Những gương mặt đậu visa trong tháng 7,8 - Bluesea chúc mừng các em

1. Vũ Hà Khánh Vi –Trường  Bethel Baptist School

Thông tin trường Bethel Baptist School

Bethel Baptist School ngôi trường trung học phổ thông, giảng dạy các em học sinh từ lớp 4 đến lớp 12 thuộc quận Cam, California, Mỹ. Trường giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và là đầu vào của nhiều trường cao đẳng, đại học ở Mỹ.

Ưu điểm của trường

Quận Cam là quận có nhiều người Việt vì vậy học sinh, sinh viên không mất nhiều thời gian làm quen cũng như hòa nhập.
- Trường có cơ sở hiện đại, vị trí quan trọng và học phí không quá đắt đỏ.
- Lớp học chỉ có khoảng 15 học sinh/lớp giúp tăng tương tác giáo viên và học sinh.
- Đa số học sinh là người nước ngoài, khác quốc tịch Mỹ.
- Có lớp học kèm 1-1 dành cho các học sinh có yêu cầu.
- Có nhiều khóa ngoại khóa bóng đá, bóng rổ, clb vẽ tranh…giúp các em tham gia, phát triển toàn diện hơn

2. Trần Ngọc Tú  Du học Ireland –Trường  DBS Master of Business Administration (Degree)

Dublin Business School (DBS) – đại học kinh tế Dublin thành lập năm 1975 tọa lạc tại thành phố Dublin, là một trong 3 trường đại học bậc ba lớn nhất Ireland hiện có hơn 9.000 học sinh đang theo học các khóa về: Kinh doanh, Luật, Kế toán, Tài chính, Marketing, Công nghệ thông tin, Truyền thông kỹ thuật số, Nghệ thuật, Khoa học xã hội, Tâm lý học…Cộng đồng học sinh quốc tế tại DBS bao gồm học sinh bản địa và các học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Lý do chọn Trường DBS

- DBS là trường đại học tư nhân lớn nhất ở Ireland
- Bằng cấp được công nhận quốc tế
- Được công nhận là một tổ chức giáo dục mẫu theo luật NCEA vào năm 1992
- Các khóa học đã được phê duyệt cho các mục đích thuế do Sở giáo dục năm 1997
- Phê duyệt để đưa vào danh sách CAO năm 1998
- Chương trình học đa dạng, linh động đáp ứng mọi nhu cầu học tập và trình độ của học sinh
- Học sinh được hỗ trợ trong suốt quá trình học
- Chương trình sau đại học của DBS được trao giải thưởng Giáo dục Đại học & Đào tạo tại Hội đồng giải thưởng (HETAC).
- Hơn 960 cựu học sinh của trường đứng đầu ngành không chỉ trong Ireland mà còn thành công trong các công ty, tập đoàn quốc tế.
- Học sinh được khuyến khích cân bằng giữa học và giải trí qua các hoạt động phát triển cá nhân như thể thao, các chương trình xã hội…
- Ký túc xá gần trường, chỉ mất vài phút đi bộ.
- Dublin được xem là trung tâm văn hóa và kinh tế của Ireland và là một trong các thủ đô châu Âu có dân số tăng nhanh nhất, đồng thời nổi tiếng thế giới về chất lượng cuộc sống, du lịch, bề dày lịch sử cũng như chính trị.

3. Đỗ Khánh Linh  Du học Hàn Quốc  Trường Woosong Univeristy – Ngành Bachelor Global Management

Tọa lạc tại thành phố Daejeon, Đại học Woosong được thành lập còn khá trẻ vào năm 1994. Là ngôi trường hiếm của thành phố Daejeon đào tạo song ngữ tiếng Anh và tiếng Hàn. Cơ hội cho sinh viên theo học tại trường là rất lớn vì sau khi tốt nghiệp sẽ thông thạo 2 ngoại ngữ.
Hiện nay trường đại học Woosong đã thu hút nhiều sinh viên và giảng viên uy tín đến từ khắp nơi trên thế giới, trường là một văn phòng cho các chương trình quốc tế, và các mối quan hệ với các trường có uy tín ở nước ngoài. Ngoài ra trường cũng tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên được học tập trong môi trường được đầu tư về chất lượng đào tạo tốt nhất.Đặc biết mỗi năm trường tổ chứ nhiều các sự kiện về văn hóa cho sinh viên quốc tế được giao lưu văn hóa hàn Quốc một cách toàn diện
Đại học Woosong còn là trường “trẻ nhất” trên thế giới được AACSB cấp giấy chứng nhận quốc tế về: Chất lượng đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh bậc Đại học và Cao học. Ngoài những ngôi trường có tuổi đời cao được đánh giá tốt về chất lượng thì ngôi trường Woosong University này đúng lựa chọn lý tưởng cho mọi sinh viên đang mong muốn đi du học Hàn Quốc
Là ngôi trường có tuổi đời trẻ nhưng nhiều năm qua trường cũng đạt nhiều thành tự đáng tự hào như trường đã có nhiều chương trình hợp tác với 200 đối tác SolBridge trên thế giới như: Đại Học Meiji (Nhật Bản), Đại Học ESC Rennes (Pháp), Đại Học Hague (Hà Lan), Đại Học Marshall và  Đại học Georgia Tech, (Mỹ). Là trường đại học đào tạo ngành quản trị kinh doanh trẻ nhất và có chất lượng tốt do tổ chức quốc tế AACSB chứng nhận.


