Du Học Bluesea
Du Học Bluesea
Du Học Bluesea > Nhóm ngành Du lịch và Khách sạn > Top 3 quốc gia bạn nên đi du học ngành quản trị khách sạn

Top 3 quốc gia bạn nên đi du học ngành quản trị khách sạn

Có nên du học ngành quản trị khách sạn? Để có thể định hướng và tìm kiếm được một địa chỉ, một quốc gia, một trường học có đầy đủ các yếu tố về chất lượng tốt, chi phí tốt, điều kiện giáo dục tốt, khả năng trúng tuyển cao thì khách hàng phải được sự tìm kiếm được một đơn vị cung ứng và tư vấn dịch vụ du học thật sự chất lượng và thực sự hiểu về chuyên môn.

Công ty tư vấn du học Bluesea đã và đang là một trong những đơn vị đồng hành cùng với rất nhiều khách hàng trên cả nước trong việc định hướng và giúp cho dù học sinh chạm tới giấc mơ du học ngành Quản trị khách sạn tại những quốc gia hàng đầu. 

Du lịch ngành Quản trị khách sạn xu hướng nghề nghiệp thời đại mới

Trước tốc độ phát triển không ngừng của ngành công nghiệp không khói, ngành dịch vụ du lịch thì các chương trình giáo dục và đào tạo các chuyên ngành liên quan đến quản trị khách sạn đã và đang nhận được sự quan tâm, đầu tư của các phụ huynh cũng như các học sinh. Một trong những định hướng nghề nghiệp học tập đang trở thành xu hướng của thời đại đó chính là du học ngành Quản trị khách sạn tại những quốc gia có chương trình đào tạo và những ưu đãi tốt cho du học sinh liên quan đến ngành nghề này. 

Ngành quản trị khách sạn đang là xu hướng

Ngành quản trị khách sạn đang là xu hướng

Việc làm tiếp cận được nền giáo dục của các quốc gia trên thế giới cũng như chương trình đào tạo đi đôi với kiến thức thực tế, thực hành thực tiễn và cơ hội làm việc rộng mở chính là những yếu tố khiến cho xu hướng du học ngành mà chị khách sạn ngày càng phổ biến tại thị trường Việt Nam. 

Ngày nay mức sống của người dân tăng cao đi kèm với đó là những sản phẩm, dịch vụ cao cấp để thỏa mãn và đáp ứng nhu cầu trong đời sống của họ. Đó là cơ hội để cho ngành du lịch nói chung và Quản trị khách sạn nói riêng phát triển mạnh mẽ.

Các sinh viên, những du học sinh kỳ học tập và tiếp cận ngành Quản trị khách sạn sẽ được những học những kiến thức đa dạng để có thể thỏa sức đam mê, theo đuổi sự nghiệp với mức thu nhập khá cao, với đa dạng những vị trí trong khách sạn từ chuyên viên tổ chức sự kiện, các công việc liên quan đến ăn uống, nhân viên khách sạn, resort.

Top 3 quốc gia đào tạo du học ngành quản trị khách sạn tốt nhất hiện nay

Để có thể đánh giá được liệu du học ngành quản trị khách sạn ở quốc gia nào được coi là tốt nhất thì dựa trên rất nhiều những yếu tố đánh giá như hệ thống giáo dục hệ, thống chương trình đào tạo, khả năng áp dụng thực tiễn, cơ sở vật chất chi phí học tập, môi trường phát triển…. Với những lý do đó thì khách hàng nên lựa chọn Bluesea để có thể định hướng và giúp khách hàng lựa chọn được một điểm trường, một điểm đến của sự phù hợp với bản thân.

Du học ngành quản trị khách sạn tại Singapore

>>> Tìm hiểu thêm: Du học Singapore cần bao nhiêu tiền?

Du học ngành Quản trị khách sạn tại Singapore

Du học ngành Quản trị khách sạn tại Singapore

Nhắc đến quốc gia có ngành dịch vụ du lịch phát triển hàng đầu trên thế giới thì Singapore luôn là điểm đến lý tưởng cho không chỉ khách du lịch mà còn là những du học sinh có nhu cầu muốn theo đuổi học tập ngành Quản trị khách sạn tại đây. Rất nhiều những trường đại học, những địa điểm giảng dạy ngành Quản trị khách sạn nằm tại trung tâm, với hệ thống cơ sở vật chất, phòng học hiện đại, mạng mạng lưới liên kết rộng rãi với các doanh nghiệp. 

