Du Học Bluesea > Tin tức du học Canada > Top 5 trung tâm tư vấn du học Canada tại Đà Nẵng tốt nhất

Top 5 trung tâm tư vấn du học Canada tại Đà Nẵng tốt nhất

Canada là quốc gia sở hữu hệ thống giảng dạy hiện đại bậc nhất Bắc Mỹ với chi phí hợp lý, lộ trình học tập phù hợp với học sinh, sinh viên Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu du học tại xứ sở lá phong, tìm kiếm các trung tâm tư vấn du học Canada tại Đà Nẵng thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Trung tâm tư vấn du học Canada tại Đà Nẵng uy tín

Tiêu chí đánh giá trung tâm tư vấn du học Canada uy tín, chất lượng

Du học Canada là con đường được các bậc phụ huynh, học sinh và sinh viên tại Đà Nẵng lựa chọn để học tập, nâng cao kiến thức đồng thời mở ra cơ hội nghề nghiệp cho tương lai. Chính vì vậy, việc chọn trung tâm tư vấn du học Canada tại Đà Nẵng rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến việc học và tương lai các em sau này. Các bậc phụ huynh chọn trung tâm tư vấn du học cần chú ý đến các tiêu chí sau đây để đảm bảo chọn đúng trung tâm chất lượng, uy tín.

Mức độ uy tín của trung tâm: Thâm niên, kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, địa chỉ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ pháp lý, người đại diện.

– Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp: Có đầy đủ chứng chỉ, am hiểu thị trường du học Canada, giải quyết nhanh chóng hồ sơ, nhiệt tình, tận tâm với khách hàng.

– Dịch vụ tư vấn du học Canada đa dạng: Du học theo các bậc trung học, phổ thông, cao đẳng, đại học, cao học, thạc sĩ. Lộ trình tư vấn toàn diện từ các bước chọn trường học, ngành học, hồ sơ, luyện tập phỏng vấn xin Visa, tìm hiểu về đất nước con người bản địa, hỗ trợ trong suốt quá trình du học.

Tỷ lệ học sinh, sinh viên đạt được Visa và nhập học cao.

Đánh giá tích cực: Phản hồi, đánh giá của phụ huynh, cựu du học sinh hoặc các du học sinh hiện đang học tập tại Canada khi lựa chọn trung tâm.

Top 5 trung tâm tư vấn du học Canada tại Đà Nẵng

Theo đánh giá mặt bằng chung của thị trường du học thì việc xin Visa du học tại Canada đơn giản hơn so với các nước khác. Và đơn giản hơn nhiều lần nữa nếu phụ huynh và các em biết đến Top 5 trung tâm tư vấn du học Canada chất lượng tại Đà Nẵng sau đây.

Top 1. Trung tâm tư vấn du học Canada BlueSea

– Địa chỉ: 63 Trần Quý Cáp, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

– Hotline: 0901 58 45 45 – (0236) 3777555

– Website: https://duhocbluesea.edu.vn/

Tư vấn du học Canada Bluesea tại Đà Nẵng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Canada tại Đà Nẵng, du học BlueSea không ngừng nỗ lực để chắp cánh ước mơ du học của các bạn trẻ, góp phần đưa tri thức Việt vươn tầm thế giới.

Khi lựa chọn du học BlueSea các bạn học sinh, sinh viên sẽ được:

– Tư vấn về việc chọn trường học, chọn ngành học

– Lộ trình học tập

– Hồ sơ chuẩn bị nhập học

– Hỗ trợ luyện phỏng vấn xin Visa, hoàn tất hồ sơ Visa

– Hỗ trợ xin học bổng

– Hướng dẫn trước khi bay

– Hỗ trợ thủ tục nhập học

– Luôn đồng hành cùng các em trong suốt quá trình học tập

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, lộ trình rõ ràng, chi phí minh bạch giúp BlueSea luôn nhận được sự tín nhiệm từ các bậc phụ huynh, du học sinh tại Đà Nẵng nói riêng và trên khắp các tỉnh thành khác nói chung.

>>> Tìm hiểu thêm: Du học Canada nên học ngành gì?

Top 2. Trung tâm tư vấn du học EduPath

– Địa chỉ: 30-32 Hoàng Diệu, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, Đà Nẵng

– Hotline: (0236) 3 561 567

– Website: https://edupath.org.vn/

Trung tâm tư vấn du học Canada tại Đà Nẵng – EduPath sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bạn du học sinh trên con đường chinh phục giấc mơ Canada. Đặc biệt, trung tâm còn giúp đỡ hàng trăm du học sinh trong việc tìm kiếm việc làm ngay sau khi hoàn thành quá trình du học. Hoặc hỗ trợ gia đình trong trường hợp các bạn du học sinh mong muốn định cư tại nước ngoài.

>>>Tìm hiểu thêm: Du học Canada cần bao nhiêu tiền?

Top 3. Trung tâm tư vấn du học Atlantic

– Địa chỉ: 19 Phạm Thế Hiển, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

– Hotline: 0236 362 0033 – 0236 368 0033

– Website: https://atlantic.edu.vn/

Atlantic là 1 trong những trung tâm tư vấn du học Canada tại Đà Nẵng với gần 2 thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực này. Trung tâm luôn luôn mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên nhiều cơ hội tiếp cận các trường cao đẳng, đại học nổi tiếng cùng những chương trình học bổng vô cùng giá trị.

>>> Tìm hiểu thêm: Du học Canada cần ielts bao nhiêu?

Top 4.  Trung tâm tư vấn du học Thanh Giang

– Địa chỉ: 58 Cao Xuân Huy, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

– Hotline: 091.858.2233

– Website: https://duhoc.thanhgiang.com.vn/

Trung tâm tư vấn du học Canada uy tín tại Đà Nẵng tiếp theo mà chúng tôi đề cập đến đó là du học Thanh Giang. Trung tâm được thành lập năm 2011 với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, liên kết hơn 300 trường học danh tiếng trên thế giới. Đội ngũ tư vấn tận tình, luôn tiếp thu những điều mới mẻ đã giúp Thanh Giang tự tin là cầu nối giúp các em học sinh, sinh viên bay cao, bay xa hơn trên con đường tri thức.

>>> Tìm hiểu thêm: Du học Canada cần PTE bao nhiêu?

Top 5. Trung tâm tư vấn du học UE

– Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

– Hotline: 090.666.1236

– Website:  http://duhocue.edu.vn/

Du học UE biết đến với những ưu điểm nổi bật trong lĩnh vực tư vấn du học Canada như chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, là đối tác của hơn 1000 tổ chức giáo dục chất lượng trên thế giới. Khi lựa chọn du học UE mọi người hoàn toàn yên tâm về lộ trình du học, đăng ký nhập học, chứng minh tài chính, cập nhật nhiều chính sách khác để hỗ trợ du học sinh Việt Nam.

Lời kết

Như vậy, BlueSea đã tổng hợp Top 5 trung tâm tư vấn du học Canada tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bậc phụ huynh, các em học sinh và sinh viên đưa ra lựa chọn phù hợp với định hướng du học của mình. Trong trường hợp mọi người cần tư vấn chi tiết về du học Canada thì hãy liên hệ ngay với BlueSea để được gặp các chuyên viên giải đáp cụ thể nhé!

5/5 - (2009 bình chọn)