Du Học Bluesea
Du Học Bluesea
Du Học Bluesea > Tin tức > Hội thảo Du Học và Định Cư Mỹ EB-5 ngày 30/03/2024 tại văn phòng Hà Nội

Hội thảo Du Học và Định Cư Mỹ EB-5 ngày 30/03/2024 tại văn phòng Hà Nội

Ngày 30/03/2024 tại Văn phòng Hà Nội của Du học – Định cư Bluesea vinh dự đón tiếp ngài Rafael Nghị sĩ hạ viên bang Texas, Ms. Nhiên đại diện Civitas Capital Group, Ms. Loan đại diện Leap Geebee Việt Nam và các quý vị phụ huynh cùng các bạn học sinh. Buổi hội thảo đã chia sẻ về thông tin du học và các chương trình đầu tư định cư Mỹ mang đến cho quý khách hàng nhiều thông tin hữu ích và cập nhật nhất về xứ sở Cờ Hoa.

Hội thảo Du Học và Định Cư Mỹ EB-5

Hội thảo Du Học và Định Cư Mỹ EB-5

Mở đầu buổi hội thảo Ms.Loan tổ chức trò chơi đoán tên các địa danh nổi tiếng ở nước Mỹ cùng với phần quà đặc biệt dành cho các bạn học sinh tham dự hổi thảo.

Tiếp tục với buổi hội thảo, Ms.Loan đã chia sẻ về thông tin mới nhất của nhiều trường Đại học tại Mỹ. Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thêm những kiến thức hữu ích về điều kiện nhập học và những suất học bổng ưu đãi lên đến 12.000$.

Ms.Loan đã chia sẻ về thông tin mới nhất của nhiều trường Đại học tại Mỹ

Ms.Loan đã chia sẻ về thông tin mới nhất của nhiều trường Đại học tại Mỹ

Sau những chia sẻ và giải đáp những câu hỏi của các bạn học sinh về Du học. BLUESEA hân hạnh đón tiếp sự tham gia buổi hội thảo của ngài Rafael Nghị sĩ hạ viên bang Texas và Ms. Nhiên đại diện Civitas Capital Group. Ngài Rafael đã có những chia sẻ gần gũi với quý khách hàng tham gia buổi hội thảo về những thông tin chính sách của diện đầu tư EB5. Đây là một trong những chương trình lấy thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình được quan tâm nhất hiện nay

Ms.Nhiên đã chia sẻ về những ưu điểm, nhược điểm của chương trình EB-5

Ms.Nhiên đã chia sẻ về những ưu điểm, nhược điểm của chương trình EB-5

Tiếp đến, Ms.Nhiên đã chia sẻ về những ưu điểm, nhược điểm của chương trình EB-5 và các dự án nổi bật và an toàn.

Khách hàng khi đầu tư cho chương trình EB-5 hiện nay là 800.000 USD (khoảng 20 tỷ đồng) cho dự án ở khu vực TEA và 1.050.000 USD (khoảng 24 tỷ đồng) cho những dự án ở khu vực không thuộc TEA.

Lợi ích đầu tư chương trình EB-5

  • Chương trình EB-5 là chương trình định cư Mỹ đang thu hút đông đảo nhà đầu tư tham gia, cho phép nhà đầu tư và gia đình (vợ/chồng và con cái dưới 21 tuổi) có thể nhận được thẻ xanh vĩnh viễn sau khi hoàn thành các điều kiện đầu tư.
  • Thẻ xanh vĩnh viễn cho cả gia đình: Vợ/chồng và con cái dưới 21 tuổi của nhà đầu tư được cấp thẻ xanh cùng lúc.
  • Cơ hội học tập và làm việc tại Mỹ: Con cái được hưởng nền giáo dục miễn phí từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông, và có ưu đãi học phí đại học. Gia đình được tự do sinh sống, làm việc và học tập tại bất kỳ đâu trên toàn nước Mỹ.
  • Quyền lợi tương đương công dân Mỹ: Thường trú nhân Mỹ được hưởng hầu hết các quyền lợi như công dân Mỹ, bao gồm bảo hiểm y tế, an sinh xã hội, và tự do đi lại trong nước. Sau 5 năm thi lên lấy quốc tịch.
  • Điều kiện đầu tư tương đối dễ dàng: Không yêu cầu trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, hay khả năng tiếng Anh.
  • Lợi nhuận đầu tư: Có thể nhận được lợi nhuận từ dự án đầu tư và hoàn vốn 100% sau 2 năm.

Ưu đãi làm hồ sơ định cư tại BLUESEA

– Tặng Sim điện thoại Mỹ gọi điện miễn phí

– Tặng 02 suất vé máy bay khi đăng ký hồ sơ sớm nhất

– Tặng 01 suất khảo sát lên đến 3.000 USD

Kết thúc buổi hội thảo BLUESEA đã giải đáp các câu hỏi giúp quý vị hiểu rõ về chương trình EB-5 để có những quyết định phù hợp. BLUESEA tin rằng những thông tin được chia sẻ tại hội thảo sẽ giúp quý khách có thêm cơ sở để lựa chọn chương trình phù hợp với bản thân và gia đình.

Hy vọng sẽ tiếp tục được gặp gỡ và đồng hành cùng quý khách hàng trong những hội thảo tiếp theo.

5/5 - (2003 bình chọn)
Đăng ký ngay
HỘP THƯ GÓP Ý
TEL: 0901 80 3000
ĐĂNG KÝ THI THỬ
PTE MIỄN PHÍ
0901574545 Tân 0901584545 Phương 0902434784 Trình