Du Học Bluesea
Du Học Bluesea
Du Học Bluesea > Tin tức du học Tây Ban Nha > CHI PHÍ DU HỌC TÂY BAN NHA

CHI PHÍ DU HỌC TÂY BAN NHA

Vậy du học Tây Ban Nha cần bao nhiêu tiền? Tổng chi phí du học Tây Ban Nha là bao nhiêu? Học phí du học Tây Ban Nha là bao nhiêu? Hãy cùng công ty tư vấn du học Bluesea tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Nằm ở phía Nam châu Âu, trên bán đảo Iberia, Tây Ban Nha (Spain) là quốc gia có lịch sử lâu đời cùng nền văn hóa đặc sắc, đa dạng với thủ đô là thành phố Madrid sầm uất. Tây Ban Nha nằm trong liên minh châu Âu với đơn vị tiền tệ chính thức là đồng Euro (EUR).

Tây Ban Nha là quốc gia phát triển, có bề dày lịch sử, và là quốc gia lớn thứ 2 trong liên minh châu Âu. Với nền văn hóa đa dạng từ nhiều nền văn minh như văn minh Castilian, Catalonia, Basque, La Mã và Ả Rập, Tây Ban Nha có hệ thống giáo dục được đánh giá cao trên trường quốc tế với đa dạng chương trình đào tạo bằng cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Mỗi năm ước tính có khoảng 60.000 sinh viên quốc tế tới Tây Ban Nha học tập và con số này đang ngày một gia tăng bởi những chính sách hấp dẫn từ chính phủ.

Học phí các bậc tại Tây Ban Nha

Học phí ở Tây Ban Nha được ước tính dựa trên loại hình trường học: trường công, trường tư, trường ngoại ngữ,…

Các chương trình đào tạo ở Tây Ban Nha đa dạng với mức chi phí khác nhau. Học sinh có thể lựa chọn tùy theo tình hình tài chính của mình. Chi phí sẽ linh động như sau:

  • Khoá Tiếng Anh: ~4,500 EUR/năm.
  • Khóa tiếng TBN 2,800 – 4,800 EUR/năm.
  • Khoá đại học 4 năm: 4,800 EUR – 9,500 EUR/1 năm

Trường công: 1,500 – 3.800 EUR/ năm

Trường tư: 5.500 – 18.000 EUR/ năm

  • Post Graduate: 1 – 2 năm
  • Thạc sĩ: 2,000 – 10,000 Euro/ năm

Chi phí sinh hoạt

Chi phí sinh hoạt ở Tây Ban Nha được đánh giá là khá hợp lý dù nằm trong khu vực đồng tiền chung Châu Âu. Với từ 750~900 EUR bạn có thể chi tiêu đầy đủ cho các tiện nghi trong cuộc sống. Dĩ nhiên chi phí còn phụ thuộc vào khả năng quản lý tài chính và nơi sống của từng học sinh.

Tây Ban Nha được đánh giá là Quốc gia an toàn, hạnh phúc, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt, chính sách an sinh xã hội nhân đạo và môi trường trong lành, là điểm đến lý tưởng cho du học sinh.

Các hạng mục sinh hoạt phí Chi phí trung bình
Homestay 800 – 1000 EUR/ tháng
Ăn uống 200 – 350 EUR/tháng
Sách vở 1000 EUR/năm
Phương Tiện Di Chuyển 50 – 70 EUR/tháng

Ngoài những chi phí thuê nhà, ăn ở thì những khoản chi phí mua sắm cá nhân, Internet, sách vở, … cũng là những khoản chi du học sinh cần cân đối trong bảng chi tiêu của mình

Lưu ý: Thông tin học bổng và học phí sẽ được update tại thời điểm nộp hồ sơ.

Công ty tư vấn du học Tây Ban Nha uy tín Bluesea

Bluesea với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn du học, hằng năm Bluesea hỗ trợ thành công hàng trăm học sinh đi du học. Với đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung và đầy nhiệt huyết sẽ luôn hỗ trợ các bạn nhiệt tình, nhanh chóng và xứng đáng là người bạn đồng hành tin cậy của các bạn. Hãy đến với Bluesea để cùng biến ước mơ du học của bạn thành hiện thực bạn nhé!

Trên đây là tổng chi phí du học Tây Ban Nha, nếu bạn còn thắc mắc các vấn đề khác thì bạn hãy liên hệ với công ty tư vấn du học Bluesea chúng tôi.Bluesea sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Học phí du học Tây Ban Nha mới nhất

Lưu ý:

  • Mọi thông tin về học bổng, học phí, điều kiện nhập học sẽ được update tại thời điểm nộp hồ sơ
5/5 - (2000 bình chọn)
Đăng ký ngay
HỘP THƯ GÓP Ý
TEL: 0901 80 3000
0901574545 Tân 0901584545 Phương 0902434784 Trình