HOTLINE

Học bổng du học

Du Học Canada

Những trường đại học cao đẳng tại canada được đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo, trong năm 2016 thì 3 trường đại học tại canada được xếp vào top 50 trường đại học lớn nhất thế giới.Những trường đại học cao đẳng tại canada phải đảm bảo chất lượng theo hệ thống giáo dục tại nước này, bên cạnh đó những trường trung học phổ thông tại Canada cũng được đánh giá rất cao và bằng THPT tại Canada được công nhận toàn cầu, giúp có học sinh có thể dễ dàng du học tại các nước nước như du học anhdu học mỹ..

Du học học bổng tại trường Merrimack College

Bạn muốn du học Thạc sĩ trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp?Bạn băn khoăn vì chưa đạt đủ yêu cầu đầu vào của trường? KHÔNG SAO CẢ! Đến với Merrimack College, bạn sẽ được học chương trình Dự bị thạc sĩ để đáp ứng được tất cả các yêu cầu đó!

Học bổng du học Trường Đại học Quinnipiac

Bạn yêu thích nước Mỹ ? Bạn muốn du học ở một ngôi trường chuyên nghiệp và hiện đại? Không ngần ngại gì nữa! Cánh công đại học Quinnipiac đang mở rộng chào đón bạn!

Du học học bổng Trường Northeastern University

 Nếu bạn muốn du học úc hay du học mỹ thì đó là một lựa chọn đúng đắn  hôm nay công ty du học sẽ chia sẽ một ngôi trường nổi tiếng tại mỹ. Từ lâu, trung tâm các trường đại học ở thành phố Boston không chỉ nổi tiếng trên khắp thế giới với chất lượng giảng dạy cao, sinh viên có kiến thức chuyên môn tốt mà còn bởi kĩ năng nghề nghiệp của sinh viên được rèn luyện xuyên suốt trong 18 tháng kể từ năm 2 Đại học.

Du học học bổng trường Curry College

Bạn muốn du học mỹ  ở một ngôi trường xanh sạch đẹp, môi trường học thoải mái, chất lượng đào tạo tốt. Trường Curry College được thành lập năm 1879 tại Milton, bang Massachusetts, Hoa Kì. Trường chỉ cách thủ đô đại học Boston 7 dặm-nơi

Du học học bổng tại Trường Wheelock College

 Hôm nay công ty du học sẽ đưa thông tin du học học bổng tại Trường Wheelock College  .Bạn muốn học ở Massachusetts. Bạn chưa xác định sẽ học trường gì.