DIMITAR A. TSENOV ACADEMY OF ECONOMICS

THÀNH LẬP NĂM: 1936
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
  • Học phí: • Chương trình tiếng Anh: 1500 EUR • Đại học : 1200 EUR • Sau Đại học: 2100 EUR
  • Học bổng:

2 Emanuil Chakarov Str. Svishtov 5250 Veliko Tarnovo Bulgaria

I. GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Thông tin trường:

• Được thành lập vào năm 1936, Học viện Kinh tế DA Tsenov (DIMITAR A. TSENOV ACADEMY OF ECONOMICS) là một tổ chức giáo dục đại học công lập phi lợi nhuận nằm ở ngoại ô thị trấn lớn Svishtov, Veliko Tarnovo.
  • Học viện Kinh tế DA Tsenov là cơ sở giáo dục đại học về kinh tế và kinh doanh hàng đầu ở Bulgaria với hơn 80 năm lịch sử, 145000 cựu sinh viên và danh tiếng lâu đời trong lĩnh vực giáo dục, khoa học và quản lý dự án. Nó bao gồm 4 khoa, 18 phòng ban, Viện nghiên cứu khoa học, nhiều trung tâm học thuật và các đơn vị phụ trợ.
  • Học viện Kinh tế DA Tsenov tuyển dụng hơn 180 giáo sư, phó giáo sư, trợ lý giáo sư và giảng viên, hàng năm giảng dạy hơn 7.000 sinh viên đại học và sau đại học, có các chương trình đào tạo toàn thời gian, bán thời gian và từ xa.
  • Trường được công nhận bởi Cơ quan Đánh giá và Chứng nhận Quốc gia Bulgaria (NEAA), là thành viên chính thức của Cơ quan Đăng ký Đảm bảo Chất lượng Giáo dục Đại học Châu Âu (EQAR) và Hiệp hội Đảm bảo Chất lượng Châu Âu trong Giáo dục Đại học (ENQA).
  • Học viện Kinh tế DA Tsenov đã được trao Hiến chương Erasmus cho Giáo dục Đại học (ECHE) theo chương trình Erasmus.

Điểm nổi bật

• Cơ sở giáo dục đại học nhà nước được công nhận: Học viện Kinh tế DA Tsenov gồm có 4 khoa, 18 khoa, Viện nghiên cứu khoa học, 17 trung tâm học thuật và đơn vị phụ trợ (bao gồm Trung tâm Quan hệ quốc tế, Trung tâm Đảm bảo chất lượng giáo dục, Trung tâm Giáo dục sau đại học và giáo dục thường xuyên, Trung tâm dạy nghề). , vân vân.).
  • Đa dạng ngành đào tạo: Tài chính, kế toán, kiểm toán, quản lý rủi ro, quản lý và đảm bảo chất lượng, tiếp thị, chăm sóc xã hội, bảo hiểm, du lịch, thương mại, tin học kinh doanh, tinh thần kinh doanh, kinh doanh quốc tế, quy hoạch vùng, hành chính công và kinh doanh, kinh doanh thông minh, học trực tuyến, phân tích kinh doanh , dự báo và lập kế hoạch…
  • Chi phí học tập và sinh hoạt ở thành phố rất phải chăng. Đối với căn hộ studio hoặc căn hộ một phòng ngủ, bạn muốn trả từ 100 – 200 euro một tháng. Giá cả phụ thuộc vào vị trí.
  • Svishtov là một thị trấn ở phía bắc Bulgaria, nằm bên hữu ngạn sông Danube đối diện thị trấn Zimnicea của Romania. Thung lũng sông độc đáo là một trong những nơi đẹp nhất (cách thị trấn 1 đến 2 km), nơi có tu viện Svishtov.

II. NGÀNH HỌC NỔI BẬT

• Finance, Banking, and Insurance
  • International Business
  • Business Economics

III. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Bậc Đại học

• Tốt nghiệp THPT
  • IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5)

Bậc sau đại học

• Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành liên quan
  • IELTS 6.5 (tất cả các kỹ năng)
  • CV, thư giới thiệu

IV.  HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG

Học phí :

• Đại học : 1200 EUR
  • Sau Đại học: 2100 EUR

V. KỲ NHẬP HỌC:

Tháng 9, tháng 1

Quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ Du Học Bluesea để được cập nhật thông tin mới nhất chương trình học, học phí, học bổng ngay tại thời điểm nộp hồ sơ.

Có thể bạn quan tâm!
THE EUROPEAN POLYTECHNICAL UNIVERSITY
Học phí trung bình (Tham khảo): Hệ đại học: 3000 EUR Hệ thạc sĩ: 3500 EUR
THE TECHNICAL UNIVERSITY OF SOFIA