Du Học Bluesea
Du Học Bluesea
Du Học Bluesea > Nhóm ngành Kỹ thuật và Công nghệ > Top 3 quốc gia bạn nên du học ngành công nghệ thông tin

Top 3 quốc gia bạn nên du học ngành công nghệ thông tin

Có nên du học ngành công nghệ thông tin? Nên du học ở quốc gia nào, trường nào đào tạo ngành công nghệ thông tin tốt nhất? Thời đại của công nghệ số nơi mà tất cả lĩnh vực, ngành nghề đều tồn tại sự cần thiết, quan trọng của lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện nay tại Việt Nam thì tất cả các trường chú trọng đầu tư, phát triển, mở rộng và đào tạo ngành công nghệ thông tin rất hiệu quả. 

Tuy nhiên nếu bạn đang có mong muốn tìm kiếm vùng tri thức mới tại các quốc gia hàng đầu về du học ngành công nghệ thông tin thì Công ty tư vấn du học Bluesea chính là nơi kết nối và đồng hành cùng các bạn du học sinh chạm đến ước mơ đó.

Một vài nét về du học ngành Công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin là ngành sử dụng máy tính, phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền và thu thập thông tin. Với các sinh viên và theo học ngành công nghệ thông tin thì có thể theo đuổi và định hướng nghề nghiệp của mình theo các hướng như là khoa học máy tính, truyền thông, an toàn thông tin mạng, kỹ thuật phần mềm… 

Cơ hội phát triển và đạt được những thành tựu trong ngành công nghệ thông tin là rất lớn, học sinh sau khi tốt nghiệp các chuyên ngành liên quan thì có thể làm việc trong các công ty, tập đoàn, các dự án về phần mềm công nghệ.

Ngành công nghệ thông tin đang là một ngành hot hiện nay

Ngành công nghệ thông tin đang là một ngành hot hiện nay

 Công nghệ thông tin phát triển như vũ bão và là một trong những ngành nghề hot, trở thành xu hướng lựa chọn của rất nhiều những bạn học sinh muốn theo đuổi đam mê với những ngành khoa học công nghệ. Trong tất cả những lĩnh vực giải trí, công nghiệp, y tế, giáo dục thì đều có sự tồn tại của công nghệ thông tin. 

Tại sao nên lựa chọn du học ngành Công nghệ thông tin 

Tại các quốc gia có ngành công nghệ thông tin phát triển thì du học sinh có cơ hội được tiếp cận chương trình đào tạo, hệ thống giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế, được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại thuận tiện cho việc nghiên cứu, phát triển tư duy, khả năng thực hành. Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn là những người giỏi chuyên môn được công nhận trên lĩnh vực đó, sẽ là người trực tiếp đúng nghĩa và hướng dẫn.

Du học sinh ngành Công nghệ thông tin không chỉ đáp ứng được những yêu cầu về chuyên môn mà họ những phẩm chất, những kỹ năng mềm, tư duy được phát huy tối đa và được đánh giá cao. Đây chính là một trong những yếu tố, những cơ hội nghề nghiệp cho các bạn khi tiếp cận với những công việc có mức thu nhập hấp dẫn.

Một số gợi ý của Bluesea cho các bạn có mong muốn du học ngành Công nghệ thông tin

Hệ thống tư vấn giáo dục Bluesea của chúng tôi đã và đang làm một trong những đối tác đáng tin cậy của các phụ huynh, các bạn học sinh trong việc đồng hành, tìm kiếm điểm đến du học ngành công nghệ thông tin uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay trên thị trường. 

Du học ngành công nghệ thông tin tại Mỹ

Nằm trong top đầu các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến và hiện đại bậc nhất thế giới phải kể đến đó làm Mỹ và trong đó có ngành Công nghệ thông tin. Chạm tay đến giấc mơ du học Mỹ Chính là mơ ước của rất nhiều những em học sinh, những bậc phụ huynh khi quyết định theo đuổi tương lai theo hướng du học. 

