Du Học Bluesea
Du Học Bluesea
Du Học Bluesea > Tin tức > Du học tại trường Stamford Thái Lan: Một cơ hội tuyệt vời cho sinh viên Việt Nam

Du học tại trường Stamford Thái Lan: Một cơ hội tuyệt vời cho sinh viên Việt Nam

Bạn có muốn học tập và trải nghiệm một nền văn hóa đa dạng và sôi động tại Thái Lan? Bạn có muốn được tiếp xúc với những giảng viên và sinh viên quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, công nghệ, nghệ thuật và du lịch? Bạn có muốn nhận được bằng cấp quốc tế được công nhận trên toàn thế giới? Nếu câu trả lời là có, thì du học tại trường Stamford Thái Lan là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Trường Stamford Thái Lan là một trong những trường đại học quốc tế hàng đầu tại Thái Lan, với hai cơ sở tại Bangkok và Hua Hin. Trường có chương trình đào tạo đa ngành và đa ngôn ngữ, với các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Thái. Trường cũng có các chương trình liên kết với các trường đại học danh tiếng ở Mỹ, Anh, Úc và Châu Âu, cho phép sinh viên chuyển điểm hoặc du học ngắn hạn tại các nước này.

Trường Stamford Thái Lan không chỉ chú trọng vào việc cung cấp kiến thức lý thuyết cho sinh viên, mà còn tạo điều kiện cho họ thực hành và phát triển kỹ năng mềm qua các hoạt động ngoại khóa, tham gia các cuộc thi, dự án và thực tập. Trường cũng có một mạng lưới liên kết với các doanh nghiệp và tổ chức trong và ngoài nước, giúp sinh viên có cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Điều kiện và lợi ích khi du học tại trường Stamford Thái Lan như sau:

– Điều kiện: Bạn cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 61 hoặc tương đương. Đối với bạn nào chưa có chứng chỉ tiếng anh vẫn có thể nhập học và học chương trình tiếng anh tại trường.

– Lợi ích: Bạn sẽ được học tập trong một môi trường quốc tế đa dạng và sôi động, được tiếp xúc với các giảng viên và sinh viên quốc tế hàng đầu, được nhận bằng cấp quốc tế được công nhận bởi IACBE, được tham gia các chương trình liên kết với các trường đại học danh tiếng ở Mỹ, Anh, Úc và Châu Âu, được hỗ trợ tìm kiếm việc làm và thực tập qua mạng lưới đối tác của trường, và được hưởng các cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi của trường. Chương trình học 100% tiếng anh. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí du học so với các nước phát triển khác.

Chuyên ngành đào tạo

Quản lý nhà hàng khách sạn – Hospitality

Quản lý nghệ thuật ẩm thực

Kinh doanh quốc tế

QTKD – Khởi nghiệp

BA International Relations – Cử nhân quan hệ quốc tế

BA Cử nhân quản lý kinh doanh – Management 

BA Management: Emphasis in Human Resources Management  Cử nhân quản lý – quản trị nhân sự

Marketing

Truyền thông đa phương tiện – Thiết kế đồ hoạ

Ngành cử nhân tiếng anh

BA Psychology – Cử nhân tâm lý học

BS Computer Science – Cử nhân khoa học máy tính

BS Accounting  – Cử nhân kế toán

Hiện tại Du học Bluesea đang có 3 suất học bổng 10,000 Bath tương đương 6.900.000 VNĐ dành cho các bạn đăng ký hồ sơ sớm nhất(Áp dụng đến khi hết chỗ)

Du học tại trường Stamford Thái Lan là một cơ hội tuyệt vời cho sinh viên Việt Nam để mở rộng tầm nhìn, nâng cao trình độ và khám phá một quốc gia xinh đẹp và thân thiện. Nếu bạn quan tâm đến chương trình du học này, bạn có thể liên hệ với Du Học Bluesea để biết thêm thông tin chi tiết.

5/5 - (2000 bình chọn)
Đăng ký ngay
HỘP THƯ GÓP Ý
TEL: 0901 80 3000
ĐĂNG KÝ THI THỬ
PTE MIỄN PHÍ
0901574545 Tân 0901584545 Phương 0902434784 Trình