Du Học Bluesea > Tin tức > TỔNG KẾT HỘI THẢO DU HỌC SINGAPORE 29-06-2024

TỔNG KẾT HỘI THẢO DU HỌC SINGAPORE 29-06-2024

Du học BLUESEA cảm ơn sâu sắc đến quý vị phụ huynh và học sinh đã dành thời gian quý báu để tham dự hội thảo du học Singapore được diễn ra 29/06/2024 tại Saigon Prince Hotel, 63 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp. HCM. Hội thảo du học Singapore vừa qua đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho các bạn trẻ và phụ huynh tham gia. Với sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục hiệu trưởng Trường MDIS , hội thảo đã cung cấp một cái nhìn toàn diện về môi trường học tập và cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp tại “Đảo quốc Sư tử”.

Hội thảo Du học Singapore 29/06/2024

Nội dung hội thảo

• Giải đáp về du học- học bổng- trực tiếp với đại diện trường Singapore
  • Hướng dẫn xin Visa làm việc sau khi tốt nghiệp tại Singapore
  • Giải mã điều kiện nộp hồ sơ xin Thường trú nhân và Quốc tịch tại Singapore
  • Phân tích các ngành học hot và cơ hội làm việc cao (IT, trí tuệ nhân tạo, Y logistics, tài chính, khách sạn, truyền thông, marketing…)
  • Tìm hiểu chương trình học CĐ, Đại học, Thạc sĩ chuyển tiếp lấy bằng kép Anh, Úc, Mỹ….
  • Hướng dẫn thủ tục xin Visa , xin học bổng , thư mời nhập học…
Trường cam kết thực tập có lương và hỗ trợ tổ chức hội chợ Việc làm cho sinh viên sắp tốt nghiệp

Ưu đãi SIÊU KHỦNG khi tham dự hội thảo

• Tặng 03 vé máy bay lên đến 15.000.000 VNĐ
  • Bốc thăm trúng thưởng 2.000.000 VNĐ ngay tại sự kiện
  • Miễn phí dịch vụ và miễn phí xử lý hồ sơ
  • Cơ hội nhận HỌC BỔNG 20%-50% học phí
  • Tặng set quà xinh xắn ( gối cổ, đèn học, sổ tay…)

Singapore không chỉ cung cấp một nền tảng giáo dục xuất sắc mà còn là môi trường lý tưởng để sinh viên phát triển toàn. Bên cạnh đó có rất nhiều suất học bổng cho sinh viên quốc tế đặc biệt là sinh viên Việt Nam.

Khép lại hội thảo du học Singapore vừa qua BLUESEA tin rằng những thông tin cung cấp và giải đáp trực tiếp các câu hỏi được chia sẻ tại hội thảo sẽ hữu ích cho hành trình du học của quý vị. Du Học rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành từ Quý vị trong các sự kiện tương lai. Hãy liên hệ với BLUESEA nếu Quý vị có bất kỳ thắc mắc hoặc cần sự hỗ trợ nào liên quan đến du học Singapore.

5/5 - (4 bình chọn)

Chọn quốc gia du học

*Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí