Du Học Bluesea
Du Học Bluesea
Du Học Bluesea > Tin tức du học Singapore > Du học Singapore lớp 9: Lợi ích, điều kiện và chi phí 2024

Du học Singapore lớp 9: Lợi ích, điều kiện và chi phí 2024

Du học Singapore từ lớp 9 là một quyết định mang lại rất nhiều lợi ích cho học sinh. Với chất lượng giáo dục cao cấp, hệ thống giáo dục ở đây không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức mà còn đặt học sinh làm làm trung tâm của quá trình học.

Các trường học tại Singapore luôn được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, từ thư viện đến phòng thí nghiệm, tạo điều kiện thuận lợi cho việc nắm bắt kiến thức và kỹ năng mới.

Môi trường học tập tại Singapore khuyến khích sự sáng tạo và sự tự chủ, học sinh không chỉ được học kiến thức mà còn được phát triển khả năng năng tư duy, giải quyết vấn đề và làm việc nhóm. Điều này giúp học sinh trở nên tự tin, linh hoạt và sẵn sàng đối mặt với những thách thức mới trong tương lai. Qua bài viết dưới đây du học Bluesea sẽ chia sẻ cho các bạn về chương trình du học Singapore từ lớp nhé!

Du học Singapore lớp 9

Du học Singapore lớp 9

Lợi ích khi du học Singapore từ lớp 9

Học sinh được trải qua quá trình học tập và tự phát triển bản thân từ sớm trong môi trường quốc tế

Đa phần học sinh sau khi hoàn thành chương trình lớp 9 tại Việt Nam thường gặp khó khăn trong việc sử dụng tiếng Anh. Do đó, quyết định du học Singapore từ lớp 9 không chỉ mang lại cơ hội học tập trong môi trường quốc tế mà còn giúp cải thiện và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh. 

Các bậc phụ huynh đừng lo lắng khi con em mình còn yếu tiếng Anh nhé. Bởi trong quá trình học tập, các em không chỉ tiếp xúc với tiếng Anh hàng ngày mà còn tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, giao tiếp với bạn bè quốc tế, từ đó nâng cao khả năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả. Điều này không chỉ giúp các em tự tin hơn khi giao tiếp mà còn mở ra nhiều cơ hội học tập và sự phát triển toàn diện trong tương lai.

Du học Singapore từ lớp 9 tiết kiệm chi phí học tập, hiệu quả hơn so với việc du học tại các quốc gia như Mỹ, Anh, và Úc

Việc du học Singapore từ lớp 9 không chỉ mang lại trải nghiệm giáo dục chất lượng mà còn giúp tiết kiệm đáng kể chi phí học tập, chỉ mất khoảng ⅔ so với chi phí du học ở các nước Anh, Úc, Mỹ và Châu Âu.

Du học Singapore lớp 9 tiết kiệm hơn so với du học ở các nước khác

Du học Singapore lớp 9 tiết kiệm hơn so với du học ở các nước khác

Du học Singapore cho phép học sinh đạt bằng cử nhân sớm ở tuổi 18. Vậy nên, không chỉ giúp tiết kiệm chi phí đáng kể từ học phí, chi phí ăn ở mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển nhanh chóng của bản thân.

Với vị trí thuận lợi ở khu vực Đông Nam Á,  bạn chỉ mất khoảng hơn 3 tiếng là có thể bay từ Việt Nam, sang Singapore và chiều ngược lại. Thời gian và chi phí trong việc di chuyển giữa quê hương và nơi học tập mang lại sự tiện lợi cho việc gia đình và phụ huynh sang thăm học sinh.

