Du Học Bluesea
Du Học Bluesea
Du Học Bluesea > Tin tức du học Hà Lan > Du học Hà Lan ngành marketing và những điều mà bạn cần biết

Du học Hà Lan ngành marketing và những điều mà bạn cần biết

Du học Hà Lan ngành marketing thu hướng rất nhiều sinh viên bởi vì rất nhiều lý do. Marketing không chỉ là xu hướng ngành nghề trong thời gian gần đây mà nó còn có sức ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ trong thế giới kinh doanh. Để có thêm nhiều thông tin về các cơ hội việc làm cũng như cách thức đăng ký tham gia thì bạn hãy theo dõi thông tin bài viết dưới đây của công ty tư vấn du học uy tín Bluesea nhé nhé.

Giới thiệu vài nét về ngành học Marketing

Marketing hiện nay đang trở nên ngày càng phổ biến không chỉ trong nước mà còn cả nước ngoài, đồng thời được rất nhiều sinh viên lựa chọn đăng ký du học. Marketing là việc bạn tạo ra những thương hiệu cho các sản phẩm và dịch vụ của mình để có thể thu hút thêm khách hàng. Nó sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thiết lập hình ảnh cho công ty.

>>> Có thể bạn cần tìm: Du học Hà Lan nên học ngành gì?

Ngành học Marketing cực kỳ hot

Ngành học Marketing cực kỳ hot

Marketing là một công cụ quan trọng trong các doanh nghiệp, để tăng cường sản xuất, phân phối những sản phẩm dịch vụ của mình. Đồng thời nó cũng thúc đẩy được nhận thức về các sản phẩm của bạn, thúc đẩy doanh số bán hàng, xây dựng tiếng vang cho các tổ chức công ty.

Để trở thành một chuyên gia marketing bạn không chỉ phải nắm được những nguyên lý, lý thuyết căn bản về Marketing mà bạn còn có sự hiểu biết toàn diện về tâm lý, hành vi con người, cũng như truyền thông đại chúng, công nghệ hiệu quả. Bạn cần phải nắm bắt được kỹ thuật, phân tích mà còn cần phải có kiến thức giao tiếp hiệu quả nhất.

Xu hướng ngành học marketing tại Hà Lan

Du học Hà Lan ngành marketing đang ngày càng trở nên phổ biến, nóng hơn bao giờ hết đối với mọi doanh nghiệp. Không chỉ thế mà còn cả khu vực nhà nước và tư nhân đều cần quan tâm đến những hoạt động tiếp thi quảng bá. 

Và đất nước Hà Lan là nơi có rất nhiều thương hiệu lớn trên thế giới như là Unilever, Philips, Heineken, Shell,…nó đã ăn sâu vào rất nhiều người tiêu dùng trên thế giới hiện nay. Điều này là phần lớn đến từ sự đóng góp của nhân lực Marketing. Thế nên nơi đây được coi là cái nôi của ngành marketing toàn cầu, được nhiều sinh viên lựa chọn.

Điểm nổi bật khiến cho du học Hà Lan ngành marketing trở nên phổ biến chính là nó biết áp dụng rất nhiều công nghệ mới vô cùng hiệu quả so với những phương pháp truyền thống khác. Và còn được trải nghiệm thực tế cũng rất nhiều, đây chính là cơ hội để cho các du học sinh có niềm đam mê với ngành học, muốn nâng cao kiến thức thực tế. Cũng là sự đầu tư khôn ngoan cho rất nhiều sinh viên.

Những điều bạn cần biết về du học Hà Lan ngành marketing?

Để cùng tìm hiểu về những thông tin chi tiết khi đi du học Hà Lan chuyên ngành Marketing thì bạn cần phải theo dõi nội dung chi tiết dưới đây.

Những điều bạn nên biết khi đi du học Hà Lan ngành marketing

Những điều bạn nên biết khi đi du học Hà Lan ngành marketing

Được học gì khi du học Hà Lan ngành marketing

Khi bạn đi du học Hà Lan với chuyên ngành Marketing thì sẽ được đào tạo một số kiến thức về marketing hiện đại căn bản như là: nghiên cứu thị trường, biết phát triển về các mối quan hệ đối với khách hàng, thiết kế những chương trình, campain tổ chức phân phối sản phẩm, định giá những sản phẩm, chất lượng dịch vụ; quảng bá thương hiệu, tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm,…

Một số môn học trong ngành học marketing căn bản bạn cần phải biết như là:

– Quản trị marketing

– Quản trị bán hàng

– Digital Marketing

– Hành vi người tiêu dùng

– Marketing căn bản

– Marketing quốc tế

– Marketing dịch vụ phát triển

– Quan hệ công chúng.

