Du Học Bluesea > Nhóm ngành Kinh tế và Quản trị > DU HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

DU HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

GIỚI THIỆU NGÀNH QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

Ngành quản trị nhân sự tập trung vào việc tìm hiểu và quản lý nguồn lực con người trong các tổ chức. Các chuyên gia quản trị nhân sự phải đảm nhận nhiều vai trò, bao gồm tuyển dụng và lựa chọn nhân viên, đào tạo và phát triển nhân viên. Bên cạnh đó, họ cũng xây dựng chính sách và quy trình về nhân sự và quản lý các vấn đề liên quan đến sự phát triển và tiến bộ của nhân viên. Ngành này yêu cầu kiến thức sâu về tâm lý học, quản lý, pháp luật lao động và kỹ năng giao tiếp hiệu quả.

THU NHẬP NGÀNH QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

Tốt nghiệp ngành quản trị nhân sự, cơ hội việc làm cho bạn rất rộng mở. Tuỳ thuộc vào mức độ bằng cấp và kinh nghiệm, bạn sẽ có mức thu nhập khác nhau

• Mỹ : mức lương cơ bản trung bình trên toàn quốc cho một vị trí nhân sự mới tốt nghiệp ở Mỹ là 54,411 USD/năm
  • Úc : thu nhập cho sinh viên mới ra trường là 66,00 USD/ năm
  • Anh : thu nhập cho ngành này trung bình là 44,500 USD/ năm
  • Canada : thu nhập trung bình cho vị trí quản trị nhân sự tại Canada là 47,200 USD/ năm

CÁC CÔNG VIỆC CHO NGÀNH QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

• Quản lý nhân sự
  • Quản lý văn phòng
  • Chuyên viên đào tạo và phát triển nhân sự
  • Nhà tâm lý học nghề nghiệp

HỌC QUẢN TRỊ NHÂN SỰ NÊN DU HỌC NƯỚC NÀO

Trường tại Úc :

• The University of Sydney
  • Macquarie University

Trường tại Canada :

• York University
  • British Columbia University

Trường tại Anh :

• London School of Economics
  • University of Manchester

Trường tại Mỹ :

• Stanford University
  • University of Chicago

Trên đây, chúng tôi đã đưa ra một số gợi ý để giúp các bạn trẻ phần nào hình dung cũng như hiểu biết thêm về du học ngành Quản trị nhân sự. Chúc các bạn sẽ sớm được đam mê và con đường cho riêng mình.

Mọi thông tin quan tâm, tìm hiểu thêm về ngành học, hãy liên hệ ngay với BLUESEA