Du Học Bluesea > Tin tức > TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC CỦA BLUESEA TẠI TRƯỜNG THPT HÀN THUYÊN

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC CỦA BLUESEA TẠI TRƯỜNG THPT HÀN THUYÊN

Hôm nay, Du học BLUESEA cùng với đại diện từ trường Nam Yang Singapore, đã tổ chức một buổi tư vấn du học tại trường THPT Hàn Thuyên. Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo học sinh, mong muốn tìm hiểu về cơ hội học tập tại Singapore – một trong những trung tâm giáo dục hàng đầu châu Á.

Du học BLUESEA tại trường THPT Hàn Thuyên

Trong buổi tư vấn, các bạn học sinh đã được lắng nghe những chia sẻ chi tiết về chương trình học, cơ sở vật chất, và cuộc sống sinh viên tại Nam Yang. Đại diện trường Nam Yang cũng đã giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp thông tin hữu ích để giúp các bạn chuẩn bị tốt nhất cho hành trình du học sắp tới.

Các bạn học sinh đã được lắng nghe những chia sẻ chi tiết về chương trình học

Các bạn học sinh đã được lắng nghe những chia sẻ chi tiết về chương trình học…

Du học BLUESEA cam kết sẽ luôn đồng hành cùng các bạn

Chúng tôi tin rằng, với những kiến thức và thông tin đã được trao đổi, các bạn học sinh sẽ có thêm động lực và hướng đi rõ ràng cho tương lai của mình. Du học BLUESEA cam kết sẽ luôn đồng hành cùng các bạn, hỗ trợ mọi bước đi trên con đường chinh phục tri thức.