HOTLINE

Thông tin du học Úc được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây

Học bổng từ Đại học Công nghệ Queensland (QUT)

Trường Đại học Công nghệ Queensland (Queensland University of Technology – QUT) tọa lạc tại Brisbane, thủ phủ của bang Queensland, là một trong những trường đại học thành công trong việc chú trọng ứng dụng trong các khóa học và nghiên cứu. Với quy mô hơn 45.000 sinh viên, trong đó có khoảng 7000 sinh viên quốc tế, QUT được định vị để trở thành một trong những trường đại học hàng đầu nước Úc.

Đại học Edith Cowan (ECU) tại Perth

Đại học Edith Cowan được đặt tại Perth, nơi được xếp hạng là một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới theo The Economist năm 2016. Thành phố cũng được biết đến nhờ an toàn và đậm văn hóa, tạo nên một địa điểm tuyệt vời cho du học sinh quốc tế tìm kiếm trải nghiệm sống kiểu Úc đích thực.
Nhà trường có 8 trường trực thuộc, trải dài trên 3 khu học xá, và cung cấp hơn 300 khóa học. Các khóa học ở đây rất đa dạng, cho phép sinh viên lựa chọn các khóa học liên quan đến nhiều lĩnh vực như Dược và Khoa học sức khỏe, Kỹ sư, Trình diễn nghệ thuật của Học viện Western Australian.

Đại học Torrens

Torrens University Australia, là một đại học hiện đại, mới được thành lập tại Úc vào năm 2012. Trường là một trong số các trường thuộc hệ thống đào tạo đại học công lập của Australia.trường đại học thuộc hệ thống tập đoàn Laureate Quốc Tế, một mạng lưới toàn cầu dẫn đầu về chất lượng, gồm hơn 80 trường đại học chất lượng cao đặt trụ sở tại 29 quốc gia. Trường mang đến một môi trường đào tạo trẻ trung, hiện đại với quan điểm học tập định hướng theo nghề nghiệp.

Chương trình học bổng tại Đại học Tây Úc (UWA)

Đại học Tây Úc – trường đại học duy nhất của Úc là một viện nghiên cứu chuyên sâu và là nhà của các học giả được công nhận trên toàn cầu như Giáo sư đoạt giải Nobel Barry Marshall. UWA có hơn 75 trung tâm nghiên cứu và đào tạo và nhận khoảng 80 phần trăm ngân sách nghiên cứu cho các trường đại học hàng năm của  bang Western Australia ( WA ).

DANH SÁCH TRƯỜNG THPT AUSTRALIA

Úc có lợi thế nằm gần châu Á nên thu hút một lượng lớn du học sinh từ các nước: Nhật Bản, Ắn Độ, Indonesia, Việt Nam, Trung Quốc... sang du học. Việc du học sớm sẽ giúp du học sinh tiếp cân môi trường học tập hiện đại, hội nhập nhanh chóng với cuộc sống nước ngoài, hoàn thiện năng lực Tiếng Anh để dễ dàng ghi danh vào các trường đại học hàng đầu cũng như phát huy tốt phong cách làm việc quốc tế sau này.

 

Chương trình du học hè Úc 2018 tại Adelaide và Sydney cùng Bluesea

Nếu bạn chưa có dự định gì cho dịp hè năm nay, Bluesea xin giới thiệu đến các bạn một chương trình vô cùng hấp dẫn - du học hè tại hai thành phố xinh đẹp bậc nhất nước Úc: Adelaide và Sydney 

Giải đáp thắc mắc du học Úc (phần 1)

Có thể nói Úc là một điểm đến chưa bao giờ hạ nhiệt đối với những bạn đang mang trong mình giấc mộng du học. Mong muốn được trải nghiệm môi trường học tập chất lượng bậc nhất thế giới, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường sống tuyệt vời, nhưng nhiều bạn vẫn luôn băn khoăn về điều kiện, các thủ tục xin visa cũng như nhiều điều khác về đất nước này. Hãy để Du học Bluesea giải đáp các thắc mắc này của các bạn nhé.

Toàn bộ chi phí du học Úc?

Với những bạn mong muốn được học tập trong môi trường bản ngữ, tiếng Anh là ngôn ngữ chính thường sẽ cân nhắc lựa chọn giữa Anh, Úc và Mỹ. Về giá trị bằng cấp của 3 nước này là như nhau. Mặc dù vậy, Úc là nước chiếm ưu thế hơn do có vị trí địa lý gần Việt Nam và chi phí rẻ hơn 2 nước còn lại. Vậy hãy cùng Bluesea tìm hiểu tổng chi phí du học Úc nhé.

Du học hè Úc 2018 | Tư vấn du học hè Úc miễn phí tại Bluesea

Du học hè úc 2018 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều sinh viên Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Khi du học hè tại úc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời từ kiến thức đến thực tế về một đất nước phát triển này. Dưới đây là những thông tin về chi phíthời gian và chương trình của khóa học.

Cơ hội hấp dẫn du học Úc trường Trung học công lập

Du học trung học Úc tại trường công lập là ước mơ của nhiều bạn muốn theo đuổi con đường du học tại úc, Khi du học trung học tại Úc con đường bước vào những trường đại học uy tín cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Trường trung học tại ban  Queensland  là một trường công lập lớn tại Úc trên 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo giảng dạ....