University of Cordoba

  1. ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG

-Trường University of Córdob được thành lập năm 1972 tại thành phố Cordoba-Thành phố đông dân thứ 3 ở Tây Ban Nha và cũng nổi tiếng mang đâm dấu ấn lịch sử của đất nước này.

-Hàng năm có hàng ngàn sinh viên đến  du học tây ban nha tại  tại ngôi trường nổi tiếng với chất lượng giáo dục xuất sắc này. Theo thống kê năm 2010, trường có 15.000 sinh viên theo học với đội ngũ giáo viên 1.429 giảng viên chuyên sâu trong ngành

          Du học tây ban nha tại trường University of Cordoba

       10 LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN HỌC Ở UNIVERSITY OF CORDOBA

     1:Bạn sẽ có cơ hội học ở một thành phố mang đậm dấu ấn lịch sử của đất nước Tây Ban Nha.

Nhờ vào những di sản văn hóa, thành phố Cordoba được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới vào năm 1984 và là ứng cử viên dẫn đầu cho danh hiệu Thủ đô văn hóa châu Âu năm 2016. Cordoba cũng là thành phố rộng và phát triển nhất của miền Tây của Tây Ban Nha

*2: Bạn sẽ trở thành sinh viên của ngôi trường có chất lượng giáo dục hàng Top của Tây Ban Nha và có cơ hội học tập ở học viện giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu đất mước này

     Đại học Cordoba là một trong những trường sáng giá nhất trên đất nước Tây Ban Nha và là trường đi tiên phong trong lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Nông nghiệp và Thực phẩm.

*3: Cordoba là một thành phố có vị trí chiến lược. Nhờ vào hệ thống đường xe lửa tốc độ cao AVE, Cordoba chỉ cách các thành phố lớn trong thời gian di chuyển rất ngắn: Madrid (2 giờ), Seville (45 phút), Malaga (1 giờ). Những sinh viên ở xa cũng có thể bắt những chuyến xe lửa đi đi về về nhiều lần trong ngày ở trạm tàu lửa RENFE và khu học Rabanales

*4: Đại học Cordoba là trường đầu tiên đạt danh hiệu trường Đại học quốc tế  xuất sắc ở Andalusia. Trường đi tiên phong trong việc sáng tạo mô hình nông nghiệp và thực phẩm cho toàn cầu: dự án ceiA3. Đây là dự án được tiến hành bởi nhóm 5 trường đại học lớn ở Andalusia gồm đại học Almeria, Cadiz, Cordoba, Jaen và Huelva. Chính nhờ dự án này, kinh tế, nông nghiệp, chính trị của cả vùng Andalusia đã phát triển rõ rệt. Năm 2015, nhóm 5 trường này sẽ thành nhóm tiên phong quốc gia và lãnh đạo quốc tế trong việc nghiên cứu, đào tạo chuyên gia trong ngành chế biến thực phẩm, an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường

*5: Thành phố có vô số các hoạt động văn hóa và giải trí. Cordoba có mạng lưới thư viện và viên bảo tàng rộng khắp như: Bảo tàng kiến trúc và dân tộc-Một trong những nơi thú vị và lớn nhất trên đất nước Tây Ban Nha. Sinh viên quốc tế có thể được giảm giá vé đến 50% khi ở Gran Teatro, không những vậy, Bảo tàng lưu trữ phim Andalusia có đa dạng các loại phim nổi tiếng của Tây Ban Nha và Châu Âu. Thành phố Cordoba còn nổi tiếng với các lễ hội như: Lễ hội đàn Ghi-ta quốc tế, Lễ hội phim Animacor, Lễ hội thơ Cosmopoética, thu hút hàng ngàn nhà soạn nhạc, nhà thơ trên khắp thế giới.

*6: Trường cung cấp đa dạng các chương trình đào tạo. Đại học Cordoba đào tạo đa dạng các ngành học từ nhân văn, xã hội đến khoa học sức khỏe, công nghệ. Đây cũng là tên 3 cơ sở học chính của trường: Khu Khoa học xã hội và pháp lí ở trung tâm thành phố, Khu Khoa học y tế ở phía tây và Khu Công nghệ, khoa học và thực phẩm nông nghiệp Rabanales ở phía đông thành phố. Trường cũng có Khoa Đa Công nghệ ở Belmez cách thành phố 60km. Với những ai yêu thích trao dồi ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha có thể học tại UCOIDIOMAS.

*7: Cordoba là một đại học mới và có quy mô vừa phải. Với 21.000 sinh viên, hơn 1.200 giảng viên và 700 nhân viên, Trường là một ngôi trường có sức công phá mạnh mẽ, đáp ứng được những yêu cầu của thế kỉ 21 về chất lượng giảng dạy xuất sắc.

