HOTLINE

Niagara College

Niagara College nằm trong khu vực của Thác nước Niagara nổi tiếng trên khắp Thế Giới, cách Thành Phố Toronto khoảng 1 giờ và cách Buffalo, New York khoảng 45 phút. Khu vực Niagara có rất nhiều hoạt động vui chơi thú vị thu hút hơn 15 triệukhách du lịch đến tham quan hàng năm. Bên cạnh đó, thành phố Niagara là một thành phố lớn với 430.000 dân, có 20% dân số nói tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2. Do đó, Niagara College được xếp loại là 1 trong những trường có môi trường du học và sinh số ngan toàn và thuận lợi nhất tỉnh Ontario.

Mỗi năm có tới hơn 10.000 sinh viên theo học toàn thời gian trong đó có hơn 1.000 du học sinh từ 70 quốc gia trên toàn thế giới. Họ đến với Niagara để trải nghiệm những kỹ thuật tân tiến, hoàn thành ước mơ về tri thức và mở đầu cho sự nghiệp tương lai của mình.   Trường có 2 khuôn viên, Niagara-on-the-lake vàWelland. Niagara-on-the-lake là một khuôn viên có vườn nho, nhà máy sản xuất rượu nhằm phục vụ cho chương trình đào tạo của ngành rượu vang, nơi đây nằm sát vách đá Niagara, như một nơi dự trữ sinh quyển thế giới do Liên Hiệp Quốc chỉ định. Khuôn viên Welland gần đây đã được tân trang với kinh phí 90 triệu đô la, tọa lạc trên một không gian xanh và thân thiện.

Khung cảnh bên trong trường Niagara College

                                  Khung cảnh bên trong trường Niagara College 

Chương trình đào tạo

Đến với Niagara College sinh viên có sự lựa chọn đa dạng trong ngành học và cấp độ học với hơn 100 chương trình đào tạo sau cao đẳng, đại học, chứng chỉ sau đại học thuộc về chuyên ngành: Kinh doanh & Doanh nghiệp, Thông tin &Truyềnthông, Môi trường, Nông nghiệp, Y tế cộng đồng, Du lịch và Quản trị khách sạn.

Chương trình chuyển tiếp Đại học

Thờigian (năm)                                  -    Trường

3 + 2                                                   Niagara College + Niagara University

1 + 1                                                   Niagara College + Centenary College

2 + 2                                                   Niagara College + New Brunwick University

2 + 2                                                   Niagara College + University of Waterloo

2 + 2                                                   Niagara College + Royal Road University

2 + 2                                                   Niagara College + Ryerson University  

Xem thêm Danh sách các trường đại học cao đẳng cại canada

Sân trước của trường được thiết kế tuyệt đẹp

                                     Sân trước của trường được thiết kế tuyệt đẹp

*Học phí Mỗi kì Mỗi năm

Chương trình sau cao đẳng $ 5,475/kì-  $ 10,950/năm

Chương trình sau tốt nghiệp cao đẳng$ 5,750/ kì-  $ 11,500/năm

Phí dịch vụ$ 280/ kì  - $ 560/năm  

*Học bổng Hàng năm, Niagara dành những suất học bổng ưu đãi cho sinh viên quốc tế. Mỗi suất trị giá khoảng $ 2.000 CAD.  

*Làm việc tại Niagra trong quá trình học Chính phủ Canada hiện đã cho phép sinh viên quốc tế làm thêm trong quá trình học – Co-op – chương trình vừa học vừa làm Chương trình Co-op cho phép sinh viên làm việc có hưởng lương để tích lũy kinh nghiệm và tại Niagra College sinh viên có từ 4 đến 8 tháng Co-op. Niagra là một trong những tổ chức giáo dục dẫn đầu trong việc cung cấp chương trình Co-op với tỉ lệ lên tới 98%. –

Chương trình ứng dụng và thực hành tại các công ty Chương trình này giúp sinh viên được phát triển các kĩ năng đã được học vào thực tế môi trường làm việc. – Chương trình làm việc trong và ngoài trường Sinh viên đượccho phép làm việc trong trường khi đang theo học tại Niagra College. Sau khi kết thúc 6 tháng học đầu tiên, sinh viên sẽ phải xin giấy phép làm việc ngoài trường để được phép làm việc 20 giờ trong suốt một năm học và toàn thời gian trong suốt thời gian nghỉ lễ.

*Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí cho sinh viên – Thông tin công việc bán thời gian hoặc công việc làm mùa hè – Hoàn thiện đơn xin việc – Trung tâm giúp đỡ du học sinh có dịch vụ điện thoại, máy fax và mạng hồ trợ sinh viên – Giúp đỡ về thủ tục làm hộ chiếu hoặc giấy phép làm việc

*Cơ hội làm việc và định cư Sau khi tốt nghiệp tại Niagara College, du học Canada, sinh viên quốc tế có thể xin giấy phép đi làm trong khuôn khổ “Chương trình cấp phép đi làm sau khi tốt nghiệp” mà không cần phải trình bày loại công việc sẽ làm và sinh viên cũng không buộc phải có giấy mời đi làm của một doanh nghiệp khi xin giấy phép. Ngoài ra, giấy phép đi làm này có thời hạn trong 3 năm và có giá trị trên toàn Canada.Với kinh nghiệm làm việc tích luỹ được, sinh viên có cơ hội nhập cư vào  Canada.
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BLUESEA

Website : www.duhocbluesea.edu.vn

      VĂN PHÒNG MIỀN NAM

       Địa chỉ: 42 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

        Điện thoại08 39107398

  • VĂN PHÒNG MIỀN BẮC
  • Địa chỉ15 Vạn Phúc, P. Kim Mã, Q. Ba Đình, Hà Nội
  • Điện thoại04 38 555 777

              
.

Các trường học khác: