Du Học Bluesea
Du Học Bluesea
Du Học Bluesea > Tin tức du học Canada > Top 5 trung tâm tư vấn du học Canada tại Hà Nội uy tín nhất

Top 5 trung tâm tư vấn du học Canada tại Hà Nội uy tín nhất

Canada là một quốc gia lý tưởng để đến du học bởi nền giáo dục chất lượng cao, chi phí hợp lý, cơ hội việc làm và định cư cao,… Để du học Canada, bạn cần chuẩn bị kỹ về hồ sơ, tài chính cũng như kiến thức về du học. Một trung tâm tư vấn du học Canada tại Hà Nội sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này một cách hiệu quả. Bài viết dưới đây Bluesea sẽ chia sẻ cho bạn top 5 công ty tư vấn du học chất lượng.

Top 5 trung tâm tư vấn du học Canada tại Hà Nội uy tín

Top 5 trung tâm tư vấn du học Canada tại Hà Nội uy tín

Tiêu chí chọn trung tâm tư vấn du học Canada tại Hà Nội

Tìm kiếm trung tâm tư vấn du học Canada tại Hà Nội,… không khó nhưng để tìm được công ty chất lượng thì không dễ. Bởi không phải đơn vị nào cũng đáng tin cậy và hỗ trợ du học sinh tận tâm. Vậy nên chọn trung tâm tốt bạn nên dựa qua những tiêu chí dưới đây:

Thông tin cụ thể, rõ ràng

Bạn nên tìm kiếm thông tin trung tâm qua fanpage và website chính thức hoặc bạn bè, người thân. Bởi một trung tâm uy tín chắc chắn sẽ có trang web riêng, qua đó bạn hãy đọc các bài viết để kiểm tra cách đơn vị truyền tải thông tin cụ thể và rõ ràng không? Những trung tâm tư vấn du học Canada tại Hà Nội uy tín sẽ sẵn sàng thuê người viết content cho trang chứ không sao chép bài viết của bên khác.

Chi phí và các dịch vụ công khai rõ ràng

Nếu trung tâm tư vấn thật sự đảm bảo chất lượng thì không ngại công khai mọi thông tin về chi phí cũng như các dịch vụ rõ ràng, minh bạch. Mỗi đơn vị sẽ có những biểu mẫu chi phí dịch vụ khác nhau, bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ trực tiếp cho trung tâm.

Đội ngũ tư vấn viên tận tâm, chuyên môn cao

Một trung tâm tư vấn du học Canada tại Hà Nội chuyên nghiệp sẽ sở hữu đội ngũ nhân viên vấn dày dặn kinh nghiệm, hiểu sâu về thị trường du học cũng như thấu hiểu mong muốn của khách hàng. Họ là người tư vấn, hướng dẫn khách hàng lựa chọn trường và ngành phù hợp, đồng thời hỗ trợ giấy tờ xin visa, xin học bổng,….. Nhờ đó, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa về thời gian cũng như chi phí.

Liên kết với nhiều trường top đầu

Nếu danh sách đối tác thuộc các trường TOP đầu tại Canada thì bạn có thể tin tưởng gửi gắm ước mơ vào trung tâm tư vấn du học Canada tại Hà Nội. Bởi không có trường học danh tiếng nào muốn hợp tác với đơn vị không uy tín.

Tỷ lệ đỗ visa cao

Tiêu chí cuối cùng để chọn trung tâm tư vấn du học Canada tại Hà Nội mà Bluesea muốn chia sẻ cho bạn đọc chính là dựa vào tỷ lệ đậu visa. Tỷ lệ đỗ visa càng cao, công ty đó càng chất lượng và bạn nên tìm đến.

Top 5 danh sách trung tâm tư vấn du học uy tín tại Hà Nội

Trung tâm tư vấn du học Bluesea

Bluesea là một trong những trung tâm tư vấn du học Canada tại Hà Nội được khách hàng tin tưởng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, công ty đã giúp hàng triệu HSSV Việt Nam đạt được ước mơ du học tại Canada.