8:Bạn sẽ học ở một trong những đại học được trang bị tốt nhất Châu Âu. Hầu hết các hoạt động khoa học của Đại học Cordoba đều diễn ra ở khu học xá Rabanales (Các khoa Khoa học, Thú y, Đa công nghệ cao, Kĩ sư Lâm-Nông nghiệp đều ở đây). Trường được trang bị thiết bị hiện đại, công nghệ cắt mép…Ngoài ra, Khu học xá này còn có giảng đường riêng Aulario, Bệnh viện thú y, phòng họp Juan XXIII nơi có tòa tháp có thể nhìn bao quát toàn khu học xá.

*9: Thầy giáo lưu học sinh quốc tế riêng sẽ sẵn sàng giúp bạn. Nếu bạn có khó khăn về tìm kiếm nhà ở (sinh viên có thể sống ngoài khu học xá với gia đình người Tây Ban Nha hoặc sống trọ cùng những sinh viên khác), chọn các lớp học/khóa học hoặc cần thông tin về việc làm trong thành phố, thầy giáo này sẽ giúp bạn. Trường còn giúp sinh viên bồi dưỡng khả năng nói tiếng Tây Ban Nha bằng các cuộc trò chuyện với một bạn người Tây Ban Nha khác.

*10: Sức khỏe và an toàn của bạn là quan trọng nhất. Sinh viên quốc tế của trường sẽ được phát thẻ Y tế. Trong những trường hợp khẩn cấp, bạn có thể được cung cấp các dịch vụ về y tế cá nhân bởi các cơ quan có thẩm quyền của trường 24/24. Ngoài ra, trường còn cung cấp dịch vụ tư vấn tâm lí miễn phí cho tất cả sinh viên của trường.

 

2.CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

-Khoa công nghệ, khoa học và thực phẩm nông nghiệp:

+Khoa học, công nghệ thực phẩm

+Sinh học

+Hóa học

+Hóa sinh

+Khoa học môi trường

+Vật lí học

+Môi trường nông nghiệp và cơ khí nông sản

+Lâm nghiệp

+Khoa học máy tính

+Cơ khí điện

+Cơ khí điện nông nghiệp

+Cơ khí dân dụng

-Khoa học xã hội, nhân văn:

+Bằng kép Luật và Quản trị kinh doanh

+Tiếng Anh

+Triết học Tây Ban Nha

+Lịch sử

+Lịch sử nghệ thuật

+Biên phiên dịch

+Quản lí văn hóa

+Giáo dục mầm non

+Giáo dục tiểu học

+Giáo dục xã hôi

+Quan hệ lao động

+Du lịch

-Khoa học sức khỏe:

+Điều dưỡng

3.HỌC PHÍ

-Dự bị tiếng: 3480EU/năm

-Cử nhân: 758EU/năm

-Thạc sĩ: 2.490EU/năm

4. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

-Đại học: Tốt nghiệp phổ thông

-Thạc sĩ: Tốt nghiệp Đại học

5. CÁC KÌ NHẬP HỌC

-Học tiếng (Tiếng Anh và Tây Ban Nha): Hàng tháng

-Chương trình Đại học-Thạc sĩ: Tháng 9 hàng năm

Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn,Ms Phương0901 83 85 86

 

TRUNG TÂM TƯ VẤN  BLUE SEA

www.duhocbluesea.edu.vn

Di Động: 0901 83 85 86 | 0901 80 6000

Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Tư vấn du học, Xin Visa: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Pháp, Đức...

 

Bài viết khác
Lịch hội thảo
HỘI THẢO DU HỌC NEW ZEALAND

Bắt đầu: 09h00 Thứ 7, ngày 31.08.2019

Địa điểm: 42 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Q.1, Hồ Chí Minh

HỘI THẢO DU HỌC BULGARIA

Bắt đầu: 09h00 Thứ 7, Ngày 19.10.2019

Địa điểm: 42 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Q.1, Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

Miền Bắc: 15 Vạn Phúc, Q.Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại : 090 157 45 45 | (024) 38555777

Miền Trung: 153 Đống Đa, Q.Hải Châu, Đà Nắng.
Điện thoại : 0901584545 | (0236) 3777555

Miền Nam: 42 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, HCM.
Điện thoại : 0901 83 85 86 | (028) 54 39 9999

E-mail: info@bluesea.edu.vn

Nhận thông tin tư vấn

ĐĂNG KÝ

Copyright © BLUESEA Group. All rights reserved