Du Học Bluesea
Du Học Bluesea
Du Học Bluesea > Tin tức du học Canada > Du học Canada lớp 9: Những lợi ích và các điều kiện mới nhất

Du học Canada lớp 9: Những lợi ích và các điều kiện mới nhất

Du học Canada lớp 9 hiện nay nhận được nhiều sự quan tâm của học sinh và phụ huynh bởi lợi ích của việc du học Canada từ lớp 9 đem lại rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên để du học Canada lớp 9 thì các bạn học sinh cũng phải đáp ứng đủ các điều kiện của nước sở tại. Vậy những lợi ích và điều kiện đó là gì?  Công ty tư vấn du học Bluesea sẽ giải đáp cho bạn qua bài viết này.

Du học Canada lớp 9 và những điều cần lưu ý

Du học Canada lớp 9 và những điều cần lưu ý

Lợi ích khi du học Canada từ lớp 9

Du học Canada sớm từ lớp 9 đem lại rất nhiều lợi ích, trong số đó có thể kể đến:

Học tập trong môi trường hiện đại

Chất lượng giáo dục của Canada luôn nằm trong top 7 thế giới. Chính vì vậy, du học tại Canada thường nhận được rất nhiều sự quan tâm của các du học sinh cũng như những bậc phụ huynh. 

Chương trình học tại Canada luôn được cập nhật, đổi mới liên tục. Dù bạn có theo học tại trường công hay tại trường tư thì chương trình học luôn chú trọng phát triển tư duy, khả năng nổi trội của mỗi cá nhân. Với môi trường học tập hiện đại, năng động, học sinh sẽ được tiếp cận nền giáo dục mới mẻ, không gò bó và được phát huy tối đa năng lực của bản thân, bên cạnh đó cũng được phát triển toàn diện.

Cải thiện khả năng tiếng Anh

Với thời đại hội nhập thế giới như hiện nay, tiếng Anh là một kỹ năng vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Có rất nhiều cách để phát triển khả năng tiếng anh của bản thân, tuy nhiên nếu vừa học tập những kiến thức khác, vừa cải thiện tiếng Anh với chương trình du học Canada sẽ giúp bạn phát triển nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Du học sớm giúp bạn cải thiện khả năng tiếng anh

Du học sớm giúp bạn cải thiện khả năng tiếng anh

Các chương trình học tại Canada hoàn toàn sử dụng tiếng Anh để giảng dạy, bên cạnh đó, chương trình học cũng được thiết kế phù hợp với sinh viên quốc tế để họ có thể nắm bắt kiến thức, làm quen với môi trường mới một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Chương trình học trọng tâm định hướng nghề nghiệp sớm

Tại Canada, chương trình học lớp 9 sẽ không phải học quá nhiều môn học mà tập trung vào các môn như: tiếng Anh, toán, nghiên cứu xã hội, khoa học, thể dục, mỹ thuật và môn tự chọn. Ngoài ra, các hoạt động ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng luôn được chú trọng để học sinh phát triển các kỹ năng mềm, kỹ năng giải quyết vấn đề và phát huy tối đa thế mạnh của mỗi cá nhân.

Công tác giảng dạy của các trường học tại Canada luôn theo dõi sát sao đến từng học sinh. Điều này giúp đánh giá khả năng, thực lực của mỗi học sinh để từ đó đưa ra những định hướng đúng đắn cho học sinh ngay từ sớm. Việc xác định sở thích, đam mê là điều vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển của các bạn trẻ, đặc biệt là lứa tuổi đang phát triển bản thân như lớp 9.

Điều đó giúp các bạn định hướng được nghề nghiệp, công việc tương lai của bản thân và phát huy được hết khả năng, thế mạnh của mình. Đây là một yếu tố mà không phải nền giáo dục nào cũng có được và trở thành điểm cộng rất lớn cho giáo dục tại Canada mà các phụ huynh thường cân nhắc cho con em mình theo học.

Có cơ hội học tập tại các trường Đại học/ Cao đẳng hàng đầu Canada

Trong quá trình lựa chọn học viên đầu vào, các trường Đại học/ Cao đẳng tại Canada luôn đánh giá cao những thí sinh đã tốt nghiệp chương trình trung học tại chính đất nước của họ. Bởi khi đã trải qua 4 năm học tập tại Canada, họ đã quen với phương pháp giảng dạy cũng như môi trường học tập tại đây. Đây cũng được xem như một điểm cộng lớn cho học sinh du học Canada từ lớp 9 khi đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học/Cao đẳng tại Canada.

>>> Tìm hiểu thêm: Điều kiện và chi phí du học cấp 3 tại Canada

Điều kiện du học Canada lớp 9

Học lực: tùy thuộc vào từng trường và từng bang sẽ có những yêu cầu về điểm số đầu vào đối với du học sinh khác nhau. Tuy nhiên để nâng cao cơ hội cao được nhận vào trường thì bạn nên đạt điểm số càng cao càng tốt, tối thiểu là điểm trong bình các môn trong 2 năm học gần nhất phải đạt từ 6.5 trở lên.

Trình độ ngoại ngữ: ở bậc trung học, các trường ở Canada thường không đòi hỏi chứng chỉ tiếng Anh đối với du học sinh, tuy nhiên các em phải có đủ trình độ để vượt qua buổi kiểm tra toán và anh văn. Kết quả của bài thi sẽ là căn cứ để phân loại trình độ và xếp lớp.

Hồ sơ: mọi giấy tờ cần nộp cho trường và Đại sứ quán đều phải được công chứng, từ bản photo đến bản dịch sang tiếng Anh. Riêng Hộ chiếu phải nộp bản chính.

Người giám hộ: mọi du học sinh trung học tại Canada bắt buộc phải có người giám hộ. Người giám hộ phải trên 21 tuổi, có quốc tịch Canada và sinh sống gần trường du học sinh theo học.

Học phí: 

Tại các trường công lập, học phí khoảng 10.000 – 15.000 CAD/năm (đã bao gồm bảo hiểm y tế).

Tại các trường tư thục, mức học phí sẽ cao hơn, tùy theo quy định của mỗi trường và thường rơi vào khoảng 4.000 – 27.000 CAD/năm.

Trường trung học nổi bật tại Canada

Một số trường trung học tại Canada, quý bậc phụ huynh có thể tham khảo: London International Academy, Urban International School, St.George International College, Willowdale High School, BICC, Braemar College, Thames Valley District School Board, Abbotsford School District, Vancouver Formosa Academy, Toronto Central Academy, Bodwell High School,…..

Trên đây là một số thông tin về du học Canada lớp 9, du học Canada từ sớm sẽ đem lại những lợi vô cùng lớn cho bạn, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội du học nếu có điều kiện. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc liên quan đến du học Canada hãy đặt câu hỏi cho Du học Bluesea để nhận được thông tin hữu ích trong thời gian sớm nhất.

5/5 - (2000 bình chọn)
Đăng ký ngay
HỘP THƯ GÓP Ý
TEL: 0901 80 3000
ĐĂNG KÝ THI THỬ
PTE MIỄN PHÍ
0901574545 Tân 0901584545 Phương 0902434784 Trình