>>> Tìm hiểu thêm: Chi phí du học Singapore

Lộ trình học tập được rút ngắn và cơ hội nhận bằng cử nhân từ sớm

Lộ trình học tập linh hoạt và được rút ngắn thời gian khi du học Sigapore từ lớp 9 so với các lộ trình truyền thống ở Singapore hay ở Việt Nam. Trong khi học sinh theo lộ trình truyền thống mất ít nhất phải mất 3 năm cấp 3 và 4 năm đại học, thì đối với lộ trình rút ngắn này, các em có thể tốt nghiệp sớm hơn 2 năm. Qua đó, mở ra cơ hội nhận bằng cử nhân sớm khi chỉ mới 18-20 tuổi, đồng thời nhận diện quốc tế cho bằng cấp của mình.

Với việc tốt nghiệp sớm đã là 1 lợi thế, học sinh có thể bước vào thị trường lao động và bắt đầu sự nghiệp của mình sớm hơn so với các bạn đồng trang lứa. Tạo điều kiện thuận lợi giúp các em tích lũy kinh nghiệm làm việc sớm và xây dựng được các mối quan hệ quan trọng trong ngành nghề.

Bằng cấp thu được khi du học Singapore có giá trị và được công nhận trên toàn cầu

Tại Singapore, bằng cấp có giá trị và được công nhận trên toàn cầu. Bởi hầu hết các học viện ở đây đều liên kết với các trường đại học danh tiếng hàng đầu ở Anh, Úc, Mỹ… Chính vì thế mà khi tốt nghiệp tại Singapore, sinh viên được đánh giá rất cao.

Điều kiện và Chi phí học tập khi du học Singapore từ lớp 9

Điều kiện và chi phí du học Singapore lớp 9

Điều kiện và chi phí du học Singapore lớp 9

Điều kiện Du học tại Singapore từ lớp 9

– Chương trình du học Singapore độc đáo không yêu cầu các bước phức tạp như thi tuyển, phỏng vấn Visa tại lãnh sự quán, hay chứng minh tài chính khó khăn.

– Có thể bắt đầu hành trình học tập tại Singapore từ lớp 6 trở lên với chương trình trung học THPT, hoặc chọn lộ trình thông minh nhất hiện nay đó là học dự bị Đại học Singapore từ lớp 9.

– Để tham gia chương trình, yêu cầu duy nhất là tiếng Anh đầu vào đạt được IELTS 5.5 trở lên. Đối với các học sinh chưa có bằng tiếng Anh, nhà trường sẽ tổ chức bài kiểm tra đầu vào hoặc cung cấp bài kiểm tra trình độ tiếng Anh để đảm bảo rằng các em có đủ khả năng để học tập hiệu quả tại Singapore.

Chi phí học tập và sinh hoạt tại Singapore từ lớp 9 của sinh viên quốc tế

– Học phí cho chương trình du học Singapore dao động khoảng từ 450 triệu VNĐ đến 950 triệu VNĐ cho mỗi kỳ học kéo dài từ 2 đến 3 năm, phụ thuộc vào trường và ngành học cụ thể. 

– Ngoài ra, sinh hoạt phí hàng năm bao gồm khoảng từ 150 triệu VNĐ đến 200 triệu VNĐ, bao gồm: nhà ở, chi phí ăn uống,  di chuyển và các khoản phụ phí khác.

– Để chuẩn bị cho một năm học tại Singapore, quý phụ huynh và học sinh cần dự trữ ít nhất 350 triệu VNĐ để giúp đảm bảo rằng học sinh có đủ nguồn lực tài chính để tận hưởng một trải nghiệm du học đầy ấn tượng và phát triển tại quốc gia này.

Du học Singapore từ lớp 9 là thời điểm vàng giúp các em phát triển quan trọng về trí tuệ tinh thần lẫn thể chất. Nếu quý phụ huynh và các bạn học sinh chưa nắm rõ về chương trình du học tại Singapore từ lớp 9, thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với du học Bluesea để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp kịp thời.

5/5 - (2000 bình chọn)
Đăng ký ngay
HỘP THƯ GÓP Ý
TEL: 0901 80 3000
0901574545 Tân 0901584545 Phương 0902434784 Trình