Du Học Bluesea
Du Học Bluesea
Du Học Bluesea > Tin tức > Tổng kết hội thảo Du học và Định cư Canada | 23/12/2023

Tổng kết hội thảo Du học và Định cư Canada | 23/12/2023

Hội thảo du học và định cư Canada được tổ chức bởi công ty du học Bluesea vào lúc 9h30 buổi sáng ngày 23/12/2023 tại văn phòng trụ sở Công ty BLUESEA TPHCM. Hội thảo diễn ra thành công với sự góp mặt của đại diện trường, Cố Vấn Di Trú Canada đồng thời thu hút sự quan tâm của các vị phụ huynh và các bạn học sinh ở khu vực TPHCM và qua kênh livestream của công ty.

Hội thảo đã được diễn ra và chia thành làm 3 phần chính như sau :

Phần 1: Giới thiệu về Du Học Bluesea và trường Fleming College Canada

Hội thảo bắt đầu bằng việc giới thiệu đôi nét về công ty Du học Bluesea. Tiếp theo đó đại diện công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các quý phụ huynh và các bạn học sinh tham dự. Tiếp nối chương trình, Đại diện trường Fleming College chia sẻ về các ngành học, các lợi thế khi học tại trường, chi phí du học, học bổng, điều kiện đầu vào v.v.

Giới thiệu về Du Học Bluesea và trường Fleming College Canada

Giới thiệu về Du Học Bluesea và trường Fleming College Canada

Phần 2: Tư vấn chọn ngành, chọn trường và định hướng du học Canada

Theo thống kê của chính phủ Canada, hơn 90% sinh viên quốc tế có thể tìm được việc làm trong vòng một năm sau khi tốt nghiệp. Canada cũng là một trong những quốc gia có chính sách định cư ưu đãi cho sinh viên quốc tế, giúp các bạn có thể định cư lâu dài tại đây sau khi tốt nghiệp. Nhằm giúp học sinh nắm bắt cơ hội định cư hơn, đại diện trường Fleming College đã có những chia sẻ về những ngành học hot, với tỉ lệ có việc làm sau tốt nghiệp cùng với mức lương cao giúp các bạn học sinh, sinh viên cũng như quý phụ huynh có thêm sự lựa chọn, so sánh khi lựa chọn Canada là điểm đến du học. Trong phần này, các chuyên viên tư vấn của Bluesea cũng đã tư vấn, giải đáp cho các bạn học sinh, sinh viên về cách chọn ngành, trường phù hợp với bản thân và mục tiêu du học. Ngoài ra hội thảo còn giúp các bạn hiểu rõ về các tiêu chí khi xin học bổng, cách thức chuẩn bị hồ sơ du học, điều kiện để xin giấy phép làm việc sau tốt nghiệp v.v.

Tư vấn chọn ngành, chọn trường và định hướng du học Canada

Tư vấn chọn ngành, chọn trường và định hướng du học Canada

Phần 3: Cơ hội định cư sau tốt nghiệp Canada

Bluesea rất vinh hạnh khi mời được Cố Vấn Di Trú Canada tham dự và chia sẻ thông tin chi tiết cũng như giải đáp các chương trình định cư sau tốt nghiệp tại Canada dành cho du học sinh Việt Nam.

  • Chương trình Express Entry
  • Chương trình Federal Skilled Worker (FSW)
  • Chương trình Federal Skilled Trades (FST)
  • Chương trình Canadian Experience Class (CEC)
  • Chương trình Provincial Nominee Program (PNP)

Thông qua phần này, học sinh, sinh viên và phụ huynh đã có được những kiến thức cơ bản về các chương trình định cư sau tốt nghiệp tại Canada, từ đó có thể bắt đầu lên kế hoạch định cư sau khi tốt nghiệp.

Tại buổi hội thảo học sinh có cơ hội sở hữu những phần quà giá trị do Du Học Bluesea tài trợ như: Tặng vé máy bay cho 2 học sinh đầu tiên đăng ký làm hồ sơ du học tại Bluesea. Miễn phí ghi danh xét học bổng và nộp hồ sơ dành cho các học sinh đăng ký làm hồ sơ ngay trong hội thảo.Ngoài ra, Bluesea cũng chuẩn bị những món quà nhỏ và những món tráng miệng dành tặng cho quý phụ huynh và học sinh tới tham dự chương trình.

Du Học Bluesea rất vui khi hội thảo đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh. Bluesea hy vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ hơn từ quý phụ huynh và các bạn học sinh trong các hội thảo sắp tới.

5/5 - (2000 bình chọn)
Đăng ký ngay
HỘP THƯ GÓP Ý
TEL: 0901 80 3000
ĐĂNG KÝ THI THỬ
PTE MIỄN PHÍ
0901574545 Tân 0901584545 Phương 0902434784 Trình