Du Học Bluesea
Du Học Bluesea
Du Học Bluesea > Tin tức > TỔNG KẾT BUỔI PHỎNG VẤN NHẬN HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG HỌC CANADA

TỔNG KẾT BUỔI PHỎNG VẤN NHẬN HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG HỌC CANADA

Bình Thanh - 11/04/2024 - Tin tức

Buổi phỏng vấn nhận học bổng du học trung học Canada do Du học Bluesea tổ chức đã diễn ra vào ngày 10 tháng 04 năm 2024 tại văn phòng Sài Gòn của Du Học BLUESEA. Buổi phỏng vấn có sự tham gia của các bạn học sinh xuất sắc với mong muốn nhận được học bổng du học Canada.

BLUESEA tổ chức buổi phỏng vấn này nhằm đánh giá năng lực học tập và khả năng thích nghi với môi trường học tập mới của các học sinh. Lựa chọn những học sinh xuất sắc nhất để trao tặng học bổng du học Canada.

Quy trình phỏng vấn đã diễn ra :

Mỗi học sinh phỏng vấn trực tiếp với đại diện từ các trường trung học Canada và có 20 phút thể hiện năng lực học tập của bản thân. Các câu hỏi phỏng vấn tập trung vào các chủ đề như giới thiệu bản thân, lý do muốn du học Canada, mục tiêu học tập và nghề nghiệp, hoạt động ngoại khóa, kế hoạch học tập tại Canada.

Kết quả phỏng vấn:

Sau buổi phỏng vấn, Du học Bluesea và cùng đại diện trường UMC High School đã tiến hành đánh giá và lựa chọn những học sinh xuất sắc nhất để trao tặng học bổng trị giá từ 1.000 CAD – 10.000 CAD và tặng vé máy bay trị giá 5.000.000 VNĐ cho học sinh đăng ký làm hồ sơ ngay tại hội thảo.

Thông qua buổi phỏng vấn này BLUESEA cũng có một số tip chia sẻ cho các bạn chuẩn bị xin học bổng du học ở tất cả các bậc như là cần chuẩn bị kỹ lưỡng cho buổi phỏng vấn về hồ sơ học tập tốt. Nên mặc trang phục lịch sự và chuyên nghiệp. Cần trả lời các câu hỏi phỏng vấn một cách tự tin và rõ ràng.

Du học Bluesea cũng xin chúc mừng tất cả các học sinh đã tham dự buổi phỏng vấn. Hy vọng rằng các bạn sẽ đạt được thành công trong học tập và đạt được ước mơ du học Canada của mình.

Đăng ký ngay
HỘP THƯ GÓP Ý
TEL: 0901 80 3000
0901574545 Tân 0901584545 Phương 0902434784 Trình