Vienna University of Economics and Business

THÀNH LẬP NĂM: 1898
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
  • Học phí: 2,178 eur/ 6 học kỳ (363 eur/kỳ)
  • Học bổng:

Welthandelspl. 1, 1020 Wien, Austria

I. GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Thông tin trường:

Vienna University of Economics and Business (WU) là một trong những trường đại học kinh tế và kinh doanh lớn nhất trong Liên minh châu Âu và đã được trao chứng nhận AACSB, EQUIS và AMBA uy tín. Đây là một trường công lập của Áo được thành lập năm 1898.

Trường đại học phát huy lợi thế trong nhiều lĩnh vực và chuyên ngành có sẵn trong giảng dạy và nghiên cứu, mạng lưới đối tác chặt chẽ, đặc tính toàn diện của các chương trình quốc tế và số lượng lớn sinh viên quốc tế. WU đóng một vai trò quan trọng trên thị trường lao động Áo và có một vị trí nổi bật trong cuộc sống công cộng thông qua nhiều cựu sinh viên WU ở các vị trí hàng đầu.

Trường có khoảng 25.000 sinh viên với hơn 400 nhà nghiên cứu và giáo viên, trong đó có khoảng 90 người là giáo sư thuộc đầy đủ các ngành nghiên cứ của trường.

Danh tiếng quốc tế xuất sắc của WU được thể hiện nhờ cộng đồng sinh viên của mình: Khoảng 1/4 số sinh viên của trường là từ nước ngoài. Nó cũng có khoảng 220 trường đại học đối tác tại hơn 50 quốc gia, 24% sinh viên quốc tế từ khoảng 110 quốc gia, chương trình đại học hè ở khu vực CEE và châu Á, chương trình Đại học hè Quốc tế tại Vienna, nhiều khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh, bảy chương trình thạc sĩ được dạy bằng tiếng Anh, thực tập quốc tế và nhiều chương trình quốc tế khác chỉ là một phần của những gì WU cung cấp.

*** Thành tích nổi bật

• TOP 10 bảng xếp hạng đại học thế giới – Thạc sĩ quản lý
  • TOP 3 bảng xếp hạng đại học thế giới – Thạc sĩ quản lý chuỗi cung ứng
  • Xếp hạng bền vững TOP 841-860 QS
  • TOP 103 QS WUR Xếp hạng theo chủ đề
  • Năm 2009, trường được xếp hạng là một trong những trường kinh doanh hàng đầu tại các quốc gia nói tiếng Đức theo Handelsblatt
  • Năm 2011, trường xếp thứ 21 trong 392 tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới bởi Mines Paris Tech (Xếp hạng về độ chuyên nghiệp của các trường đại học trên thế giới).
  • Theo Financial Times năm 2014, WU xếp hạng 42 trong “ Bảng xếp hạng trường kinh doanh châu Âu”.
  • Chương trình MBA điều hành toàn cầu của WU Executive Academy được xếp hạng thứ 44 trong “Bảng xếp hạng MBA điều hành 2015” của Financial Times.
  • Chương trình thạc sĩ quản lý quốc tế của trường đại học được xếp hạng 8 trong “ Xếp hạng chương trinh thạc sĩ quản lý 2016″ của Financial Times.
  • Trường là một phần của tập đoàn trường hàng đầu và các đối tác của Cộng đồng các trường quản lý châu Âu (CEMS).
  • WU đã đạt được sự công nhận từ Hiệp hội MBA (AMBA)-Hiệp hội kiểm định chất lượng các trường kinh doanh quốc tế và thành viên có trụ sở tại London, EQUIS- hệ thống công nhận các trường có chất lượng tiên tiến trên toàn thế giới có trụ sở tại Brussels và Hiệp hội Thúc đẩy các trường kinh doanh có trụ sở tại Tampa (AACSB International). Chỉ 72 trường đại học kinh doanh trên toàn thế giới có thể đạt đươc các chứng nhận từ 3 tổ chức, hiệp hội EQUIS, AACSB và AMBA.

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NỔI BẬT

University of Vienna University of Economics and Business có 3 chương trình lớn:

Khoa học Xã hội và Kinh doanh (WISO): gồm 4 ngành học bao gồm quản lý kinh doanh, quản trị kinh doanh quốc tế, kinh tế & Kinh tế xã hội và Khoa học máy tính kinh doanh.

Kinh doanh và Kinh tế (BBE): đây là chương trình cử nhân tiếng Anh mới, xem xetskinh tế trong bối cảnh rộng lớn và toàn cầu.

Luật kinh doanh (WIRE): sự kết hợp của một văn bằng pháp lý với giáo dục kinh doanh cơ bản

Các chương trình đều là nghiên cứu, học tập toàn thời gian, kéo dài 3 năm, bao gồm 180 tín chỉ ECTS

Chương trình thạc sĩ được cung cấp bằng cả tiếng Đức và tiếng Anh

Gồm 7 chương trình thạc sĩ được giảng dạy bằng tiếng Đức:

• Quản lý xuất khẩu và quốc tế hóa
  • Tài chính kế toán
  • Quản lý
  • Kinh tế xã hội
  • Thuế và kế toán
  • Luật kinh doanh
  • Giáo dục kinh doanh

8 chương trình được dạy bằng tiếng Anh:

• Kinh tế học
  • Hệ thống thông tin
  • Quản lý quốc tế (CEMS)
  • Thị trường
  • Tài chính định lượng
  • Chính sách và kinh tế xã hội.
  • Chiến lược đổi mới và kiểm soát quản lý
  • Quản lý chuỗi cung ứng

Các chương trình cấp bằng tiến sĩ:

• Có thời lượng tối thiểu 6 học kì
  • Có 4 chương trình bao gồm:
  • Luật kinh doanh
  • Khoa học xã hội và kinh tế
  • Tài chính
  • Thuế kinh doanh quốc tế

III. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

• TOEFL iBT 100
  • TOEFL IBT Home Edition 100