Khi bạn đi du học Hà Lan ngành marketing thì sẽ học được một số kinh nghiệm kiến thức như là: Biết cách nắm bắt tâm lý khách hàng, nghiên cứu thị trường, biết cách nghiên cứu được nhu cầu hành vi người tiêu dùng, xây dựng được kế hoạch chiến lược để quảng bá thương hiệu, phát triển sản phẩm hiệu quả. Đồng thời nhanh chóng nắm bắt cơ hội, thách thức trước những đối thủ cạnh tranh..

Yêu cầu nhập học khi đi du học Hà Lan ngành marketing 

Khi bạn đăng ký những chương trình học Marketing tại Hà Lan thì sinh viên cần có bằng HAVO hoặc VWO của Hà Lan hãy những bằng cấp tương đương, cùng với những bằng tú tài quốc tế hay châu Âu. Đối với các cấp bậc du học thì sẽ có một số yêu cầu cơ bản như sau:

– Đối với Cử nhân: mức học phí rơi vào khoảng từ 8000 -9000 Euro/năm. Trong đó bạn cần phải đảm bảo được điều kiện là tối thiểu tốt nghiệp THPT, có bằng IELTS 6.0 hoặc là những chứng chỉ tương đương.

– Đối với bậc Thạc sĩ: học phí tầm khoảng 11.000 – 12.000 Euro/khóa học, kèm theo đó là điều kiện tốt nghiệp Đại học chuyên ngành có liên quan. Bạn cần có IELTS 6.5 trở lên hoặc là có bằng cấp chứng chỉ tương đương.

>>> Có thể bạn cần biết: Chi phí du học Hà Lan

Yêu cầu du học sinh phải có bằng cấp theo học ngành marketing

Yêu cầu du học sinh phải có bằng cấp theo học ngành marketing

Một số trường đào tạo ngành Marketing tại Hà Lan

Dưới đây là danh sách một số ngôi trường để bạn đi du học Hà Lan ngành marketing bạn có thể tham khảo:

– International Business School có mức học phí khoảng 7.500 EUR/năm

– Wittenborg University of Applied Sciences có mức học phí khoảng 7.500 EUR/năm

– Hanze University of Applied Sciences có mức  học phí khoảng 7,700 EUR/năm.

– Saxion University of Applied Sciences có mức học phí khoảng 7.800 EUR/năm

– NHL Stenden University of Applied Sciences có mức học phí khoảng 8.150 EUR/năm

– Breda University of Applied Sciences có mức học phí khoảng 9.800 EUR/năm

Cơ hội việc làm khi đi du học Hà Lan ngành marketing

Với thị trường marketing hiện nay đang ngày càng cạnh tranh khốc liệt với nhiều thay đổi liên tục đòi hỏi bạn phải sáng tạo cố gắng không ngừng nghỉ. Khi bạn sở hữu tấm bằng marketing tại Hà Lan thì sẽ giúp cho bạn có lợi thế to lớn không chỉ có thể làm việc tại Hà Lan mà còn có cơ hội làm ở bất kỳ một quốc gia nào khác.

Sau khi ra trường bạn có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn

Sau khi ra trường bạn có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn

Du học sinh khi mới ra trường sẽ có nhiều cơ hội để làm việc tại những công ty lớn nhỏ với mức lương trung bình cực kỳ hấp dẫn từ 7,000 Euro/năm đối với vị trí nhân viên Marketing. Còn đối với chuyên gia Marketing thì là 35,400 Euro/năm và với vị trí giám đốc Marketing sẽ là 93,000 Euro/năm.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin hữu ích giúp cho bạn hiểu rõ hơn về du học Hà Lan ngành marketing hiện nay. Mong rằng bạn sẽ có những sự lựa chọn hợp lý nhất, có cơ hội xin du học thành công và lựa chọn được trường đại học mà mình mong muốn nhất hiện nay.

– Tìm hiểu thêm: Du học Hà Lan ngành Y

5/5 - (2000 bình chọn)
Đăng ký ngay
HỘP THƯ GÓP Ý
TEL: 0901 80 3000
0901574545 Tân 0901584545 Phương 0902434784 Trình