centennial và Đại học Toronto tại Scarborough.

Di chuyển

Học sinh tham gia WSC 2024 sẽ được được vận chuyển đến mọi địa điểm bằng xe buýt trường học. Đây là một phương tiện đi lại hiệu quả và an toàn, đảm bảo tất cả sinh viên vànhân viên với nhau. Nó cũng cung cấp một hoạt động thú vị để sinh viên và nhân viên thảo luận những gì họ trải nghiệm ở mỗi địa điểm và ngăn chặn sự nhàm chán trong chuyến đi dài tới Thác Niagara.

Các bữa ăn

Học sinh sẽ được trải nghiệm bữa sáng kiểu Âu mỗi buổi sáng. Bữa trưa và bữa tối sẽ luôn khác nhau, lành mạnh, vui vẻ và thú vị!

Lịch trình

Ngày 1 : Khởi hành đi Toronto

– Tập trung tại sân bay theo thời gian và địa điểm đã chỉ định.

– Các chuyên viên sẽ hướng dẫn làm thủ tục xuất cảnh và lên máy bay

– Đi đến Sân bay Quốc tế Toronto.

Ngày 2: Welcome Ceremony

– Chào mừng đoàn đến Canada

– Các chuyên viên Westfield sẽ đón bạn tại Sân bay Quốc tế Toronto ở Canada. Học sinh sẽ được hướng dẫn đến căn hộ sinh viên Seneca [Newnham Campus]. Sau khi dọn sơ phòng ở, các giáo viên Trường Westfield sẽ dẫn các học sinh đến tham quan các căn hộ sinh viên, khuôn viên trường cũng như giới thiệu cơ sở hạ tầng Westfield. Sau đó tổ chức một buổi lễ chào đón đơn giản để giới thiệu chủ đề và hoạt động của trại hè, cũng như các thành viên liên quan, đồng thời phát sổ tay trại hè cho các em.

Ngày 3:  Trung tâm Toronto

Địa điểm tham quan: Trường đại học Toronto, Đại học Ryerson, Tháp CN, Bảo tàng Royal Ontario.

Ngày 4: Khóa học ESL

Sau bữa ăn sáng, học sinh bắt xe buýt đến trường Westfield để học chương trình ESL. Khóa học bắt đầu lúc 9:00 sáng. Chương trình ESL sẽ tập trung vào giáo trình của Ontario. Học lịch sử và văn hóa Canada bằng tiếngAnh. . Sau bữa trưa, giáo viên của trường sẽ giải thích cho học sinh về nội dung cắm trại (hai ngày / một đêm)

Ngày 5: Niagara Falls

– Thăm Niagara Falls, một trong ba thác nước lớn nhất thế giới, và tận hưởng những kỳ quan của thác nước từ những vị trí khác nhau của Hoa Kỳ và Canada, ghé thăm thị trấn nhỏ Niagara Falls, và trên đường về đoàn sẽ ghé vào trung tâm mua sắm lớn nhất ở Toronto

– Wax Museum

– Fireworks show (pháo hoa)

– Waterfall cruise

Ngày 6 & 7: Trải nghiệm CAMPING

– Sau bữa ăn sáng, học sinh bắt xe buýt đến trường và bắt đầu các hoạt động cắm trại trong hai ngày và một đêm. Được dẫn dắt bởi các huấn luyện viên trại chuyên nghiệp, sinh viên sẽ học được tinh thần đồng đội từ nhiều môn thể thao ngoài trời.

– Các dự án cắm trại bao gồm: leo núi, bắn cung, đi xe đạp leo núi, lửa trại, v.v.

– Ăn, sống, học hỏi và xây dựng tình bạn quốc tế với sinh viên địa phương

Ngày 8: Khám phá trung tâm Thành Phố Toronto

– Theo yêu cầu của các hoạt động trong ngày, học sinh sẽ làm việc theo nhóm, mỗi nhóm 5 học sinh. Học cách sử dụng xe buýt trong Thành phố

– Hoàn thành nhiệm vụ chỉ đạo khám phá vài địa điểm trong thành phố và quay về điểm hẹn đúng giờ

Ngày 9: Khóa học ESL + Khóa nghệ thuật

– Sau bữa ăn sáng, học sinh bắt xe buýt đến trường Westfield để học ESL và lớp nghệ thuật. Khóa học bắt đầu lúc 9:00 giờ sáng. Chương trình ESL được xử dụng giáo trình Canada Ontario, tập trung đào tạo tiếng Anh, học lịch sử và văn hóa Canada, và sau đó là một khóa học nghệ thuật tự do.

Ngày 10: Du lịch qua thời Trung Cổ

Trong chương trình Medieval Times, bạn có thể thưởng thức đồ ăn trong khi xem một SHOW tương tác tuyệt vời! Học sinh sẽ trải nghiệm thế giới lâu đài của các chiến binh thời trung cổ, bao gồm việc đấu đá nhau bằng các thanh kiếm dài, show cưỡi ngựa, đào tạo ngựa, và vinh quang của nhà vua và nữ hoàng. Trận chiến của cuộc chiến binh … !

Ngày 11: Lễ tốt nghiệp

– Học sinh sẽ đi phà đến Toronto Lake Island để tham dự lễ bế mạc Trại hè Trung học Canada Westfield năm 2022 và cũng là lễ tốt nghiệp.

– Tại Lake Island, học sinh và giáo viên sẽ trao đổi ý tưởng và trao đổi quà tặng tốt nghiệp

Ngày 12: Tạm biệt Toronto

– Sau bữa ăn sáng, học sinh đóng gói hành lý của mình tại khuôn viên trường. Chuyên viên trường Westfield High School sẽ gửi thông báo chi tiết các thông tin cụ thể cho các học sinh để sẵn sàng khởi hành về quê hương của mình !

– Sau đó, học sinh sẽ lên xe đến sân bay quốc tế Toronto Pearson và chuẩn bị lên máy bay về nước.

>>> Xem thêm:

Du học Canada cần bao nhiêu tiền

Học bổng Canada

Hồ sơ du học Canada

Đăng ký ngay
HỘP THƯ GÓP Ý
TEL: 0901 80 3000
0901574545 Tân 0901584545 Phương 0902434784 Trình