Du Học Bluesea
Du Học Bluesea
Du Học Bluesea > Tin tức > Đại học Victoria Wellington: Học phí và hỗ trợ của trường

Đại học Victoria Wellington: Học phí và hỗ trợ của trường

Đại học Victoria Wellington (VUW) được thành lập từ năm 1897 tại thủ đô Wellington của New Zealand, là một trong những trường đại học lâu đời nhất và có uy tín nhất của nước này. Wellington là thủ đô của đất nước New Zealand, được mệnh danh là thủ đô nhỏ bé thú vị nhất thế giới: xếp thứ 4 trong bảng xếp hạng các thành phố nên tham quan, thứ 5 trong bảng xếp hạng các thành phố sinh thái xanh và sạch, thứ 12 trong danh sách các thành phố có chất lượng sống cao nhất trên toàn thế giới. Đại học Victoria Wellington (VUW) được coi là niềm tự hào của thủ đô Wellington, New Zealand khi thuộc Top 3% đại học tốt nhất thế giới trong bảng QS World University Rankings 2017.

Đại học Victoria Wellington

Trường đại học Victoria Wellington

Những lợi thế về vị trí của trường đại học

– Siêu thuận lợi, khác mọi thủ đô khác, Wellington được bình chọn là TOP thành phố đáng sống  nhất thế giới & là windy city, nơi mà phi công nào đáp an toàn được ở sân bay này, thì hầu như well qualified để gửi đi chiến đấu ở bất cứ nơi nào trên thế giới! Wellington cách Việt Nam 12 giờ bay & kể từ tháng 6/2016, học sinh- sinh viên có thể bay thẳng từ Việt Nam đến New Zealand hoặc transit tại Singapore, Thailand, …

– Là trường đại học công lập với đa ngành học: trên 250 ngành học thuộc nhiều lĩnh vực với 3 cơ sở đào tạo Kelburn, Te Aro và Pipitea, chỉ cách nhau 15 phút đi bộ.

Trường đại học Victoria Wellington University và những con số, thứ hạng đáng nể

– Thứ hạng cao: Xếp hạng 219 trong Top 300 trường ĐH hàng đầu thế giới và Top 4 tại New Zealand (theo QS rankings 2018);

– VUW nằm trong top 3% trường đại học tốt nhất thế giới, trong đó rất nhiều ngành học có chất lượng nằm trong top 50, 100 thế giới như: Luật (#45); Công nghệ thông tin (top 2%), KHXH&NV (#59), Kinh doanh (#73);

– Đứng đầu toàn New Zealand về chất lượng nghiên cứu, hạng một về Luật, hạng hai Ngoại ngữ và Ngôn ngữ học;

– VUW nằm trong top 3% trường đại học tốt nhất thế giới, trong đó rất nhiều ngành học có chất lượng nằm trong top 50, 100 thế giới như: Luật (#45); Công nghệ thông tin (top 2%), KHXH&NV (#59), Kinh doanh (#73);

– Trường lớn: hơn 21.000 sinh viên, trong đó có hơn 3.000 sinh viên quốc tế từ 80 quốc gia;

– Khoa Kinh doanh Victoria được nhận danh hiệu“Triple Crown” do tổ chức EQUIS, AACSB (về Kinh doanh & Kế toán) và AMBA công nhận.

Các chương trình đào tạo của trường đại học Victoria Wellington

Chương trình đào tạo đa dạng và linh hoạt: Chương trình Anh ngữ , dự bị đại học, đại học với hơn 100 ngành khác nhau và trên 220 bằng cấp và chứng chỉ Cao học.

Các ngành thế mạnh của trường: Luật, Âm nhạc, Kinh tế, Công Nghệ thông tin, Kiến trúc và thiết kế, Khoa học trái đất, Ngôn ngữ và Quan hệ quốc tế, Quản lý kinh doanh, Khoa học ứng dụng, Thương mại điện tử, Du lịch và Y sinh học.

Chương trình dự bị các ngành: Kế toán, Kinh tế, Marketing, Du lịch, Truyền thông, Văn hóa, Thống kê, Giải tích, Sinh học, Hóa học và vật lý.

Chương trình đại học và thạc sĩ: Khoa học xã hội và nhân văn, Giáo dục, Âm nhạc, Y tế, Thương mại, Luật, Khoa học, Thiết kế, Kiến trúc, Luật.

Chương trình cấp Diploma đại học: Thương mại, Thiết kế môi trường, Luật, Nghệ thuật, Âm nhạc, Khoa học.

Chương trình cấp Diploma sau đại học: Giảng dạy, Nghiên cứu thuốc, Giáo dục, Phân tích thị trường, Chăm sóc sức khỏe, Quản lý thông tin, Nghiên cứu.

Những đặc quyền ưu đãi và hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế

– Là một trong hai trường nhận học sinh Việt Nam hết lớp 12 vào thẳng Đại học;

– Sinh viên tốt nghiệp ĐH Victoria Wellington được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao theo nghiên cứu từ tổ chức hàng đầu thế giới Brigham Young;

– Chính sách chăm sóc sinh viên quốc tế tốt nhất: Chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ người tàn tật, bố trí nhà ở, hỗ trợ tài chính, dịch vụ chăm sóc tư vấn học tập và giới thiệu việc làm;

– Sinh viên được phép làm thêm ngay từ khi còn học tiếng Anh với thời lượng 20h/tuần khi đang đi học và 40h/tuần trong các kỳ nghỉ, thu nhập khoảng 15 NZD/h.

– Sinh viên được ở lại làm việc 1-3 năm sau khi tốt nghiệp và định cư khi đủ điều kiện. Chính phủ New Zealand luôn khuyến khích, tạo điều kiện để sinh viên, những người thực sự yêu mến đất nước xinh đẹp này ở lại sinh sống tại New Zealand, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

– Nhiều học bổng có giá trị cao chủ yếu cho sinh viên sau đại học và nghiên cứu sinh, Tiến sỹ.

Yêu cầu đầu vào của trường Đại học Victoria Wellington

Dự bị đại học: Tốt nghiệp phổ thông, GPA trên 7.0, IELTS 5.5

Đại học: Tốt nghiệp phổ thông, IELTS 6.0 (no band dưới 5.5), hoàn thành năm 1 đại học

Thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.5 (no band dưới 6.0).

Học phí trường đại học Victoria Wellington

– Tiếng Anh: 6,430 NZ$/khóa

Chương trình Dự bị:

– Fast-track (6 tháng): NZ$17,250

– Standard (8 – 9 tháng): NZ$19,875

– Standard Plus (1 năm): NZ$26,500

– Chương trình Đại học (Bachelor): NZ$25,430 – 35,680

– Sau đại học (Diploma): NZ$780 – 37,230

– Thạc sỹ: NZ$28,780 – 59,030

**Để biết thêm thông tin chi tiết về học phí, xin vui lòng Đăng kí/Liên hệ với Công ty tư vấn du học Bluesea để được tư vấn chính xác.

5/5 - (2000 bình chọn)
Đăng ký ngay
HỘP THƯ GÓP Ý
TEL: 0901 80 3000
0901574545 Tân 0901584545 Phương 0902434784 Trình