>>> Tìm hiểu thêm: Du học Mỹ ngành khoa học máy tính

Du học ngành Công nghệ thông tin tại Mỹ

Du học ngành Công nghệ thông tin tại Mỹ

Theo thống kê thì các trường đại học về công nghệ thông tin của Mỹ chiếm tỷ lớn nhất trong danh sách các trường uy tín,  tốt nhất trên toàn cầu. Cơ sở vật chất tuyệt vời, hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng với giáo trình giảng dạy đa dạng với rất nhiều những chuyên ngành có thể lựa chọn như mạng máy tính, phần mềm kỹ thuật, lập trình web, trí tuệ nhân tạo, hệ thống cơ sở dữ liệu…

– Massachusetts Institute of Technology. …

– Harvard University. …

– Cornell University. …

– UCLA. …

– Stanford University. …

– University of California, Berkeley. …

– Carnegie Mellon University. …

Du học ngành công nghệ thông tin tại Anh

Du học ngành Công nghệ thông tin tại Anh

Du học ngành Công nghệ thông tin tại Anh

Một trong những cái nôi của ngành Công nghệ thông tin toàn cầu đó chính là Vương Quốc Anh, nơi thực hiện ước mơ và ươm mầm những chuyên gia IT hàng đầu. Ngoài những chương trình đào tạo tiên tiến được dẫn dắt bởi những giáo viên giảng viên hàng đầu về công nghệ thì du học sinh tại các trường ở Anh còn có cơ hội được trải nghiệm thực tiễn, tự mình tạo nên được những thành tựu trong nghiên cứu. 

Học tập đi đôi với thực tiễn chính là những nguyên do mà các du học sinh tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin tại anh sẽ luôn là lựa chọn ưu tiên cho các vị trí quan trọng hàng đầu về công nghệ thông tin tại các tập đoàn, công ty lớn.

– University of Cambridge.

– University of St Andrews.

– University of Oxford.

– Loughborough University.

– Imperial College London.

– University of Surrey.

Du học ngành công nghệ thông tin tại Canada 

>>> Tìm hiểu thêm: Du học Canada cần bao nhiêu tiền?

Du học ngành Công nghệ thông tin tại Canada 

Du học ngành Công nghệ thông tin tại Canada

Một lựa chọn đang trở thành xu hướng của đông đảo các bạn có nhu cầu du học ngành công nghệ thông tin đó chính là tại đất nước Canada. Có nhiều những chương trình và chính sách ưu đãi nới lỏng cho các số học sinh, mức chi phí để có thể học tập tại môi trường Canada khá thấp so với những quốc gia hàng đầu về đào tạo công nghệ thông tin khác. 

Học sinh theo học tại các trường đại học sẽ thường xuyên được kết nối để làm các dự án cá nhân, dự án nhóm, tham gia các nghiên cứu học, nghiên cứu chuyên sâu, nghiên cứu những kỹ thuật chuyên môn. 

Tại Canada thì các trường đại học có mối liên kết rộng khắp với các doanh nghiệp, tập đoàn, mạng lưới chuyên môn về công nghệ sẽ là cơ hội vừa học tập vừa có cơ hội trải nghiệm chuyên sâu, cung cấp những kiến thức cần thiết để học sinh có thể bứt phá cũng như khởi nghiệp thuận lợi. 

– University of Toronto.

– University of British Columbia.

– Waterloo University.

– Simon Fraser University.

– McGill University.

– Humber College.

Tuy nhiên thì yêu cầu đầu vào của các ngành công nghệ thông tin tại Canada khá là cao do đó bạn cần có một đối tác một người đồng hành thực sự để có thể dẫn dắt và sốt bạn đạt được mong muốn.

Du học Bluesea – Điểm đến du học ngành Công nghệ thông tin

Du học Bluesea - Điểm đến du học ngành Công nghệ thông tin

Du học Bluesea – Điểm đến du học ngành Công nghệ thông tin

Là trung tâm chuyên cung ứng, hỗ trợ khách hàng có nhu cầu du học ngành công nghệ thông tin tới gặp gia trên toàn thế giới, mạng lưới của Bluesea có mặt tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, sẵn sàng để đồng hành và mang đến dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi cho khách hàng.

Hệ thống uy tín chất lượng

Nhắc đến trung tâm cung ứng dịch vụ du học ngành công nghệ thông tin thì Bluesea luôn nằm trong top đầu những thương hiệu có độ phủ sóng lớn cùng với sự uy tín và chuyên nghiệp trong cách phục vụ. 

Đến nay du học Bluesea có quan hệ hợp tác chiến lược bền vững với các trường đại học, các quốc gia trên toàn thế giới như anh Đức, Pháp, Mỹ, Bỉ, Canada, Singapore, Trung Quốc… Chúng tôi hỗ trợ khách hàng đặt chân đến những miền đất hứa, những miền đất tri thức để hoàn thành giấc mơ, mong ước của mình cho công việc, cho tương lai.

