Du Học Bluesea
Du Học Bluesea
Du Học Bluesea > Tin tức > Những khoảnh khắc đáng nhớ trong Ngày hội “Tư vấn tuyển sinh 2024” tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong Ngày hội “Tư vấn tuyển sinh 2024” tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Tại ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2024 ở Hà Nội do báo Tuổi trẻ tổ chức vào ngày 17/3 vừa qua, Du học Bluesea cùng với hàng trăm gian hàng của trường Đại học, Cao đẳng và đơn vị giáo dục khác đã góp mặt tại ngày hội hoành tráng năm nay. Du học Bluesea rất vui khi được tham dự, giải đáp trực tiếp các thắc mắc liên quan đến du học và cập nhật các thông tin du học mới nhất đến quy phụ huynh và các bạn học sinh.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn cùng đại diện trường Canterbury Christ Church University

Đội ngũ chuyên viên tư vấn cùng đại diện trường Canterbury Christ Church University

Đến với ngày hội năm nay, không thể thiếu sự đồng hành của đội ngũ chuyên viên tư vấn BLUESEA đến từ văn phòng Hà Nội, đại diện là Mr. Huỳnh Thanh Tân – giám đốc tuyển sinh khu vực miền Bắc. Về phía đại diện Trường Đại học, BLUESEA cũng rất vinh dự có sự đồng hành của Ms.Phương Anh – đại diện tuyển sinh trường Cantebury Christ Church University – Trường đại học Công lập số 1 tại UK về tỷ lệ ra trường có việc làm (2023)

Đội ngũ chuyên gia sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc

Đội ngũ chuyên gia sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc

Tại gian hàng số “197”, Đội ngũ chuyên viên tư vấn đã mang đến cho các bạn học sinh và quý vị phụ huynh những thông tin trọng tâm và thiết thực, qua đó hỗ trợ các bạn phần nào trong việc định hướng đúng đắn về quy chế tuyển sinh, môi trường học tập, ngành nghề, triển vọng nghề nghiệp…

… đưa ra những chia sẻ chi tiết, lời khuyên chân thành đến các thí sinh.

… đưa ra những chia sẻ chi tiết, lời khuyên chân thành đến các thí sinh.

Bên cạnh việc cung cấp những thông tin tuyển sinh chuyên sâu về các ngành nghề đào tạo, chế độ học bổng, cơ hội học tập và thực tập, việc làm sau tốt nghiệp, BLUESEA còn chia sẻ các công tác cần thiết để chuẩn bị thật tốt cho quá trình du học. Những phần quà rất ý nghĩa được các chuyên gia của BLUESEA trao đến cho các bạn thí sinh khi đến giao lưu, trò chuyện và đặt câu hỏi tại gian hàng.

Trao những phần quà lưu niệm cho học sinh đến giao lưu, tư vấn

Trao những phần quà lưu niệm cho học sinh đến giao lưu, tư vấn

Xuyên suốt ngày hội lần này, gian hàng của Du học BLUESEA luôn náo nhiệt, sôi nổi khi đã nhận được sự quan tâm đông đảo, nhiệt tình tham gia từ các bạn thí sinh. Du học BLUESEA xin được gửi lời cảm ơn trân thành đến quý vị phụ huynh, các bạn học sinh THPT đã đồng hành cùng chương trình và gian hàng số 197 của BLUESEA. Hy vọng rằng, những lời chia sẻ, lời khuyên nhiệt tình, hữu ích từ Ban tư vấn sẽ giúp các thí sinh phần nào có được hướng đi đúng đắn, lựa chọn được ngành, nghề phù hợp với bản thân, cùng sự quyết định về môi trường học tập chất lượng để tiếp bước con đường sự nghiệp tương lai phía trước. 

Hy vọng rằng, những chia sẻ nhiệt tình, lời khuyên chân thành, cùng những kiến thích hữu ích từ Ban tư vấn tuyển sinh sẽ giúp các thí sinh phần nào có được hướng đi đúng đắn, tự tin hơn với sự lựa chọn, quyết định của bản thân.

Du học BLUESEA xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn học sinh, quý phụ huynh đã tham quan gian hàng của BLUESEA tại Ngày hội tư vấn. Cuối cùng, BLUESEA chúc các em học sinh có thật nhiều niềm tin vào bản thân cũng như lộ trình dài phía trước để đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình nhé. Hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của các bạn học sinh trong những chương trình tiếp theo của BLUESEA nhé!

5/5 - (2000 bình chọn)
Đăng ký ngay
HỘP THƯ GÓP Ý
TEL: 0901 80 3000
ĐĂNG KÝ THI THỬ
PTE MIỄN PHÍ
0901574545 Tân 0901584545 Phương 0902434784 Trình