Hệ thống các trường đào tạo ngành Quản trị khách sạn tại Singapore được đánh giá có chất lượng giảng dạy hàng đầu, sinh viên được quan tâm và tạo điều kiện học tập rất tốt đặc biệt là các du học sinh không ngừng được nghiên cứu nâng cao năng lực bản thân, tạo nên những thành tựu vượt bậc trong ngành học của mình.

– Đại học James Cook Singapore

– Học viện quản lý Singapore ( SIM)

– Học viện PSB Singapore

– Học viện quản lý Nanyang ( NIM)

Du học ngành quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ

>> Tìm hiểu thêm: Du học Thụy Sĩ cần bao nhiêu tiền?

Một đất nước với hệ thống cảnh đẹp và thiên nhiên phong phú tạo nên những khu nghỉ dưỡng, khu du lịch đẳng cấp thế giới, vùng đất hứa mang tên Thụy Sĩ chính là một điểm đến lý tưởng cho những ai có đam mê, yêu thích, muốn theo đuổi với ngành quản trị khách sạn. Các du học sinh khi đến học tập ngành Quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ sẽ có cơ hội tiếp xúc với nền giáo dục vô cùng tốt, vô cùng được xem trọng. Tại đây với nền văn hóa vô cùng đẹp, đa dạng tại các địa phương trên là một cơ hội để có thể hiểu về văn hóa con người. 

Du học ngành Quản trị khách sạn tại Thụy Sỹ

Du học ngành Quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ

Cơ hội nghề nghiệp và tương lai nghề nghiệp của các du học sinh khi theo đuổi ngành Quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ là vô cùng lớn. Do đó tỷ lệ chọi tỉ, lệ có thể đáp ứng được những yêu cầu của các trường đại học tại đây cũng vô cùng khắt khe. 

Tại Bluesea sẽ là là đơn vị có thể tư vấn, hỗ trợ cho các bạn học sinh có thể có đầy đủ những điều kiện để có thể tiếp cận được với ước mơ du học ngành Quản trị khách sạn Thụy Sĩ. Một số những trường đào tạo nổi tiếng tại Thụy Sĩ về quản trị khách sạn đó là 

– Trường đại học SHMS Thụy Sĩ

– Học viện Cesar Ritz Thụy Sĩ

– Trường đại học HIM Thụy Sĩ

– Trường đại học BHMS Thụy Sĩ

– Trường đại học IMI Thụy Sĩ

– Trường đại học IBAS Thụy Sĩ

Du học quản trị khách sạn tại Canada

Nằm trong top những điểm đến lý tưởng cho các bạn muốn theo đuổi du học ngành ngành Quản trị khách sạn đó chính là đất nước Canada. Quốc gia này được đánh giá mà một trong những điểm đến khá dễ dàng và phù hợp với điều kiện của sinh viên Việt Nam bởi những chính sách liên quan đến định cư, mở cửa, chi phí sinh hoạt và học tập ở mức dễ chịu so với các quốc gia khác. 

Du học ngành Quản trị khách sạn tại Canada

Du học ngành Quản trị khách sạn tại Canada

Du học sinh được tiếp cận chương trình đào tạo về quản trị khách sạn hàng đầu và phương thức giảng dạy mới mẻ, thu nhập sau khi ra trường được tính bằng nghìn đô. 

– Royal Roads University.

– Vancouver Island University.

– Niagara College.

– Humber College.

– Cape Breton University (CBU)

– Southern Alberta Institute of Technology (SAIT)

– George Brown College (GBC)

>>> Tìm hiểu chi tiết: Du học Canada ngành quản trị khách sạn

Những cam kết tại của Bluesea liên quan đến du học ngành quản trị khách sạn

Du học ngành quản trị khách sạn tại Blusea

Du học ngành quản trị khách sạn tại Blusea

Nhiều năm nay thì tại tất cả các hệ thống tư vấn du học của công ty Bluesea vẫn đang và sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh của những người kết nối, những người làm cầu nối cho các bạn học sinh, các bậc phụ huynh và có nhu cầu và mong muốn được trải nghiệm những ngôi trường học tập mới tại nhiều quốc gia trên thế giới. 

