Du Học Bluesea
Du Học Bluesea
Du Học Bluesea > Học bổng du học > Học bổng Thụy Sỹ trường IBAS

Học bổng Thụy Sỹ trường IBAS

Giới thiệu về trường IBAS

– Tên đầy đủ: International Business Academy of Switzerland.

– Loại hình: Tư thục.

– Website: https://ibas.education/

– Campus: Trụ sở chính của trường được đặt tại thành phố Horgen thuộc bang Zurich.

Là thành viên danh dự của Tập đoàn MGW, Học viện Kinh doanh Quốc tế Thụy Sỹ (IBAS) dành các cơ hội, nguồn lực và nhân lực của mình để giúp sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới có cơ hội tiến gần hơn tới một chương trình giáo dục đẳng cấp quốc tế với mức phí hợp lý.

Học viện Kinh doanh Quốc tế Thụy Sỹ – International Business Academy of Switzerland (IBAS) chuyên đào tạo về Quản trị dịch vụ – Nhà hàng – Khách sạn và là một trong những trường được đánh giá hàng đầu Châu Âu. Chương trình đào tạo của trường kết hợp giữa hệ thống giáo dục của Thụy Sĩ và Anh quốc, Hướng tới việc trang bị sinh viên khả năng, ngôn ngữ, kiến thức và các kĩ năng cần thiết để đạt thành công trong sự nghiệp của họ.

Học bổng Thụy Sỹ trường IBAS

Học bổng Thụy Sỹ trường IBAS

Chương trình đào tại tại IBAS:

– Chương trình dự bị: Chương trình dự bị (1 năm)

Bậc đại học:

+ Cử nhân Quản trị Kinh doanh với chuyên ngành (3 năm)

+ Quản trị kinh doanh

+ Tài chính

+ Quản trị Nhân sự

+ Quản trị vận hành doanh nghiệp

+ Bán hàng và tiếp thị

+ Du lịch và lữ hành.

+ Quản trị Dịch vụ-Nhà hàng-Khách sạn

+ Cử nhân Quản trị Dịch vụ-Nhà hàng-Khách sạn (3 năm)

+ Cử nhân Quản trị Dịch vụ-Nhà hàng-Khách sạn liên kết với Trường Đại học Berjaya (4 năm)

Bậc Thạc sĩ:

+ Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (1 năm)

+ Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh với chuyên ngành (2 năm)

+ Quản trị kinh doanh

+ Tài chính

+ Quản trị Nhân sự

+ Quản trị vận hành doanh nghiệp

+ Bán hàng và tiếp thị

+ Du lịch và lữ hành.

+ Quản trị Dịch vụ-Nhà hàng-Khách sạn (Liên kết với Trường Đại học Berjaya)

+ Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chương trình có thời gian học linh hoạt

Bậc Tiến sĩ:

+ Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (3 năm)

+ Tiễn sĩ Quản trị Kinh doanh chương trình học có thời gian học linh hoạt

Chương trình học khác:

+ Chuyển tiếp du học hệ đại học

+ Chương trình đào tạo Hospitality kết hợp thực tập ngắn hạn (1 năm)

Yêu cầu đầu vào

Hệ dự bị Đại học Hệ Cử nhân Hệ Thạc sĩ
IELTS 5.0 hoặc tương đương IELTS 5.5 hoặc tương đương IELTS 6.0 hoặc tương đương
Bằng tốt nghiệp cấp 3 và bảng điểm. Bằng tốt nghiệp cấp 3 và bảng điểm hoặc các bằng khác cao hơn và bảng điểm tương đương. Bằng cử nhân và bảng điểm

Thời gian nhập học

– Hệ đại học ngành Hospitality liên kết với trường đại học cao đẳng Berjaya khai giảng vào tháng 1 và tháng 9 hàng năm.

– Hệ dự bị đại học và đại học ngành Business với các chuyên ngành khác nhau khai giảng hàng tháng đối với sinh viên học từ đầu chương trình (năm 1) với điều kiện lớp học có tối thiểu 5 sinh viên, nếu lớp học không có đủ 5 sinh viên, sinh viên phải đợi khai giảng vào tháng tiếp theo.

