Du Học Bluesea
Du Học Bluesea
Du Học Bluesea > Nhóm ngành Du lịch và Khách sạn > Top 3 quốc gia mà bạn nên đi du học ngành du lịch hiện nay

Top 3 quốc gia mà bạn nên đi du học ngành du lịch hiện nay

Đi du học ngành du lịch được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi ngành du lịch nhà là ngành công nghiệp không khói đang ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ. Do đó nguồn nhân sự ở lĩnh vực này cũng vô cùng khan hiếm đặc biệt là những nhân sự giỏi. 

Lựa chọn là du học ngành du lịch cùng công ty tư vấn du học Bluesea chính là một trong những quyết định đúng đắn, giúp cho khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất cũng như tìm kiếm được môi trường học tập tốt nhất tại các quốc gia trên thế giới.

Giới thiệu về ngành du lịch

Nhóm ngành dịch vụ ngày càng có những khẳng định với đóng góp của mình trong GDP toàn cầu và một trong những ngành nổi trội trong nhóm chính là ngành du lịch. Lý giải nguyên nhân tại sao ngành du lịch ngày càng phát triển mạnh mẽ và khan hiếm nguồn nhân lực đó chính là do nền kinh tế phát triển, kéo theo nhu cầu sử dụng các dịch vụ liên quan đến trải nghiệm và chăm sóc của khách hàng ngày càng nâng cao.

Du lịch là một ngành kinh tế tổng hợp bao gồm những bộ phận và những chuyên ngành riêng như du lịch, khách sạn, nhà hàng… Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này có thể theo đuổi nghề nghiệp và làm việc trong các tổ chức, các khu nghỉ dưỡng, các khu tham quan, nhà hàng, khách sạn trong và ngoài nước. 

Hệ thống các chương trình giáo dục đa dạng với rất nhiều lựa chọn như thuyết minh du lịch, điều hành tour, quản lý nhà hàng, khách sạn…Những năm gần đây du lịch nội địa Việt Nam cũng có những bước tiến vượt bậc trên bản đồ du lịch thế giới và đây cũng là một trong những lý do thu hút được sự quan tâm của các bạn học sinh muốn theo đuổi và có đam mê với ngành du lịch.

Lý do nên du học ngành du lịch?

Nên du học ngành du lịch

Nên du học ngành du lịch

Ngành du lịch được coi là một trong những ngành học đòi hỏi tính thực tế thực hành cao. Do đó khi các bạn học sinh có cơ hội được tiếp cận với nền giáo dục của các quốc gia hàng đầu trên thế giới về đào tạo ngành du lịch sẽ là một cơ hội tuyệt vời để cho các bạn không chỉ nắm được các lý thuyết trên giảng đường mà còn có cơ hội được trải nghiệm thực tế về cách vận hành của công việc trong thực tiễn.

Du học ngành du lịch không chỉ giúp các bạn du học sinh có thêm những kiến thức về chuyên ngành mà còn được mở rộng kiến thức về các lĩnh vực liên quan đến marketing, quản trị, quản lý…Với những chương trình đào tạo bài bản cùng với điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, sự liên kết với các doanh nghiệp cũng như các đơn vị về ngành dịch vụ tại quốc gia đó chính là một trong những cơ hội để du học sinh có thể phát triển được toàn bộ những kỹ năng và lấp đầy thêm kiến thức để có thể hoàn thiện mình trong tương lai.

Đi đến những vùng đất mới và tìm hiểu văn hóa của nhiều quốc gia, có cơ hội tiếp xúc được với nhiều bạn bè để có thể hiểu thêm về văn hóa, về đời sống chính là một trong những điều tuyệt vời của việc du học.

Việc nhận được chứng chỉ hoặc bằng cấp của các quốc gia hàng đầu về đào tạo ngành du lịch chính là một cơ hội để cho các bạn du học sinh có thể tiếp cận được với việc làm chất lượng cao cũng như những cơ hội được làm việc tại các chuỗi nhà hàng, khách sạn là 5 sao hàng đầu trên thế giới, lọt vào mắt xanh của những nhà tuyển dụng cấp cao.