Bluesea cam kết sự uy tín, chất lượng dịch vụ:

– Là địa chỉ uy tín hàng đầu, thương hiệu top đầu trong việc cung ứng, tư vấn các gói du học cho quý khách hàng

– Mối quan hệ rộng khắp và là đối tác tin cậy của rất nhiều những trường đại học trên toàn thế giới Anh, Pháp, Singapore, Thụy Sĩ…

– Đa dạng những ngành học, những điểm đến lý tưởng, phù hợp với từng nhu cầu và mong muốn của mỗi khách hàng

– Tư vấn bằng sự chuyên môn và sự chuyên nghiệp của những người làm nghề, để có thể mang đến những quyền lợi, những điều kiện học tập tốt nhất cho mọi khách hàng

– Khả năng trúng tuyển vào các trường khả năng được Visa đến các quốc gia như tuyệt đối

– Chi phí vô cùng ưu đãi và được cam kết rõ trong bản hợp đồng có căn cứ pháp lý

– Cam kết hoàn tiền 100% nếu chúng tôi không thực hiện được là những cam kết ban đầu hoặc là không đường tròn những nghĩa vụ với khách hàng. 

– Hỗ trợ nhiệt tình xuyên suốt quá trình là thực hiện dịch vụ tư vấn các gói du học.

– Giải quyết hồ sơ nhanh chóng, chính xác hiệu quả

Quy trình tư vấn du học ngành Quản trị khách sạn tại Bluesea

Với mỗi khách hàng khi đến trải nghiệm dịch vụ, có nhu cầu cần đội mũ chuyên viên chúng tôi tư vấn các vấn đề liên quan đến ngành du học quản trị khách sạn sẽ trải qua những bước cơ bản như:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số Hotline 090 157 45 45 hoặc là đến trụ sở chính của Bluesea có mặt tại khắp các tỉnh thành trên cả nước để nhận được những sự hỗ trợ kịp thời, tư vấn về du học ngành quản trị khách sạn hay bất kể ngành nghề nào khác. 

Bước 2: Tư vấn trực tiếp và thỏa thuận 

Thông qua bước này chúng tôi hiểu hơn được và những mong muốn, những ngành nghề và đất nước mà Khách hàng muốn tìm hiểu, mức chi phí mà khách hàng có thể đầu tư cho việc du học ngành Quản trị khách sạn…. Thông qua đó Bluesea có thể gợi ý, đưa ra những lời khuyên về những điểm đến phù hợp với từng khách hàng.

Từ đó đội ngũ Bluesea cùng với các bạn là du học sinh hoàn thiện, thực hiện những điều kiện cần thiết để có thể được cấp Visa, đậu được học bổng cho các trường mong muốn apply.

Bước 4: Tiến hành công việc

Sau khi đạt được những thỏa thuận là với khách hàng thông qua bản hợp đồng thì đội ngũ Bluesea sẽ tiến hành những công việc liên quan đến hoàn tất hồ sơ,  hợp tác với các trường học, hoàn tất việc các chứng chỉ liên quan cho các bạn du học sinh, tổ chức các lớp đào tạo về ngôn ngữ cho các bạn.

 Trong những năm tới đây thì độ hot của du học ngành Quản trị khách sạn vẫn không có dấu hiệu giảm bởi sự thiết yếu và vai trò không thể phủ nhận của ngành học này đến đời sống của chúng ta trong thời đại mới. 

Lựa chọn hướng đi là du học ngành khách sạn chính là một trong những quyết định và định hướng nghề nghiệp đúng đắn, là cơ hội lớn cho những sinh sản sinh có cơ hội tiếp cận được với những nền giáo dục tốt. Nếu bạn đang có ý định du học ngành quản trị khách sạn, bạn cần biết thêm các thông tin về vấn đề du học thì bạn có thể liên hệ với Công ty du học Bluesea theo số điện thoại 090 157 45 45/ 0911 47 33 88 để được các chuyên viên tư vấn chi tiết, cụ thể.

5/5 - (2000 bình chọn)
Đăng ký ngay
HỘP THƯ GÓP Ý
TEL: 0901 80 3000
0901574545 Tân 0901584545 Phương 0902434784 Trình