– Hệ Thạc sĩ và Tiến sĩ khai giảng hàng tháng với điều kiện lớp học có tối thiểu 5 sinh viên trở lên

Học phí:

– Phí nộp hồ sơ: 500 CHF

– Phí đăng ký: 300 CHF

– Dự bị đại học, Đại học: 19.800 CHF/năm tương đương 497tr/1 năm

– Thạc sĩ: 24.800 CHF/năm

– Tiến sĩ: 24.800 CHF/năm

Đối tượng tham gia chương trình

– Học sinh tốt nghiệp THPT trở lên có nguyện vọng đi du học.

– Sinh viên đang học cao đẳng – đại học tại Việt Nam hoặc các nước khác muốn chuyển tiếp sang Thụy Sỹ.

– Sinh viên tốt nghiệp đại học trong nước muốn học tiếp lên Thạc Sĩ

– Người đi làm muốn học thạc sĩ hoặc tiến sĩ văn bằng quốc tế nhưng không có thời gian học toàn thời gian tại nước ngoài.  

Lợi ích khi tham gia chương trình

– Sinh viên có cơ hội được trải nghiệm nền giáo dục đa quốc gia với mức phí phải chăng và với chương trình học kết hợp giữa Thụy Sĩ và Anh Quốc.

– Học phí tốt nhất so với các trường cùng cấp độ khác tại Thụy Sĩ cùng các chương trình offer đặc biệt và học bổng lên tới 50% cho sinh viên vô cùng hấp dẫn.

– MGW cũng như IBAS đem đến sinh viên những trải nghiệm quốc tế với giáo viên và sinh viên đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới, cũng như việc sinh viên có quyền chuyển đổi campus hoặc quốc gia khác có campus của MGW trên thế giới từ 1 học kỳ trở lên.

– Thụy Sĩ có một nền giáo dục quốc tế nổi tiếng thế giới, IBAS mang đến chương trình đào tạo kết hợp giữa hệ thống giáo dục Thụy Sĩ và Anh quốc mang đến những trải nghiệm học tập đáng có cho sinh viên.

– Campus của trường đặt ở thành phố Horgen thuộc bang Zurich là một trong những trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất và sôi động nhất ở Thụy Sĩ, với văn hóa đa quốc gia, người dân đến từ nhiều nơi trên thế giới nên trên 80% người dân ở đây có thể giao tiếp bằng tiếng Anh. Tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp khi chưa biết nói ngôn ngữ địa phương khác.

– Cơ sở vật chất, lớp học hiện đại tiện nghi, nằm cạnh trạm tàu, thuận tiện cho việc đi lại. Trường cũng hỗ trợ ký túc xá hiện đại, khang trang, gần trường, gần trung tâm thành phố, gần trạm tàu và siêu thị với mức giá phải chăng cho sinh viên.
– Chương trình học được thiết kế đi đầu tiên phong theo hướng đổi mới, nhiều cải tiến trong việc dạy và học, khác với chương trình giảng dạy truyền thống, lớp học với sỉ số thấp tạo sự tương tác nhiều hơn giữa sinh viên và giảng viên và các sinh viên khác, mỗi tháng sinh viên sẽ hoàn thành 1 môn học trước khi bắt đầu môn học tiếp theo để đảm bảo hoàn thành tốt từng môn học, không phải phân chia thời gian cho quá nhiều môn cùng 1 lúc dẫn đến sự không tập trung để hoàn thành tốt bất kỳ môn học nào.

– Chương trình học chú trọng thực tiễn, kết hợp nhiều thực hành, làm project thường xuyên giúp học sinh tạo nên tư duy độc lập và sáng tạo.

– Không yêu cầu kiểm tra, thi cử, thay vào đó là làm việc nhóm và làm bài thuyết trình hoặc làm những dự án theo chủ đề môn học để tích lũy điểm số. Tạo cơ hội cho học sinh áp dụng bài học vào thực tế hơn là chỉ học tủ để qua bài kiểm tra.

– Nhà trường tạo nhiều điều kiện cho học sinh tham gia thực tập và làm thêm để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm thực tế và có thêm chi phí trang trải phần nào quá trình học tập. Mức lương thực tập tại Thụy Sĩ từ 2000 CHF/ tháng. Mức lương làm thêm từ 22 – 30 CHF / giờ. Sinh viên được phép làm thêm tối đa 15h/tuần trong kỳ học chính và được phép làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ hoặc lễ tết.

– Đối với ngành business: sinh viên sẽ có cơ hội nhận bằng kép của Anh (nếu muốn) để làm đẹp thêm hồ sơ xin việc sau này.

