Du Học Bluesea
Du Học Bluesea
Du Học Bluesea > Tin tức > Hội thảo Du học THPT và Du học hè Canada: Cập nhật mới nhất và định hướng tương lai

Hội thảo Du học THPT và Du học hè Canada: Cập nhật mới nhất và định hướng tương lai

Hội thảo Du học THPT và Du học hè Canada đã diễn ra thành công vào ngày 27.01.2024 tại văn phòng du học Bluesea Sài Gòn. Hội thảo thu hút sự tham dự của đông đảo học sinh, phụ huynh quan tâm đến chương trình du học tại quốc gia xứ sở lá phong này.

Hội thảo Du học THPT và Du học hè Canada

Hội thảo Du học THPT và Du học hè Canada

Hội thảo đã cung cấp cho các học sinh và phụ huynh những thông tin cập nhật mới nhất về:

Hệ thống giáo dục Canada: Ưu điểm, đặc điểm nổi bật của chương trình học từ lớp 6 đến lớp 12, cấu trúc chương trình học, lựa chọn môn học

Các chương trình học, điều kiện tuyển sinh, học phí và các trường THPT uy tín tại Canada.

Chương trình du học hè Canada: Lợi ích, các khóa học đa dạng, lịch trình du học hè hấp dẫn và trải nghiệm thực tế của học sinh.

Quy trình xin visa du học Canada: Các bước chuẩn bị hồ sơ, thủ tục xin visa và những lưu ý quan trọng.

Cơ hội học bổng: Những suất học bổng giá trị từ 1,000 CAD dành cho học sinh THPT.

Giao lưu trực tiếp với đại diện trường THPT Canada: Giải đáp thắc mắc và nhận tư vấn trực tiếp về chương trình học, môi trường học tập và cuộc sống tại Canada.

Các chuyên gia tư vấn du học Bluesea cũng chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của mình trong việc giúp đỡ học sinh du học thành công. Tại buổi hội thảo học sinh có cơ hội sở hữu những phần quà giá trị do Du Học Bluesea tài trợ như: Tặng vé máy bay cho 2 học sinh đầu tiên đăng ký làm hồ sơ du học tại Bluesea. Miễn phí ghi danh xét học bổng và nộp hồ sơ dành cho các học sinh đăng ký làm hồ sơ ngay trong hội thảo. Ngoài ra, BLUESEA cũng chuẩn bị những món quà nhỏ và những món tráng miệng dành tặng cho quý phụ huynh và học sinh tới tham dự chương trình.


BLUESEA xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các học sinh, phụ huynh và các chuyên gia tư vấn du học đã tham gia hội thảo. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin và kiến thức mà các bạn đã thu nhận được tại hội thảo sẽ giúp các bạn có được những quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn con đường du học của mình. Nếu quý phụ huynh và học sinh cần tư vấn về chương trình học, thủ tục, học bổng…

Hãy liên hệ ngay cho du học BLUESEA để được hỗ trợ nhé.

5/5 - (2000 bình chọn)
Đăng ký ngay
HỘP THƯ GÓP Ý
TEL: 0901 80 3000
ĐĂNG KÝ THI THỬ
PTE MIỄN PHÍ
0901574545 Tân 0901584545 Phương 0902434784 Trình