Du Học Bluesea
Du Học Bluesea
Du Học Bluesea > Tin tức > TỔNG KẾT HỘI THẢO DU HỌC SINGAPORE

TỔNG KẾT HỘI THẢO DU HỌC SINGAPORE

Hội thảo “Du học Singapore” được tổ chức vào chiều ngày 24/07/2023 tại Văn phòng du học BlueSea tại Hà Nội.

Sự kiện được tổ chức nhằm quảng bá sự hợp tác giữa Du học BlueSea và Trường Raffles College Of Higher Education. Bên cạnh đó, hội thảo còn mang đến cho các bạn học sinh, quý phụ huynh, quý khách mời những kiến thức hữu ích chương trình du học các quốc gia nói chung và du học Singapore nói riêng.

Dưới đây là tổng kết buổi hội thảo du học Raffles – BlueSea và những điểm nhấn đáng nhớ. Đội ngũ BlueSea trân trọng cảm ơn và gửi lời biết ơn sâu sắc đến quý vị đối tác, quý vị quan khách, các bạn học sinh đã tham dự hội thảo. 

17:30 – 18:00: Giao lưu tự do

Trong thời gian chờ đợi hội thảo bắt đầu, BTC trình chiếu video ngắn giới thiệu về Du học BlueSea, Raffles và những điểm nổi bật về 2 đơn vị. 

Mở đầu buổi hội thảo, MC tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu đại diện các bên.

  • Huỳnh Thanh Tân: Deputy Manager
  • Khang Lê: Country Manager

Đặc biệt để giúp không khí trong hội trường sôi động hơn, trong phần giới thiệu MC đã bật mí những phần quà, học bổng vô cùng có giá trị do Du học BlueSea đồng hành và hỗ trợ.

Mr. Khang Lê – Đại diện Raffles College Of Higher Education lên phát biểu khai mạc chương trình.

18:00 – 18:30: Giới thiệu chương trình hội thảo

Raffles Singapore là trường lớn nhất ở châu Á, chuyên đào tạo về ngành Thiết kế và Kinh tế. Trường đào tạo chương trình Cử nhân 3 năm và Thạc sĩ 1 năm. Với lộ trình học tập đặc biệt các bạn học sinh có thể nhận bằng Cử nhân khi mới 18 – 19 tuổi. Đặc biệt Raffles Singapore có chương trình thạc sỹ thiết kế 1 năm nhận bằng trường Coventry University – Top 12 trường đại học UK.

Công ty tư vấn du học BlueSea với dịch vụ xin Visa, tư vấn du học Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore…. giá rẻ với phong cách làm việc chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, tư vấn tận tình, tỷ lệ Visa cao.

18:30 – 19:00: Chương trình du học Singapore

Mr. Khang Lê đại diện Raffles đã có những chia sẻ rất chi tiết và hữu ích về Đảo quốc Sư tử và chương trình du học tại Singapore: 

Đặc biệt Công ty tư vấn du học BlueSea là đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam. Do đó các bạn du học sinh sẽ nhận được hỗ trợ vô cùng tốt từ văn phòng.

19:00 – 19:30: Giải đáp thắc mắc, chụp ảnh và tư vấn cá nhân

Đây là khoảng thời gian sôi nổi nhất trong hội thảo. Bởi các bạn học sinh, khách mời đều có thể đặt câu hỏi về chủ đề du học cho Đại diện trường và đội ngũ Du học BlueSea. 

Tới tham dự buổi hội thảo, khách mời có cơ hội sở hữu những phần quà giá trị do Du học BlueSea và Raffles Singapore tài trợ: Tặng vé máy bay cho 3 học sinh đầu tiên đăng ký làm hồ sơ du học tại Blue Sea, Miễn phí ghi danh xét học bổng và nộp hồ sơ, Miễn phí xử lý hồ sơ du học,…dành cho các học sinh đăng ký làm hồ sơ ngay trong hội thảo.

Cuối buổi, khách mời và ban tổ chức giao lưu, chụp hình lưu niệm.

Lời kết:

Hội thảo du học Singapore diễn ra thành công một phần nhờ quý khách mời, các em học sinh đã quan tâm tham gia. Bên cạnh đó ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn đến quý đại diện trường Raffles đã dành thời gian tham gia và hỗ trợ đội ngũ chúng tôi. Nếu hội thảo còn có bất kỳ thiếu sót nào, BlueSea rất mong nhận được sự thông cảm và góp ý nhẹ nhàng từ quý phụ huynh và các bạn học sinh.

Một lần nữa, thay mặt ban tổ chức, BlueSea chân thành cảm ơn các quý vị khách mời, quý vị đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi để Hội thảo “Du học Singapore – Chìa khóa thành công” thành công tốt đẹp.

5/5 - (2000 bình chọn)
Đăng ký ngay
HỘP THƯ GÓP Ý
TEL: 0901 80 3000
0901574545 Tân 0901584545 Phương 0902434784 Trình