– Đối với ngành hospitality: sinh viên có thể đăng ký chương trình nhận bằng kép với trường Đại học Cao đẳng Berjaya nổi tiếng trong top 10 trường đào tạo Hospitality tốt nhất tại Malaysia, thuộc tập đoàn Berjaya là 1 trong những tập đoàn lớn nhất tại Malaysia, cơ hội làm việc tại 1 trong những khách sạn của tập đoàn Berjaya trên toàn thế giới.

Những câu hỏi thường gặp tại trường IBAS

Nếu đi thực tập thì có được phép làm thêm hay không?

– Tất nhiên sinh viên không thể làm thêm trong quá trình đi thực tập. Còn trong quá trình học thì tùy theo từng trường hợp nhà trường sẽ xem xét xem sinh viên có đủ điều kiện và thời gian để đi làm thêm mà không ảnh hưởng tới việc học hay không. Vì chương trình thực tập hàng năm chỉ áp dụng đối với chuyên ngành Hospitality và sinh viên chỉ có từ 4-6 tháng để hoàn thành chương trình học của năm đó trước khi đi thực tập trong 4-6 tháng tiếp theo nên trường không khuyến khích sinh viên đi làm thêm vì sinh viên sẽ không có nhiều thời gian cho việc đó và dễ ảnh hưởng đến việc học, trừ việc sinh viên làm thêm trong kỳ nghỉ trước hoặc sau kỳ thực tập có thể được xem xét.

Sinh viên có được trường hỗ trợ tìm việc làm thêm hay thực tập hay không?

– Đối với ngành Hospitality trường cam kết sẽ tìm việc thực tập cho sinh viên nếu sinh viên không thể tự tìm.

– Đối với ngành Business trường sẽ hỗ trợ tìm việc làm thêm nếu sinh viên có nhu cầu nhưng sẽ không cam kết. Sinh viên có tìm được việc hay không, công việc như thế nào còn phụ thuộc vào năng lực của mỗi sinh viên. Trường sẽ không hỗ trợ trong trường hợp sinh viên đòi hỏi quá cao, không phù hợp với năng lực bản thân. Sinh viên sẽ phải tự tìm việc làm thêm khác trong trường hợp trường đã giới thiệu chỗ làm cho sinh viên nhưng sinh viên không muốn làm vì lý do cá nhân nào đó hoặc bị cho thôi việc vì không tuân theo quy định của nơi làm việc. Trường chỉ hỗ trợ giải quyết tìm chỗ làm thêm khác trong trường hợp sinh viên có lý do chính đáng.

Khi nào thì sinh viên có thể bắt đầu đi làm thêm hoặc thực tập?

– Sinh viên có thể bắt đầu đi làm thêm hoặc thực tập sau khi hoàn thành 6 tháng học đầu tiên sau khi đến Thụy Sỹ.

– Chương trình thực tập hàng năm dành cho tất cả sinh viên các trình độ học ngành Hospitality (4-6 tháng học + 4-6 tháng thực tập mỗi năm học).

– Hầu hết sinh viên thực tập sẽ nhận được mức lương tối thiểu khoảng 2200 CHF/tháng tương đương 55,2tr/1 tháng theo luật pháp Thụy Sỹ quy định. Sinh viên có thể nhận lương cao hơn tùy theo năng lực của sinh viên và nơi thực tập.

– Tùy theo nơi thực tập sinh viên có thể được hỗ trợ ăn ở miễn phí xuyên suốt quá thực tập nhưng cũng sẽ có 1 vài chỗ thực tập sẽ trừ tiền ăn ở vào tiền lương tùy theo thảo thuận ban đầu giữa hai bên, nếu sinh viên chọn thực tập trong thành phố hoặc khách sạn 5 sao thì hầu hết các trường hợp sinh viên sẽ phải tự chi trả chi phí ăn ở.

Em gửi Anh/Chị những thông tin trường chi tiết như trên, nếu Anh/Chị thắc mắc bất cứ vấn đề nào vui lòng liên hệ em Hotline/Zalo: 0901 574545 ( Mr. Tân ). Cảm ơn Anh/Chị 

Lưu ý:

– Mọi thông tin về học bổng, học phí, điều kiện nhập học sẽ được update tại thời điểm nộp hồ sơ

Đăng ký ngay
HỘP THƯ GÓP Ý
TEL: 0901 80 3000
0901574545 Tân 0901584545 Phương 0902434784 Trình