Dịch vụ đa dạng linh hoạt

Bluesea cung cấp rất nhiều những gói dịch vụ liên quan đến du học, bao phủ tất cả các ngành nghề trong đời sống từ công nghệ thông tin, bưu chính viễn thông, quản trị du lịch, điều dưỡng kỹ sư…. 

Đối với từng đối tượng khách hàng khác nhau có mong muốn và định hướng khác nhau thì chúng tôi sẽ có những tư vấn cụ thể và chính xác nhất để có thể lựa chọn được điểm đến, quốc gia và trường đại học phù hợp với từng khách hàng. 

An toàn tuyệt đối

Khi làm việc với khách hàng thì chúng tôi sẽ có ký kết hợp đồng có căn cứ pháp lý sẽ là điều kiện để bảo vệ quyền lợi của khách hàng cũng như để Bluesea thực hiện quyền, trách nhiệm, nghĩa vụ của mình với khách hàng. 

Mọi điều khoản đều được ghi chú rõ ràng, mọi chi phí và những cam kết đầu ra của Bluesea sẽ đều được thỏa thuận trước khi tiến hành dịch vụ. Chúng tôi cam kết dịch vụ của mình hoàn toàn là chân chính, làm việc bằng cái tâm, cái tầm, sự uy tín của một thương hiệu hàng đầu về du học. 

Bluesea luôn hướng đến những điều tốt đẹp, những giá trị tích cực nhất cho sinh viên nên mọi khách hàng đến với chúng tôi sẽ được tạo mọi điều kiện để học tập, tìm kiếm một môi trường tốt nhất để thực hiện ước mơ.

Chi phí hợp lý 

Bluesea là đơn vị trung gian để kết nối khách hàng có thể đến được với những ngành học, những ngôi trường, những đất nước mà mình mong muốn ngoài phạm vi Việt Nam. Mọi chi phí để có thể sử dụng các gói dịch vụ tại Bluesea đều được công khai, minh bạch, được coi là mức giá thấp nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết không phát sinh bất cứ chi phí ngoài giá trị bản hợp đồng. 

Làm việc chuyên nghiệp, uy tín

Khi chấp nhận và ký kết hợp đồng với khách hàng thì Bluesea chính là người đứng ra chịu trách nhiệm trực tiếp về những vấn đề liên quan đối với khách hàng. Chúng tôi nhanh chóng sẽ tiến hành những lớp đào tạo, hoàn thành những thủ tục giấy tờ, những điều kiện có thể đậu visa, đỗ học bổng và trúng tuyển vào các trường đại học top đầu về công nghệ thông tin trên toàn thế giới. 

Đó là những nỗ lực và cố gắng không ngừng của Bluesea trong những năm qua được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chuyên môn, kỹ thuật cao và hiểu biết. Chúng tôi sẽ giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề và giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, đảm bảo tiến độ nhanh nhất để có thể chạm đến giấc mơ, đến môi trường học tập là tốt nhất về ngành Công nghệ thông tin.

Ngành Công nghệ thông tin vẫn chưa bao giờ hết hot trên thị trường lao động và nó vẫn luôn là một xu hướng ước mơ của rất nhiều những bạn du học sinh. Những giá trị và điều tốt đẹp mà ngành học này mang đến cho cuộc sống đã và đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều những khách hàng tại Bluesea. 

Bluesea chúng tôi tự hào là đơn vị nhà đã đồng hành và chắp cánh cho hàng ngàn những học sinh có mong muốn du học ngành Công nghệ thông tin tại những quốc gia hàng đầu như Đức, Anh, Pháp, Mỹ…. Nếu bạn đang quan tâm về ngành học này thì có thể liên hệ với hệ thống Bluesea tại khắp tất cả các tỉnh thành trên cả nước để có thể nhận được những sự hỗ trợ và tư vấn kịp thời >>> Hotline 090 157 45 45/ 0911 47 33 88.

>>> Tìm hiểu thêm: Du học ngành du lịch

5/5 - (2000 bình chọn)
Đăng ký ngay
HỘP THƯ GÓP Ý
TEL: 0901 80 3000
0901574545 Tân 0901584545 Phương 0902434784 Trình