Top 3 quốc gia bạn nên đi du học ngành du lịch

Lựa chọn được một điểm đến sao cho hoàn hảo, có chất lượng giáo dục tốt, cơ hội làm việc cao chính là một trong những sứ mệnh của Bluesea trong việc kết nối các khách hàng của chúng tôi đến với du học ngành du lịch. 

Du học ngành du lịch tại Thụy Sĩ

Du học ngành du lịch tại Thụy Sĩ

Du học ngành du lịch tại Thụy Sĩ

Thụy Sĩ được coi là vùng đất hứa, cái nôi của đào tạo ngành du lịch. Một miền đất xinh đẹp và với cảnh quan thiên nhiên yên bình, phong phú, với rất nhiều những góp công trình, những chuỗi sản phẩm du lịch hàng đầu hiện nay trên thế giới, nơi thu hút lượng khách du lịch quốc tế hàng năm thuộc top đầu.

Thụy Sĩ Top 10 những quốc gia đắng để sinh sống, học tập nhất hành tinh, nơi mà các chỉ số về chất lượng cuộc sống luôn thuộc mà top đầu. Đó là những lý do lý giải tại sao chất lượng và đào tạo ngành học cũng như cơ hội việc làm cho các bạn du học sinh tại Thụy Sĩ vô cùng hấp dẫn. 

>>> Tìm hiểu thêm: Chi phí du học Thụy Sĩ

Hệ thống đào tạo ngành du lịch tại đây hướng đến sự toàn diện do đó học sinh có cơ hội được tiếp cận với các giáo án giảng dạy hiện đại, mở rộng kiến thức đa ngành. Mọi khoản đầu tư cho việc hóa du học mà tại quốc gia này đều hoàn toàn xứng đáng với những gì mà các bạn học sinh sẽ nhận lại được sau khi kết thúc quá trình học tập tại đây. Điểm qua một số những trường đại học hàng đầu tại Thụy Sĩ giảng dạy ngành du lịch

– Hotel Institute Montreux. HIM là một trong những học viện đa văn hóa nhất của đất nước Thụy Sĩ. …

– Swiss Hotel Management School. …

– HTMi Hotel and Tourism Management Institute in Switzerland. …

– Business and Hotel Management School. …

– Glion Institute of Higher Education.

Du học ngành du lịch tại Hà Lan

Du học ngành du lịch tại Hà Lan

Du học ngành du lịch tại Hà Lan

Hà Lan được ví như thiên đường của ngành du lịch, tại đây chính là cửa ngõ giao thoa của Châu Âu, điểm đến số 1 du lịch toàn cầu. Hà Lan có biết đến với những biểu tượng hàng đầu về du lịch như những cánh đồng hoa tulip, những chiếc cối xay gió cùng với những Tòa kiến trúc đồ sộ, xứng đáng là điểm đến mơ ước của các du khách cũng như những bạn du học sinh muốn theo đuổi và đam mê với ngành du lịch. 

>>> Tìm hiểu thêm: Chi phí du học Hà Lan

Sinh viên được trải nghiệm môi trường học tập đa văn hóa, được thực hiện các bài tập thực hành trong và ngoài trường học, hệ thống trang thiết bị vô cùng hiện đại cùng với cơ sở cung cấp kiến thức, kĩ năng chuyên nghiệp, bài bản. 

