Du Học Bluesea
Du Học Bluesea
Du Học Bluesea > Tin tức du học Singapore > Hội thảo du học Singapore: Giải pháp du học – Ngành học hot tại Đảo quốc sư tử

Hội thảo du học Singapore: Giải pháp du học – Ngành học hot tại Đảo quốc sư tử

Singapore là một trong những điểm đến du học “hot” hiện nay bởi những lợi thế mà quốc gia này đem lại cho sinh viên quốc tế.

 • Nếu bạn đang có kế hoạch du học Singapore và mong muốn có một bản kế hoạch học tập như ý?
 • Bạn muốn theo học ngành hot với chi phí hợp lý?
 • Bạn muốn có 2 tấm bằng đại học khi chỉ mới 20 tuổi, tất cả thông tin đều có tại hội thảo du học Singapore!!!

Hội thảo du học Singapore được tổ chức tại văn phòng công ty du học Bluesea cung cấp cho học sinh những thông tin cập nhật nhất:

 • Nhận thông tin du học Singapore mới nhất, chính xác nhất cho năm 2023
 • Gặp gỡ trực tiếp với đại diện trường đến từ Singapore
 • Định hướng chọn ngành, chọn trường phù hợp cho từng học sinh
 • Tìm hiểu cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cho du học sinh
 • Tiếp cận lộ trình học hiệu quả cho học sinh từ bậc THCS
 • Cập nhật xu hướng nghề nghiệp mới nhất hiện nay
 • Tư vấn 1-1 bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du học
 • Có cơ hội săn những suất học bổng giá trị

Hội thảo “Du học Singapore” được tổ chức vào chiều ngày 19/08/2023 tại Văn phòng du học BlueSea tại Hà Nội.

Sự kiện được tổ chức nhằm cập nhập thông tin du học Singapore mới nhất và những ngành nghề hot hiện nay. Bên cạnh đó, hội thảo còn mang đến cho các bạn học sinh, quý phụ huynh, quý khách mời những kiến thức hữu ích chương trình du học các quốc gia nói chung và du học Singapore nói riêng.

Tham gia với hội thảo có sự hiện diện của Học viện MDIS – học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp lâu đời nhất tại Singapore. Trường hiện có hơn 400 giảng viên có trình độ cao được công nhận bởi các trường Đại học đối tác danh tiếng và hơn 200 nhân viên toàn thời gian tạo nên môi trường học tập toàn diện.

Nhiều chuyên ngành của MDIS có 100% giảng viên đến từ Mỹ trực tiếp giảng dạy. Sinh viên chuyên ngành du lịch khách sạn và xây dựng thương hiệu và marketing trong ngành thời trang được thực tập trong quá trình học với mức lương từ 40 – 71 triệu đồng.

Tham gia hội thảo, các bạn học sinh được cập nhật thông tin chương trình mới nhất từ đại diện trường. Đồng thời hội thảo cũng giải đáp những thắc mắc về quy trình tuyển sinh, điều kiện đầu vào cũng như những suất học bổng cực kỳ hấp dẫn.

Đặc biệt Công ty tư vấn du học BlueSea là đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam. Do đó các bạn du học sinh sẽ nhận được hỗ trợ vô cùng tốt từ văn phòng.

Tới tham dự buổi hội thảo, khách mời có cơ hội sở hữu những phần quà giá trị do Du học BlueSea và Học viện MDIS tài trợ: Tặng vé máy bay cho 3 học sinh đầu tiên đăng ký làm hồ sơ du học tại Blue Sea, Miễn phí ghi danh xét học bổng và nộp hồ sơ dành cho các học sinh đăng ký làm hồ sơ ngay trong hội thảo.

Ngoài ra, Hội thảo cũng chuẩn bị những món quà nhỏ và những món tráng miệng dành tặng cho quý phụ huynh và học sinh tới tham dự chương trình.

Lời kết:

Hội thảo du học Singapore diễn ra thành công một phần nhờ quý khách mời, các em học sinh đã quan tâm tham gia. Bên cạnh đó ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn đến quý đại diện Học viện MDIS  đã dành thời gian tham gia và hỗ trợ đội ngũ chúng tôi. Nếu hội thảo còn có bất kỳ thiếu sót nào, BlueSea rất mong nhận được sự thông cảm và góp ý nhẹ nhàng từ quý phụ huynh và các bạn học sinh.

Một lần nữa, thay mặt ban tổ chức, BlueSea chân thành cảm ơn các quý vị khách mời, quý vị đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi để Hội thảo thành công tốt đẹp.

Đăng ký ngay
HỘP THƯ GÓP Ý
TEL: 0901 80 3000
0901574545 Tân 0901584545 Phương 0902434784 Trình