Du Học Bluesea > Tin tức du học Mỹ > DU HỌC THPT MỸ – CHƯƠNG TRÌNH THPT XUẤT SẮC & HỌC PHÍ TIẾT KIỆM – CƠ HỘI HỌC BỔNG

Chương trình du học cấp 3 tại Mỹ là bước đệm quan trọng cho những ai muốn tiếp cận với một hệ thống giáo dục đa dạng và chất lượng. Dưới đây là những ưu điểm và lợi ích mà chương trình này mang lại:

Chương trình và Ưu điểm:

Lựa chọn đa dạng: Với mạng lưới hơn 1000 trường trên toàn nước Mỹ, du học sinh có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình.

Chi phí hợp lý: Chi phí du học cấp 3 ở Mỹ chỉ từ $21.950 USD/năm (đã bao gồm ăn ở)

Chất lượng học tập tốt: Chương trình cung cấp các lớp bồi dưỡng tiếng Anh và kiến thức học thuật, giúp du học sinh nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết.

Thời gian học tập ngắn: Học sinh có thể nhận bằng tốt nghiệp sau chỉ 1 năm học

Hỗ trợ đa dạng: Chi phí du học đã bao gồm học phí, chi phí ăn ở và chi phí đón sân bay, giúp học sinh và gia đình bản xứ yên tâm về kinh tế.

𝐓𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐚́𝐜 𝐯𝐚̆𝐧 𝐡𝐨𝐚́: Du học sinh sẽ được hòa mình vào một môi trường đa văn hóa, giúp họ nắm bắt và học hỏi từ nhiều nền văn hóa khác nhau.

Lợi ích của việc du học cấp 3 tại Mỹ:

Phát triển ngoại ngữ: Cơ hội tiếp xúc và sử dụng tiếng Anh hàng ngày giúp học sinh nâng cao khả năng giao tiếp và hiểu biết ngôn ngữ.

Hòa nhập quốc tế: Du học sinh sẽ có cơ hội hòa mình vào một cộng đồng quốc tế đa dạng, mở rộng tầm nhìn và gặp gỡ bạn bè từ nhiều quốc gia khác nhau.

Môi trường học tập chất lượng: Hệ thống giáo dục Mỹ được biết đến với công nghệ hiện đại và phương pháp dạy học tiên tiến.

Bước đệm vào đại học: Chương trình cấp 3 là cơ hội tuyệt vời để chuẩn bị cho việc nhập học vào các trường Đại học danh tiếng tại Mỹ.

Tham gia hoạt động ngoại khóa: Học sinh sẽ được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, từ thể thao đến nghệ thuật, giúp phát triển cá nhân toàn diện.

Hỗ trợ toàn diện: Du học sinh được chăm sóc, bảo trợ và quản lý bởi đội ngủ chuyên nghiệp, đảm bảo sự an toàn và tiến bộ trong hành trình học tập của mình.

Điều kiện đầu vào:

• GPA 6.0 (học sinh chưa đủ điểm yêu cầu BLUESEA sẽ hỗ trợ xin trường)
  • Không yêu cầu chứng chỉ tiếng anh

Một số trường uy tín

• Berks Catholic HS
  • Boarding Bishop Carroll Catholic (PA): Học bổng merit-aid up to $10,000.
  • Boarding California Lutheran (CA): Học bổng up to $5,000
  • Boarding Stuart Hall school (VA): Học bổng up to 50%.
  • AURA Academy – California: Học bổng 50%
  • Cumberland Valley Christian (PA)
  • Conwell-Egan Catholic High School (CEC) bang PA: Học bổng $1.000 – $20.000
  • Phoenix Christian Preparatory School bang Arizona
  • Marian Catholic High School bang Pennsylvania: Học bổng $3.000

Vì sao nên lực chọn làm hồ sơ tại Du học BLUESEA?

• Tỉ lệ apply trường thành công cao
  • Tỉ lệ VISA 99%
  • Luyện phỏng vấn
  • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, tư vấn tận tình
  • Xử lý hồ sơ nhanh chóng, chính xác
  • Uy tín, chuyên nghiệp

Quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm chương trình học tại Marvelwood School thì đừng ngần ngại liên hệ BLUESEA ngay nhé.