Du Học Bluesea
Du Học Bluesea
Du Học Bluesea > Tin tức > DU HỌC BLUESEA VÀ NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP TUYỂN SINH 2023

DU HỌC BLUESEA VÀ NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP TUYỂN SINH 2023

Trong những ngày qua, công ty du học BlueSea đã đến tham gia ngày hội tư vấn hướng nghiệp tại nhiều trường THPT trên địa bàn TP.HCM để mang tới những thông tin mới nhất về chương trình du học các quốc gia. Với mục tiêu cập nhật thông tin du học nói chung và đưa hình ảnh của du học BlueSea đến gần hơn với quý phụ huynh và học sinh, BlueSea đã tham gia ngày hội và truyền đạt những thông tin hữu ích về trường, cơ sở vật chất, những quyền lợi mà sinh viên được hưởng khi học tập, nghiên cứu tại các quốc gia phát triển. Qua đó, góp phần giúp các em học sinh có hình dung rõ hơn về ngành nghề mình học sau này.

 

Tư vấn viên của BlueSea tại ngày hội tư vấn

 

Đội ngũ chuyên gia tư vấn và các thành viên hỗ trợ của Du học BlueSea đã có mặt từ rất sớm tại điểm trường để chuẩn bị tờ rơi, quà tặng gửi đến các bạn học sinh. BlueSea cũng rất vui khi gian tư vấn của chúng tôi đã thu hút đông đảo sự quan tâm từ các em học sinh THPT tham gia.

 

Đội ngũ chuyên gia tư vấn và các em học sinh

 

Trong những ngày qua, quầy tư vấn của Du học BlueSea đã hỗ trợ tư vấn nhanh cho hàng trăm em học sinh cùng phụ huynh tham gia ngày hội và đồng thời phát hàng ngàn tờ rơi du học các quốc gia tại mỗi điểm trường. Chúng tôi rất vui khi nhận được nhiều câu hỏi, băn khoăn về phương thức tuyển sinh, ngành học, học phí, học bổng, cơ hội việc làm,… Điều này góp phần giúp BlueSea cải thiện chất lượng tư vấn đồng thời đưa đến phụ huynh và học sinh những thông tin cập nhật nhất, giúp các em có cho mình những hành trang cần thiết cho tương lai.

Học sinh nghe thông tin tư vấn tại bàn tư vấn của BlueSea

 

Đến với đội ngũ tư vấn của Du học BlueSea, quý phụ huynh và các em học sinh sẽ được thầy cô tiếp đón nhiệt tình, lắng nghe, tư vấn cụ thể về các vấn đề đang được quan tâm. Ngoài ra đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi còn giúp định hướng rõ hơn về con đường tương lai sau này liên quan đến các ngành, lĩnh vực khác đúng với thế mạnh, sở thích của từng em học sinh.

 

Các chuyên viên tư vấn của BlueSea

 

Bàn tư vấn và quà tặng của BlueSea

 

Cảm ơn các bạn học sinh và phụ huynh đã ghé thăm gian hàng tư vấn của Du học BlueSea, hy vọng những thông tin mà đội ngũ Tư vấn tuyển sinh đem đến sẽ hỗ trợ các bạn phần nào trong việc chuẩn bị hành trang tương lai của các bạn.

5/5 - (2000 bình chọn)
Đăng ký ngay
HỘP THƯ GÓP Ý
TEL: 0901 80 3000
0901574545 Tân 0901584545 Phương 0902434784 Trình