Đội ngũ tư vấn viên của Bluesea đều là những chuyên gia tư vấn du học Canada có trình độ chuyên môn giỏi về hệ thống giáo dục tại Canada. Công ty sẽ hỗ trợ các bạn từ những bước đầu lựa chọn trường, ngành học phù hợp,…. và cả quá trình chuẩn bị hành lý, kiến thức sinh hoạt khi đến Canada.

Trung tâm tư vấn du học bluesea chất lượng top đầu Việt Nam

Trung tâm tư vấn du học bluesea chất lượng top đầu Việt Nam

Lý do khiến Bluesea luôn à danh sách tìm kiếm đầu tiên trong trung tâm tư vấn du học Canada tại Hà Nội uy tín:

Hơn 10 năm thâm niên trong lĩnh vực tư vấn du học Canada và nhiều quốc gia khác trên thế giới

– Là đại diện tuyển sinh của nhiều trường học trên các quốc gia lớn mạnh về hệ thống giáo dục như Anh, Mỹ, Canada, Úc…

– Vô vàn chương trình học bổng quốc tế.

– Tỷ lệ xin Visa thành công cao.

– Lộ trình tư vấn du học Canada được thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu cùng khả năng tài chính của từng khách hàng.

2. Trung tâm Tư vấn Du học VINEDU

VINEDU là trung tâm dẫn đầu trong việc tư vấn, tuyển sinh du học nước ngoài tại Việt Nam. Đã hoạt động từ năm 2007, công ty đã hỗ trợ, giúp đỡ biết bao HSSB hoàn thành ước mơ du học.

Trung tâm VINEDU chiêu mộ đội ngũ tư vấn cực kỳ xuất sắc có mạng lưới quan hệ hợp tác với nhiều trường học chất lượng cao trên toàn thế giới có gói học bổng lên tới 5000 CAD tại trường trung học Kingsway Academy, học bổng lên đến 8000 CAD tại trường Thompson Rivers,…

3. Trung tâm Tư vấn Du học Nam Phong

Với mong muốn hỗ trợ các em HSSV chạm tay tới ước mơ du học, trung tâm Nam Phong sẽ đem đến cho các bạn học sinh cũng như quý phụ huynh sự hài lòng nhất.

Trung tâm tư vấn du học Nam Phong chắc chắn sẽ mang đến những giải pháp hiệu quả nhất, sát với thực tế, phù hợp hoàn cảnh và nhu cầu cụ thể để các gia đình yên tâm với hành trình du học của con em mình cũng như để các em có tâm lý vui vẻ nhất để học tập, rèn luyện và phát triển tại môi trường nước ngoài.

4. Trung tâm Tư vấn Du học HALO

Trung tâm hoạt động với mục tiêu lấy khách hàng làm điểm đến cùng tầm nhìn chiến lược và dài hạn đưa HALO trở thành một công ty tư vấn du học số 1 Châu Á, đơn vị luôn cố gắng hết mình để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo và uy tín nhất trên thị trường, chắp cánh cho những giấc mơ du học của nhiều HSSV Việt Nam.

Trung tâm tư vấn du học Canada Halo được HSSV yêu thích 

Trung tâm tư vấn du học Canada Halo được HSSV yêu thích

5. Công ty Tư vấn Du học Tân Việt

Rất nhiều HSSV đang ấp ủ ước mơ đi du học, tuy nhiên lại bị vấn đề tài chính cản bước. Nếu vậy bạn hãy tìm đến trung tâm tư vấn du học Tân Việt để cùng có những cơ hội, học bổng du học hấp dẫn nhé. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty đảm bảo sẽ giúp khách hàng lựa chọn đúng chương trình học và phù hợp với sở thích, năng lực và tài chính.

Lời kết

Trên đây là mọi thông tin về tư vấn du học Canada tại Hà Nội mà Bluesea muốn gửi đến bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn tìm được trung tâm ưng ý.

 

5/5 - (2000 bình chọn)
Đăng ký ngay
HỘP THƯ GÓP Ý
TEL: 0901 80 3000
0901574545 Tân 0901584545 Phương 0902434784 Trình