Du Học Bluesea
Du Học Bluesea
Du Học Bluesea > Tin tức > Du học BLUESEA Tư vấn du học tại trường THPT Trần Quang Khải

Du học BLUESEA Tư vấn du học tại trường THPT Trần Quang Khải

Du học BLUESEA đã tổ chức buổi tư vấn du học tại trường THPT Trần Quang Khải vào buổi sáng ngày 13 tháng 4  năm 2024.

Du học BLUESEA tại trường THPT Trần Quang Khải

Du học BLUESEA tại trường THPT Trần Quang Khải

Mục đích buổi tư vấn

Giới thiệu các chương trình du học uy tín: Du học BLUESEA là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới, bao gồm các trường tại Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand, v.v. BLUESEA cũng đã định hướng trường và ngành học, đưa ra lộ trình du học tối ưu và thông minh cho các bạn học sinh quan tâm du học.

Giải đáp thắc mắc của học sinh: Buổi tư vấn cũng là cơ hội để học sinh đặt câu hỏi và nhận giải đáp trực tiếp từ đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của Du học BLUESEA về các vấn đề liên quan đến du học, như thủ tục xin visa, chi phí du học, tìm kiếm chỗ ở, v.v.

Du học BLUESEA giải đáp về các vấn đề liên quan đến du học...

Du học BLUESEA giải đáp về các vấn đề liên quan đến du học…

Tư vấn lựa chọn ngành học và trường phù hợp: Các chuyên viên tư vấn đã tư vấn cho học sinh về cách lựa chọn ngành học và trường phù hợp với năng lực, sở thích và định hướng nghề nghiệp của bản thân.

Hướng dẫn hồ sơ xin học bổng du học: Các chuyên viên tư vấn đã hướng dẫn học sinh cách chuẩn bị hồ sơ xin học bổng du học, bao gồm các yêu cầu về học lực, ngoại ngữ, hoạt động ngoại khóa, bài luận cá nhân, v.v.

Chia sẻ kinh nghiệm du học thành công: Các chuyên viên tư vấn đã chia sẻ những kinh nghiệm du học quý báu, giúp học sinh có thể chuẩn bị tốt nhất cho hành trình du học sắp tới.

Các chuyên viên tư vấn đã chia sẻ những kinh nghiệm du học quý báu

Các chuyên viên tư vấn đã chia sẻ những kinh nghiệm du học quý báu

Các chuyên viên tư vấn đã chia sẻ những kinh nghiệm du học quý báu

Buổi tư vấn du học của Du học BLUESEA tại trường THPT Trần Quang Khải đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học sinh. Mong rằng sẽ có thật nhiều cơ hội để được hỗ trợ các bạn học sinh trong con đường chinh phục ước mơ du học.

5/5 - (2000 bình chọn)
Đăng ký ngay
HỘP THƯ GÓP Ý
TEL: 0901 80 3000
0901574545 Tân 0901584545 Phương 0902434784 Trình