Hệ thống đội ngũ giảng viên giáo viên tại các trường đào tạo du lịch tại Hà Lan đều là những người được đánh giá cao và được kiểm nghiệm khắt khe về năng lực trình độ chuyên môn. Các du học sinh được mà tiếp cận nền là giáo dục chất lượng là bậc nhất thế giới tại một số những ngôi trường đào tạo chuyên nghiệp:

– Trường Đại học Khoa học ứng dụng NHL Stenden. …

– Trường Đại học Khoa học ứng dụng Breda. …

– Trường Hotel Management School Maastricht (thuộc Đại học KHUD Zuyd)

Du học ngành du lịch tại Đức

Du học ngành du lịch tại Đức

Du học ngành du lịch tại Đức

Một quốc gia mà thu hút được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh cũng như học sinh khi có nhu cầu tìm hiểu việc du học tại tất cả các chuyên ngành trong đó có ngành du lịch đó chính là Đức. Tại quốc gia này các du học sinh được hưởng rất nhiều ưu đãi: miễn phí tiền học bên cạnh đó còn được mà trợ cấp mỗi tháng, du học sinh có cơ hội lớn được và nhập tịch quốc gia này, môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp chất lượng cao. 

Tốt nghiệp ngành du lịch tại Đức các cử nhân có cơ hội làm việc thì tại các đơn vị lớn những khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu tại Đức hoặc bất cứ những quốc gia nào trên thế giới. Rất nhiều những chuyên ngành để các bạn có thể theo đuổi như marketing du lịch, hướng dẫn viên, du lịch thiết kế tour, quản Trị du lịch…

– Trường Đại học khoa học ứng dụng quốc tế Bad Honnef

– Trường đại học European Munich

– Trường Đại học kinh doanh Cologne.

Tại sao nên lựa chọn Bluesea là người bạn đồng hành đến ước mơ du học ngành du lịch

Du học Bluesea - Sẵn sàng đồng hành cùng bạn

Du học Bluesea – Sẵn sàng đồng hành cùng bạn

Bluesea nào đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung ứng và tư vấn các dịch vụ liên quan đến du học ngành du lịch cho các bạn học sinh. Chúng tôi có đầy đủ những định hướng rõ ràng về lộ trình cũng như hỗ trợ hết mình để mọi khách hàng đến với Blue đều được hưởng những mức ưu đãi, điều kiện học tập và môi trường làm việc tốt nhất tại các quốc gia trên toàn thế giới.

Hiện tại Bluesea là đối tác chiến lược của rất nhiều những vụ trường học có tiếng hàng đầu trên thế giới đào tạo đầy đủ tất cả các chuyên ngành trong đó có ngành du lịch. Các bạn khi đến với Bluesea sẽ được mà tư vấn những trường đại học những điểm đến phù hợp với điều kiện và năng lực của mình quản lý có thể đảm bảo được ra visa.

Du học ngành du lịch hay bất cứ ngành nghề nào tại Anh, Mỹ, Đức, Canada, Thụy Sĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc sẽ không còn là điều khó khăn khi bạn đồng hành cùng với Blue Sea chúng tôi…Mức giá ưu đãi nhất với những cam kết về chất lượng thì Bluesea xứng đáng là điểm đến hết và lựa chọn đầu tư chính xác, đúng đắn của các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh.

Đội ngũ nhân sự của phong cách làm việc mà chuyên nghiệp tại Bluesea sẽ giúp khách hàng có thể apply và những trường hàng Đại học với cơ hội trúng tuyển cao nhất là. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ thực hiện và hỗ trợ đào tạo tiếng, tìm kiếm ký túc xá, tìm kiếm học bổng và các điều kiện khác liên quan đến có thể đặt chân đến quốc gia đó. 

Chúng tôi đồng hành và chắp cánh cho ước mơ được chạm tay đến những vùng đất thích mơ ước và những ngôi trường có điều kiện học tập tốt nhất, những quốc gia có điều kiện là sống, cơ hội làm việc tốt nhất. Liên hệ ngay cho đội ngũ của Bluesea để có thể thực hiện hóa và nắm bắt được một cơ hội học tập tại những trường học hàng đầu trên thế giới. 

Đăng ký ngay
HỘP THƯ GÓP Ý
TEL: 0901 80 3000
0901574545 Tân 0901584545 Phương 0902434784 Trình