Du Học Bluesea
Du Học Bluesea
Du Học Bluesea > Tin tức du học Mỹ > Du học Mỹ lớp 8 – Những điều nhất định bạn phải biết

Du học Mỹ lớp 8 – Những điều nhất định bạn phải biết

Du học Mỹ lớp 8 đang nhận được đánh giá cao của quý phụ huynh và du học sinh trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Bởi môi trường giáo dục tại đây sở hữu hàng loạt ưu điểm nổi bật từ trang thiết bị đến chất lượng giáo dục học tập và định hướng tương lai. Hãy cùng Công ty tư vấn du học uy tín Bluesea tìm hiểu và khám phá thủ tục nhập học đây như thế nào.

Đặc điểm nổi bật và lợi ích du học Mỹ lớp 8

Hiện nay, du học Mỹ lớp 8 đang còn khá mới mẻ tại nước ta. Bởi phần lớn tâm lý chung của phụ huynh thường hay lo lắng nghĩ con còn nhỏ nên thường định hướng du học khi con lên lớp 11. Tuy nhiên, thực tế các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực này và các em du học sinh lại nhận xét thời điểm tốt nhất con du học là lớp 8 bởi một số lý do sau:

Du học Mỹ lớp 8 là sự lựa chọn sáng suốt nhất của du học sinh

Du học Mỹ lớp 8 là sự lựa chọn sáng suốt nhất của du học sinh

Khả năng học tiếng anh nhanh tiết kiệm được thời gian học

Du học Mỹ từ lớp 8 sẽ là cơ hội học sinh được thỏa sức giao tiếp trực tiếp ngôn ngữ tiếng anh với người bản xứ. Vì vậy, trình độ của các em được nâng cấp rõ rệt từng ngày một. Do đó sẽ rút ngắn và tiết kiệm được thời gian học ngoại ngữ tiếng anh.

Cơ hội xin học bổng đại học cao

Khi các em trở thành du học sinh lớp 8 tại Mỹ chỉ cần có học lực tốt và tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa thì hồ sơ xin học bổng đại học sẽ được duyệt rất cao. Do đó, đây sẽ là cơ hội vàng để các bậc cha mẹ tạo dựng tiền đề tương lai cho con.

Du học Mỹ lớp 8 là tiền đề bước vào đại học rất gần

Du học Mỹ lớp 8 là tiền đề bước vào đại học rất gần

Định hướng nghề nghiệp và tương lai

Giáo dục Mỹ rất khác với Việt Nam đó là họ sẽ định hướng nghề nghiệp tương lai cho trẻ rất sớm ngay khi vào cấp 1. Chính bởi vậy, con bạn nếu đang học tập tại đây thì các em đã xây dựng được mục tiêu phát triển cho bản thân, tự biết mình nên học gì hay làm gì khi tốt nghiệp cấp 2 .

Làm quen và tự lập với với môi trường mới

Các chuyên gia tâm lý học đã phân tích mỗi một con người đều có khả năng sinh tồn cực cao. Nếu biết cách gọi thì chúng sẽ dậy còn không là sẽ “ngủ quên”. Bởi thế khi một số cha mẹ vẫn lo lắng và cân nhắc con lớp 8 du học sẽ quá non ớt, không tự lo cho bản thân được. 

Tuy nhiên, thực tế không phải vậy, phần lớn các du học sinh lớp 8 tại Việt Nam sang Mỹ du học đều là con nhà có điều kiện, một số em còn chưa biết nấu cơm như thế nào. Nhưng khi sang Mỹ du học hoàn toàn thay đổi, đến cha mẹ cũng “ngỡ ngàng” khi các em về nước biết tự làm các công việc riêng như nấu cơm, giặt quần áo,… và tự lo bản thân khá tốt.

Học tập cơ sở vật chất hiện đại

Nền giáo dục Mỹ phát triển khá sớm được đầu tư công nghệ tân tiến hiện đại. Du học sinh học tập tại đây vừa được học lý thuyết và thực hành nên các em không thấy “xa lạ” với bất kỳ điều gì khi ra cuộc sống.

