Du Học Bluesea > Tin tức > Tổng Kết Chương Trình Tư vấn Du Học của BLUESEA tại trường THPT Đức Trí CS1

Tổng Kết Chương Trình Tư vấn Du Học của BLUESEA tại trường THPT Đức Trí CS1

Hôm nay, BLUESEA đã tổ chức thành công chương trình tư vấn du học tại trường THPT Đức Trí CS1, BLUESEA tự hào mang đến cho học sinh những thông tin cập nhật nhất về cơ hội học bổng 100% tại các quốc gia nổi tiếng như Anh, Úc, Mỹ, Canada, và nhiều hơn nữa.

Du học BLUESEA tại trường THPT Đức Trí CS1

Mỗi buổi tư vấn không chỉ là cơ hội để học sinh tiếp cận với thông tin du học mà còn là dịp để các em tham gia mini game vui vẻ và có cơ hội nhận được voucher làm hồ sơ miễn phí. BLUESEA tin rằng, với niềm tin và sự quyết tâm, các em học sinh sẽ có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất cho tương lai của mình.

Nhân dịp này, BLUESEA cũng gửi đến các em học sinh những ưu đãi đặc biệt khi đăng ký hồ sơ trong tháng 4, bao gồm:

• Voucher du học trị giá 5.000.000 VNĐ
  • Voucher vé máy bay trị giá 5.000.000 VNĐ
  • Set quà tặng xinh xắn bao gồm sổ tay, gối cổ, nón, túi…

BLUESEA hy vọng rằng, đã góp phần khơi dậy ước mơ và định hướng nghề nghiệp cho các em

BLUESEA hy vọng rằng, với những hoạt động tư vấn hàng tuần, BLUESEA đã góp phần khơi dậy ước mơ và định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh, giúp các em tiến gần hơn đến cánh cửa của thế giới rộng lớn và đầy cơ hội.