Du Học Bluesea > Tin tức > Nước Anh cấp VISA HPI 2-3 năm cho sinh viên đại học top 50 thế giới không cần thư mời

Để đẩy mạnh năng lực làm việc toàn quốc, chính phủ Anh áp dụng chính sách thị thực “Cá nhân tiềm năng cao” (High Potential Individual visa – KPI) dành cho sinh viên đã tốt nghiệp những trường đứng đầu thế giới kể từ ngày 30/5/2022.
Chính sách thị thực này của chính phủ Anh sẽ cho phép sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học top 50 thế giới (ngoài nước Anh) nhận được visa từ 2-3 năm mà không cần có lời mời làm việc nào từ trước.
Bộ Nội vụ và Bộ Tài chính Anh hi vọng, chương trình này sẽ thu hút những tài năng sáng giá nhất tới đây để phát triển giai đoạn đầu sự nghiệp. Chuyên gia cho rằng cơ chế visa mới này sẽ giúp Anh thu hút tài năng cũng như đẩy mạnh năng lực quốc gia.

THỜI GIAN Ở LẠI
Với yêu cầu bằng được cấp không quá 5 năm kể từ ngày nộp đơn và visa này sẽ kéo dài:
–       2 năm cho bằng Cử nhân và Thạc sĩ
–       3 năm cho bằng Tiến sĩ.
VỚI VISA HPI BẠN CÓ THỂ
–       Làm việc trong hầu hết các ngành
–       Tìm việc làm
–       Tự kinh doanh
–       Sống ở Vương quốc Anh với vợ/chồng và con cái của bạn, nếu họ đủ điều kiện
–       Làm công việc tình nguyện
–       Đi du lịch nước ngoài và trở về Vương quốc Anh

XEM DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ÁP DỤNG

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, Bluesea, với đội ngũ tư vấn và xử lý nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Anh du học.

Bluesea hy vọng sẽ đồng hành cùng du học sinh, phụ huynh và là chiếc cầu nối giữa học sinh và nền giáo dục bậc nhất từ Anh. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất công việc chúng tôi đang phụ trách, và chúc tất cả sinh viên có thể thực hiện được ước mơ du học, thành công trên con đường các bạn lựa chọn.

5/5 - (2000 bình chọn)