Du Học Bluesea
Du Học Bluesea
Du Học Bluesea > Tin tức > Ngày hội tư vấn tuyển sinh BLUESEA cùng báo Tuổi Trẻ tại Hải Phòng 2024

Ngày hội tư vấn tuyển sinh BLUESEA cùng báo Tuổi Trẻ tại Hải Phòng 2024

Bình Thanh - 11/03/2024 - Tin tức

Ngày hội tư vấn hướng nghiệp 2024, được tổ chức vào ngày 10 tháng 03 năm 2024 tại Đại Học Hàng Hải – TP. Hải Phòng đã diễn ra thành công rực rỡ với sự tham gia của đông đảo học sinh, sinh viên và phụ huynh.

Ngày hội đã thực sự trở thành cầu nối thiết thực giữa Du Học BLUESEA, các em học sinh, sinh viên với các trường đại học, cao đẳng quốc tế. Đối với Du Học BLUESEA đây là một sự kiện ý nghĩa, góp phần định hướng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Đến với ngày hội tư vấn hướng nghiệp năm nay, BLUSEA mang đến các tài liệu thông tin du học mới nhất, giải đáp các vấn đề liên quan đến du học cũng như thủ tục xin học bổng có giá trị từ 10%-100% tại các trường Đại Học nổi tiếng của các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Hà Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Đức, Pháp, Phần Lan, Thuỵ Sĩ,…

Cùng với sự đồng hành của đại diện trường Nanyang Insitute Management (Singapore), sự hỗ trợ nhiệt tình của chuyên viên tư vấn từ BLUESEA, các bạn học sinh dễ dàng hiểu rõ phương thức xét tuyển, ngành đào tạo và các chính sách học bổng của năm nay. Nhiều bạn đã tranh thủ nộp hồ sơ ngay để sở hữu những lợi thế của đợt xét tuyển sớm.

Bên cạnh đó các bạn còn được tham gia các mini game vòng xoay may mắn nhận về nhiều phần quà thú vị, xinh xắn!

Lý do lựa chọn Du học BLUESEA:

  • Du học BlueSea sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm, am hiểu về các chương trình du học tại nhiều quốc gia.
  • Dịch vụ đa dạng và chu đáo: BlueSea cung cấp dịch vụ tư vấn du học trọn gói, bao gồm:
  • Tư vấn chọn trường, chọn ngành học phù hợp với năng lực và sở thích của học sinh.
  • Hỗ trợ học sinh hoàn thiện hồ sơ xin nhập học và xin học bổng.
  • Định hướng visa du học và hỗ trợ làm thủ tục visa.
  • Cung cấp dịch vụ đón tiếp, hỗ trợ chỗ ở cho sinh viên sau khi sang du học.

Đội ngũ nhân viên BLUESEA tại Hải Phòng

Du học BLUESEA xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các học sinh, phụ huynh đã tham quan gian hàng và tham dự hội thảo của BLUESEA tại Ngày hội tư vấn. Cuối cùng, BLUESEA chúc các em học sinh có thật nhiều niềm tin vào bản thân cũng như lộ trình dài phía trước để đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình nhé. Hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của các bạn học sinh trong những chương trình tiếp theo của BLUESEA nhé!

 

 

Đăng ký ngay
HỘP THƯ GÓP Ý
TEL: 0901 80 3000
0901574545 Tân 0901584545 Phương 0902434784 Trình