Trang thiết bị cơ sở vật chất phòng học hiện đại

Trang thiết bị cơ sở vật chất phòng học hiện đại

Lộ trình và điều kiện, chi phí du học Mỹ lớp 8

Dưới đây là toàn bộ thông tin lộ trình và điều kiện thủ tục hồ sơ để các em đăng ký du học cấp 2 tại Mỹ đó là:

Về lộ trình theo học

Khi các em hoàn thành chương trình học lớp 7 tại Việt Nam thì sang Mỹ học từ lớp 8 đến hết bậc trung học phổ thông theo lộ trình sau:

– Lớp 8 theo học tại trường tư thục.

– Lớp 9 đến 12 (Hệ phổ thông) theo học trường công lập hoặc tư thục do du học sinh và gia đình lựa chọn.

Điều kiện du học Mỹ lớp 8

Điều kiện du học Mỹ lớp 8 thì rất đơn giản và nhẹ nhàng đó là:

– Tuổi từ 13 tuổi đến đến 14 tuổi.

– Học lực các môn từ trung bình trở lên và tiếng anh chỉ cần biết cơ bản không phải thi IELTS hoặc TOEFL.

– Hồ sơ có Visa, hộ chiếu , học bạ, bảng điểm, thư mời nhập học, các chứng chỉ ngoại ngữ nếu có, giấy khai sinh, hồ sơ chứng minh tài chính, biên lai đóng học phí và các giấy tờ liên quan.

Về chi phí sinh hoạt và học phí

Theo thống kê chung thì mỗi một em khi du học Mỹ lớp 8 sẽ trả mức sinh hoạt phí và học phí khoảng 30,000 USD/năm đến 50,000 USD/năm tùy theo địa chỉ và trường học bạn chọn.

>>> Tìm hiểu chi tiết : Du học Mỹ cần bao nhiêu tiền?

Vì sao BLUESEA được đánh giá là địa chỉ tư vấn du học Top đầu hiện nay?

BLUESEA luôn tự hào và cam kết mang đến cho các du học sinh một sự lựa chọn đúng đắn nhất, phù hợp với hồ sơ của mỗi em. Đến với chúng tôi các em sẽ nhận được rất nhiều lợi ích hấp dẫn đó là:

– Được hỗ trợ tư vấn từ A đến Z lộ trình học tập để chọn trường học, ngành học phù hợp kinh tế và năng lực mỗi em.

– Hướng dẫn cụ thể và chi tiết xin Visa Mỹ.

– Học sinh, sinh viên được trải nghiệm mô hình phỏng vấn thử chuyên sâu giúp các em tăng tỷ lệ đậu Visa Mỹ lên đến 95%.

– BLUESEA luôn đồng hành cùng các em xuyên suốt quá trình bắt đầu làm hồ sơ đến quá trình du học. 

– Đội ngũ nhân viên làm việc có tâm đưa ra lời khuyên đắt giá về hành trình học tập của du học sinh.

– BLUESEA cũng sẽ hỗ trợ các em về cuộc sống bằng việc cung cấp thông tin về chỗ ở, visa làm việc, dịch vụ y tế, lịch học tiếng Anh, và các hoạt động văn hóa. Giúp du học sinh bắt nhịp nhanh chóng môi trường văn hóa và giáo dục mới.

BLUESEA địa chỉ tư vấn du học Mỹ lớp 8 Top đầu hiện nay

BLUESEA địa chỉ tư vấn du học Mỹ lớp 8 Top đầu hiện nay

Kết luận

Du học Mỹ lớp 8 đang được đánh giá là con đường ngắn nhất để các em được chạm giấc mơ học đại học tại Mỹ. Nếu quý phụ huynh và các em cần hỗ trợ bất kỳ thông tin về du học Mỹ hay du học các nước khác thì hãy truy cập website https://duhocbluesea.edu.vn của BLUESEA để cập nhật thông tin mới nhất về các chương trình du học.

Tìm hiểu thêm:

Du học Mỹ lớp 7

5/5 - (2006 bình chọn)
Đăng ký ngay
HỘP THƯ GÓP Ý
TEL: 0901 80 3000
0901574545 Tân 0901584545 Phương 0902434784 Trình