Du Học Bluesea
Du Học Bluesea
Du Học Bluesea > Tin tức > Đại học Adelaide

Đại học Adelaide

Học Phí Và Học Bổng Trường Đại Học Adelaide

Thông tin dành cho những bạn đang dự định Du học Úc mà cần tìm một ngôi trường học tập tại Úc có chất lượng hàng đầu với điều kiện yêu cầu cùng chi phí hợp lý. BLUESEA đã tổng hợp một số thông tin tóm tắt về ngôi trường Đại học Adelaide – một sự tham khảo tốt cho các bạn:

Đại học Adelaide thành lập năm 1874, là thành viên của Nhóm 8 Đại học, là một trong những đại học nghiên cứu hàng đầu nước Úc và liên tục được xếp trong Top 1% các đại học thế giới.

 

truong dai hoc Adelaide

 

Đại học Adelaide nằm ở Adelaide, thủ phủ của khu vực miền Nam Úc. Đây là thành phố có hệ thống giao thông công cộng vô cùng phong phú, với tàu hỏa, tàu điện, O-bahn (xe buýt chạy trên đường ray riêng) và xe buýt công cộng. Hệ thống xe buýt dành cho khách du lịch “loop bus” hoạt động 7 ngày một tuần và hoàn toàn miễn phí. Việc di chuyển bằng xe hơi và xe đạp xung quanh khuân viên trường vô cùng thuận tiện. Trường còn có 1 tuyến xe buýt nhanh kết nối khuân viên North Terrace với các khuân viên khác như Roseworthy và Waite.

Cơ sở vật chất

Những năm gần đây, trường đã đầu tư trên 500 triệu đô la Úc (AUD) vào các công trình xây dựng cơ bản, cung cấp nhiều cơ sở vật chất và hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế. Sinh viên được sử dụng giảng đường hiện đại, công nghệ mới, và thư viện tuyệt vời với bộ sách báo tổng hợp trên hai triệu bản.

Đại học Adelaide có 4 khuôn viên chính: North Terrace, Roseworthy, The Waite và Thebarton, tất cả đều được bố trí với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, nằm gần với các nhà hàng, cửa tiệm, cafe, v.v.

Lí do lựa chọn trường Đại học Adelaide

– Đại học lâu đời thứ ba ở Úc

– Trường nằm trong Top 1% các đại học hàng đầu thế giới

– Xếp thứ 79 trong các đại học thế giới về tính quốc tế theo Times Higher Education

– Thành viên Nhóm 8 các trường Đại học Úc – nhóm những trường đại học danh giá nhất nước Úc

– Xếp hạng thứ 113 trong Danh sách các trường Đại học hàng đầu thế giới của QS năm học 2016-2017.

– Xếp hạng thứ 149 trong Danh sách các trường Đại học hàng đầu thế giới của Times Higher Education năm học 2016-2017.

– Trường vinh dự có 5 cựu sinh viên được nhận giải Nobel danh giá

– Các chương trình từ Đại học Adelaide được công nhận quốc tế

– Được đánh giá là một ngôi trường công lập đa ngành, đa lĩnh vực, đa cơ sở, đại học Adelaide luôn đứng vị trí hàng đầu trong nền giáo dục nước Úc.

Chương trình đào tạo của đại học Adelaide

Đại học Adelaide tổ chức đào tạo các ngành khoa học tự nhiên, khoa học sức khỏe, nghệ thuật và nhân văn, kỹ thuật, toán và khoa học máy tính, và các ngành nghề chuyên nghiệp.

Tra cứu trên Tìm chương trình cấp bằng về các chương trình đại học, sau đại học hình thức lên lớp và hình thức nghiên cứu.

Đại học Adelaide được xếp trong Top 200 về cả năm lĩnh vực được đánh giá trong xếp hạng theo ngành của ARWU, gồm Y học, Kỹ thuật, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội và Khoa học Sự sống. Trường đứng trong Top 100 về Y học và Kỹ thuật. Trường đi đầu tiểu bang Nam Úc trong cả năm lĩnh vực:

  • Y học và Dược học

  • Khoa học Sự sống

  • Khoa học Xã hội

  • Khoa học Tự nhiên

  • Kỹ thuật

Học phí và chi phí học tập (tính theo AUD)

– Học phí: 32.000 AUD – 42.000/năm

– Chi phí: 1000-1200 AUD/năm

Các kỳ nhập học

+ Trường có 2 kỳ nhập học vào tháng 2 và tháng 7.

Yêu cầu đầu vào

+ Tốt nghiệp lớp 12

+ Học lực khá

+ Tiếng anh: IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 80 hoặc TOFEL pBT 550

Học bổng:

Hiện tại Du học BLUESEA hỗ trợ xin các suất học bổng của trường Đại học Adelaide. Giá trị học bổng có thể lên đến 50% học phí.

Để biết thêm thông tin chi tiết về ngôi trường Adelaide vui lòng liên hệ với Du học BLUESEA

Đăng ký ngay
HỘP THƯ GÓP Ý
TEL: 0901 80 3000
0901574545 Tân 0901584545 Phương 0902434784 Trình