Du Học Bluesea > Tin tức > BLUESEA tư vấn du học tại trường THPT Marie Curie

BLUESEA tư vấn du học tại trường THPT Marie Curie

Hoà trong không khí rộn ràng của buổi chào cờ, Du học BLUESEA đã tổ chức một buổi tư vấn du học tại trường Marie Curie vào buổi sáng ngày 21/10/2024 giúp em học sinh khối 12 có ước mơ du học có thể định hướng rõ ràng hơn về lộ trình tương lai của mình

Tại đây, BLUESEA đã giải đáp những thắc mắc về:

• Câu hỏi về chọn quốc gia du học: Nên du học ở đâu? Nước nào có chi phí vừa phải nhưng chất lượng giáo dục tốt?
  • Câu hỏi về chọn trường và ngành học: Ngành A (ví dụ như Công nghệ thông tin) nên học ở quốc gia nào? Làm sao để chọn trường phù hợp với năng lực và tài chính của mình?Những ngành nào đang “hot” và có nhiều cơ hội việc làm trong tương lai nhất?
  • Câu hỏi về chi phí và học bổng: Du học nước nào chi phí thấp? Có chương trình vay vốn hoặc hỗ trợ tài chính cho du học sinh không?
  • Câu hỏi về hồ sơ và thủ tục: Du học cần những giấy tờ gì? Hạn nộp hồ sơ là khi nào?Mình cần chuẩn bị IELTS bao nhiêu để du học?Có cần phỏng vấn xin visa không?
  • Câu hỏi về cuộc sống và môi trường học tập: Học sinh du học có được đi làm thêm không? Chi phí thuê nhà là bao nhiêu? Có hội sinh viên Việt Nam ở các trường đại học không?

BLUESEA đã tận tâm giải đáp mọi thắc mắc và đồng hành cùng nhiều bạn trẻ trên hành trình khám phá con đường du học tại các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Chúng tôi hy vọng rằng những chia sẻ và hỗ trợ từ BLUESEA sẽ là bước đệm quan trọng, giúp các bạn đến gần hơn với ước mơ du học của mình trong tương lai không xa.

Chọn quốc gia du học

*Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí