Du Học Bluesea > Tin tức > Top 5 trung tâm tư vấn du học Cần Thơ uy tín, chất lượng

Top 5 trung tâm tư vấn du học Cần Thơ uy tín, chất lượng

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường du học nước ngoài, nhiều trung tâm tư vấn du học Cần Thơ được mở ra nhằm hỗ trợ phụ huynh, học sinh và sinh viên thực hiện ước mơ học tập, làm việc tại các ngôi trường nổi tiếng trên thế giới. Dựa theo các tiêu chí đánh giá trung tâm tư vấn du học uy tín, chất lượng; Công ty tư vấn du học BlueSea đã tổng hợp 5 trung tâm tư vấn du học nước ngoài tại Cần Thơ nổi tiếng nhất hiện nay; mọi  người có thể tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Tiêu chí lựa chọn trung tâm tư vấn du học Cần Thơ uy tín?

Cần Thơ là 1 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương của nước ta. Cần thơ không chỉ biết đến là trung tâm kinh tế phát triển bậc nhất tại Đồng bằng sông Cửu Long mà còn là vùng đất với truyền thống hiếu học. Cụ thể, trong thời gian qua tỷ lệ học sinh, sinh viên lựa chọn du học rất cao. Nếu bạn đang sinh sống tại Cần Thơ và có nhu cầu du học thì hãy tham khảo ngay các tiêu chí dưới đây để có thể lựa chọn trung tâm tư vấn du học Cần Thơ uy tín.

– Tính thâm niên: Công ty có thâm niên càng lớn thì độ uy tín sẽ càng cao.

– Trung tâm đã được cấp giấy phép kinh doanh hoạt động của các ban ngành liên quan.

– An hiểu thị trường du học tại các nước như Anh, Mỹ, Đức, Canada, Úc, Hàn, Nhật Bản… Đồng thời có sự kết nối với các trường học, cơ sở giáo dục nổi tiếng tại bản địa.

– Đội ngũ chuyên gia, tư vấn viên có bằng cấp, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn du học Cần Thơ.

– Trung tâm làm việc chuyên nghiệp: Thủ tục đơn giản, chi phí minh bạch, lộ trình tư vấn rõ ràng, hỗ trợ phụ huynh và các em học sinh, sinh viên tận tâm.

Top 5 trung tâm tư vấn du học Cần Thơ uy tín

Dựa vào các tiêu chí để lựa chọn trung tư vấn du học tốt nhất tại Cần Thơ ở trên, chúng tôi đã đánh giá và tổng hợp 5 trung tâm hàng đầu hiện nay. Hy vọng các bậc phụ huynh có thể tham khảo và đưa ra quyết định để giúp con em mình trải nghiệm, có 1 quá trình du học thành công.

Du học BlueSea

– Địa chỉ: 145 Cách Mạng Tháng 8, Ninh Kiều, Cần Thơ

– Hotline: 0907.135.233 – 0292.368.33.55

– Website: https://duhocbluesea.edu.vn/

Du học BlueSea với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Mỹ, Canada, Úc, Anh, New Zealand, Trung Quốc, Thụy Sĩ, Hà Lan…. chắc chắn đây chính là đơn vị uy tín, chất lượng để các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Đội ngũ chuyên gia, tư vấn chuyên nghiệp, giải đáp và hướng dẫn chi tiết cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh con đường du học.

Du học BlueSea liên kết với các trường THPT, cao đẳng, đại học có tiếng bên nước ngoài để triển khai các chương trình học bổng, hỗ trợ học phí cho sinh viên, học sinh người Việt Nam… Đồng thời mở ra nhiều sự chọn trên con đường học tập và phát triển bản thân của các em sau này.

Khi đến với BlueSea, quý phụ huynh, học sinh và sinh viên có nhiều sự lựa chọn du học các nước khác nhau như Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Hà Lan, Thụy Sỹ, Phần lan, Úc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan… Hơn hết, văn phòng trung tâm trải dài từ Bắc vào Nam, thuận tiện cho các em học sinh và sinh viên đăng ký tư vấn.

Du học IDP

– Địa chỉ: Tòa nhà Hòa Bình, lầu 6, số 14-16B, Hòa Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ

– Hotline: 19006955

Đây là trung tâm du học được nhiều gia đình, các bạn trẻ Cần Thơ quan tâm. Du học IDP đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn du học quốc tế. Năm 2024 trung tâm đã được Great Place to Work® công nhận là nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam.

Du học VISA

– Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Anh Ngữ Gia Việt, số 39 Mậu Thân, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ

– Hotline: 0946.477.047 – 0292.6529.292

Các em học sinh tham gia hoạt động giao lưu học tập tại du học Visa

Du học Vân Thiên Long

– Địa chỉ: 40 Huỳnh Phan Hộ, phường Trà An, quận Bình Thuỷ, Cần Thơ

– Hotline: 0944.948.158

Một trong các trung tâm tư vấn du học Cần Thơ chất lượng phải kể đến du học Vân Thiên Long. Trung tâm đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn du học các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản… Các dịch vụ tư vấn rõ ràng, minh bạch, mang đến cho các bậc phụ huynh, các em học sinh sự an tâm và đáng tin cậy.

Du học và Nhân Lực Quốc Tế Inmeko

– Địa chỉ: Số 57-59, đường A4, Khu dân cư 91B, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ

– Hotline: 02923.762.517

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học tại Cần Thơ, du học Inmeko đã đưa đào tạo và đưa thành công hàng nghìn em du học sinh sang nước ngọt du học. Trong thời gian tới, trung tâm không ngừng nỗ lực liên kết với các trường học nổi tiếng quốc tế để thực hiện sứ mệnh nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt.

Lời kết

Bài viết trên đây đã tổng hợp đầy đủ Top 5 trung tâm tư vấn du học Cần Thơ chất lượng nhất. Nếu các bậc phụ huynh đang có ý định cho con em đi du học và đang tìm kiếm trung tâm tư vấn đồng hành cùng gia đình thì có thể tham khảo danh sách trên. Ngoài ra, các bậc phụ huynh có thể liên hệ với du học BlueSea để được hỗ trợ 1:1 về tất tần tật các vấn đề xoay quanh việc du học nước ngoài.

5/5 - (2000 bình chọn)