4 Henwood Road, Bell Block, New Plymouth 4372, New Zealand
  • Kỳ nhập học: 2, 4, 7 và 10
  • Tỷ lệ đậu đại học:
  • Nhà ở:
  • Đào tạo: cao đẳng, đại học, sau đại học
  • Địa chỉ:

4 Henwood Road, Bell Block, New Plymouth 4372, New Zealand

I. GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Thông tin trường:

Trường quản trị khách sạn quốc tế PIHMS thành lập năm 1995 tại thành phố New Plymouth, giữa Auckland và Wellington, được biết đến như một điểm du lịch lý tưởng của New Zealand. Đến nay PIHMS đã đào tạo hàng trăm sinh viên, cung cấp nguồn lực cho ngành quản lý khách sạn & du lịch trên khắp thế giới. Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tại PIHMS được mời làm việc trong các khách sạn hàng đầu.

Pacific International Hotel Management School

Với thành tích giáo dục xuất sắc, PIHMS đã được vinh dự nhận giải thưởng ”Export Award” của Bộ Ngoại giao New Zealand năm 2003. Học tập tại  PIHMS, với chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế và lối sống chất lượng, học sinh luôn cảm thấy vô cùng hứng thú với mỗi hoạt động mà nhà trường tổ chức. Hơn nữa, học viên sẽ được trang bị những kiến thức thực tế bổ ích từ chính các giảng viên của viện đào tạo khách sạn và du lịch thế giới IHTTI của Neuchatel, Thụy Sỹ.

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NỔI BẬT

Chứng chỉ tiếng anh

Học sinh từ 17 tuổi trở lên, học hết lớp 12 (Level 2)  hoặc một văn bằng quốc tế tương đương.

Cao đẳng quản trị khách sạn quốc tế

Chương trình đào tạo Cao đẳng kéo dài 2,5 năm gồm 5 học kỳ, trong đó có 2 học kỳ thực tập có trả lương. Sinh viên có thể thực tập tại New Zealand, Úc hoặc Việt Nam với mức thu nhập 10.000 NZD/ kỳ. Trường đảm bảo việc sắp xếp nơi thực tập cho sinh viên. Đặc biệt sinh viên không phải nộp học phí cho kỳ thực tập đó.

*Yêu cầu đầu vào: Tất cả các sinh viên từ 17 tuổi trở lên, học hết lớp 12, tiếng Anh IELTS là  6.0.

Cử nhân quản trị Khách sạn và du lịch

Chương trình đào tạo Cử nhân liên thông: Sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng, sinh viên chỉ cần 06 tháng để hoàn thành chương trình Cử nhân đại học.

*Yêu cầu đầu vào: có bằng cao đẳng của PIHMS hoặc các của các học viện với khác được công nhận, trường cũng chấp nhận học viên chưa có bằng cao đẳng nhưng phải có 10 năm kinh nghiệm trong ngành.

Chứng chỉ sau đại học quản lý khách sạn

Chương trình sau đại học (Post – graduate Diploma): kéo dài 1 năm gồm 6 tháng thực tập có trả lương. Điều này đồng nghĩa với việc sinh viên sẽ có 18  tháng làm việc hợp pháp tại New Zealand sau khi hoàn thành chương trình sau đại học.

Chuyển tiếp lên Cao học cho học sinh du học New Zealand

Những học sinh đạt được ở mức cao khi hoàn thành các chứng chỉ sau đại trong quản lý khách sạn, có đủ điều kiện cho bằng Thạc sĩ Du lịch liên kết với đại học Otago.

III. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Chương trình tiếng anh : Ielts tối thiểu 4.5

Cao đẳng :Tốt nghiệp thpt, Ielts 5.5

Đại học : Tốt nghiệp thpt, hoặc cao đẳng, Ielts 6.0

Sau đại học: Ielts 6.5 tốt nghiệp đại học cùng chuyên ngành hoặc chuyên ngành khách ( phải có 3 năm kinh nghiệm trong ngành sắp học ).

IV. HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG

Khoá tiếng anh:  12.000/22tuần