Du Học Bluesea
Du Học Bluesea
Du Học Bluesea > Tin tức > Du học BLUESEA tư vấn du học tại trường THPT Nguyễn Thị Diệu

Du học BLUESEA tư vấn du học tại trường THPT Nguyễn Thị Diệu

Du học BLUESEA tư vấn du học tại trường THPT Nguyễn Thị Diệu vào ngày 15/4/2024. Cùng với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn BLUESEA đã đem lại cho các bạn học sinh trường những giá trị sau:

Du học BLUESEA đã tư vấn du học tại trường THPT Nguyễn Thị Diệu

Du học BLUESEA đã tư vấn du học tại trường THPT Nguyễn Thị Diệu

  • Tư vấn chọn ngành, trường phù hợp: BLUESEA sẽ giúp học sinh THPT Nguyễn Thị Diệu xác định định hướng học tập, sở thích và năng lực bản thân để lựa chọn ngành học và trường phù hợp tại các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore,…
  • Hỗ trợ làm hồ sơ xin học bổng: BLUESEA hỗ trợ học sinh THPT Nguyễn Thị Diệu có thành tích học tập tốt và mong muốn làm hồ sơ xin học bổng du học từ các trường đại học uy tín trên thế giới với các suất từ 10%-100% học phí.
  • Tư vấn xin visa du học: BLUESEA tư vấn và hỗ trợ học sinh THPT Nguyễn Thị Diệu chuẩn bị hồ sơ xin visa du học một cách đầy đủ và chính xác, giúp tăng tỷ lệ đậu visa.
  • Hỗ trợ định hướng nghề nghiệp: BLUESEA cung cấp dịch vụ định hướng nghề nghiệp cho học sinh THPT Nguyễn Thị Diệu, giúp các em xác định được con đường sự nghiệp phù hợp sau khi tốt nghiệp.
  • Quà tặng của BLUESEA: BLUESEA tặng gối cổ và voucher miễn phí xử hồ sơ du học cho các bạn có chứng chỉ IELTS và thành tích học tập tốt tại trường.
BLUESEA sẽ giúp học sinh THPT Nguyễn Thị Diệu xác định định hướng học tập, sở thích và năng lực bản thân...

BLUESEA sẽ giúp học sinh THPT Nguyễn Thị Diệu xác định định hướng học tập, sở thích và năng lực bản thân…

Lý do nên chọn Du học BLUESEA là nơi gửi gắm hồ sơ du học của bạn:

  • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp:BLUESEA sở hữu đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về hệ thống giáo dục và thủ tục du học tại các quốc gia khác nhau.
  • Uy tín và thành công:BLUESEA đã gặt hái được nhiều thành công trong việc tư vấn du học cho học sinh Việt Nam, với tỷ lệ học sinh đậu visa cao và được học tập tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới.
  • Dịch vụ đa dạng:BLUESEA cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn du học, từ chọn ngành học, trường học đến xin học bổng, visa, tìm kiếm chỗ ở,… đáp ứng mọi nhu cầu của học sinh.
  • Chi phí hợp lý: BLUESEA cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn du học với chi phí hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình học sinh.

BLUESEA cung cấp dịch vụ định hướng nghề nghiệp cho học sinh THPT Nguyễn Thị Diệu

BLUESEA cung cấp dịch vụ định hướng nghề nghiệp cho học sinh THPT Nguyễn Thị Diệu

BLUESEA cung cấp dịch vụ định hướng nghề nghiệp cho học sinh THPT Nguyễn Thị Diệu

Ngoài ra, Du học BLUESEA còn thường xuyên tổ chức các hội thảo du học và chương trình tư vấn miễn phí tại các trường THPT trên địa bàn TP.HCM. Quý học sinh có thể theo dõi thông tin trên website và fanpage của Du học BLUESEA để cập nhật các thông tin mới nhất. Nếu quý phụ huynh và học sinh có thắc mắc về chương trình du học có thể liên hệ với Du học BLUESEA để được tư vấn cụ thể hơn ngay hôm nay.

5/5 - (2000 bình chọn)
Đăng ký ngay
HỘP THƯ GÓP Ý
TEL: 0901 80 3000
0901574545 Tân 0901584545 Phương 0902434784 Trình