Biểu tượng của trường Woosong University

ƯU ĐIỂM CỦA ĐẠI HỌC WOOSONG

Tại Đại học Woosong Hàn Quốc sinh viên sẽ được hưởng:
- Sau khi tốt nghiệp thông thạo Tiếng Hàn & tiếng Anh.
-  Cơ hội được học tập trong môi trường đa văn hóa, nhờ vậy mà sinh viên có được rèn luyện các kỹ năng mềm để hoàn thiện bản thân
- Trường đạt tỉ lệ 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp có được việc làm tại các doanh nghiệp, tổ chức uy tín.
- Được phép làm thêm 20h/ tuần.
- Tỷ lệ visa cao.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG CỦA WOOSONG

Hàng năm trường luôn đưa ra nhiều các mức học bổng khác nhau là ngôi trường đào tạo theo hướng quốc tế nên trường Woosong luôn đưa ra nhiều cơ hội học bổng từ tiếng anh cho sinh viên quốc tế
- Hệ đại học
+ Sinh viên đạt IELTS từ 5.5 và điểm GPA từ 7.0 cơ hội được nhận học bổng từ 30 – 100% học phí chuyên ngành kì sau
- Hệ thạc sỹ
+ Sinh viên có IELTS từ 6.5 trở lên mức học bổng lên đến 30 – 100% học phí

4. Châu Ái Mi - Đại học Prince Edward Island (UPEI) - Ngành Hospitality

Đại học University of Prince Edward Island – UPEI (TOP 5 trường đại học hàng đầu Canada) là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho những ai có dự định du học Canada bởi chất lượng giảng dạy tốt, cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại, đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, sinh viên tốt nghiệp có cơ hội việc làm cao.

Lý do chọn trường 

- Đại học Prince Edward Island (UPEI) là một trong những trường có bề dày lịch sử lâu đời nhất của Canada, trường được thành lập vào năm 1804, phát triển cùng bước với tiến trình lịch sử của đất nước Canada.
- Tổng chi phí du học thấp
- So với các nước khác, theo học tại Canada trường UPEI giúp bạn tiết kiệm chi phí du học rất nhiều với nhiều quyền lợi tuyệt vời. Không chỉ vậy, Canada là đất nước của hòa bình, bạn hoàn toàn có thể yên tâm học tập một cách tốt nhất.
- Đa dạng văn hóa
- Hiện UPEI có số lượng học sinh quốc tế theo học rất cao đến từ hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới. Bạn sẽ có cơ hội được giao lưu, tìm hiểu, học hỏi từ các bạn sinh viên với rất nhiều nên văn hóa khác nhau; tự tin hội nhập và mở mang kiến thức sau khi tốt nghiệp.
- Môi trường học tập tuyệt vời
- Với đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm, UPEI đã hỗ trợ và đào tạo những sinh viên xuất sắc, nắm trong tay bảng thành tích đáng ngưỡng mộ. Ngoài ra, trường rất chú trọng đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại như phòng lab, gym,..
- Cơ hội việc làm cao
- Ngoài cơ hội làm việc part-time trong quá trình du học, trường còn hỗ trợ sinh viên quốc tế thực tập, tư vấn và tìm kiếm việc làm,… Bạn cũng có thể ở lại làm việc tại - Canada sau tốt nghiệp với mức lương cao cùng nhiều đãi ngộ hấp dẫn.
- Hỗ trợ học bổng và các dịch vụ chăm sóc khác
- Trở thành sinh viên UPEI, bạn sẽ được hưởng mọi quyền lợi tương tự sinh viên bản địa với sự quan tâm đặc biệt hơn dành cho sinh viên quốc tế từ trung tâm Tư vấn quốc tế trong suốt quá trình du học như nhà ở, sinh sống, việc làm, học tập, sức khỏe, hoạt động xã hội,..

5. Nguyễn Thị Thúy Hằng – Du học Thụy Sỹ tại trường BHMS

Nguyễn Thị Thúy Hằng hiện tại là sinh viên  Hospitality Management tại  BHMS
‘Nhờ một người quen giới thiệu, em đã có cơ duyên để biết đến Bluesea. Qua những chia sẻ và tư vấn tận tình của chị Phương, Bluesea đã nhanh chóng lấy được niềm tin từ gia đình em. Mọi người đã giúp em hoàn thành hồ sơ nhanh nhất để kịp nhập học. Một điều đáng kinh ngạc là em chỉ mất 4 tuần là có visa Các chị đã giúp em xử lý và hoàn thành tất cả nhưng việc trong ngành bằng sự nhiệt tình vốn có của bản thân. Nhờ đó, em đã được trải nghiệm chuỗi thời gian du học “nói không với lo sợ về những vấn đề giấy tờ tuỳ thân hay ở trường”.

Trường BHMS Thụy Sĩ – Top 20 trường Quản trị khách sạn tốt nhất thế giới

Trường Quản trị du lịch khách sạn BHMS là một trong những trường hàng đầu về quản trị nhà hàng, khách sạn. Trường thuộc tập đoàn danh giá lâu đời Benedict với chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất tốt nhất, đội ngũ giáo sư tận tụy. Hỗ trợ các bạn sinh viên hết mình trong quá trình học tập và làm việc sau khi ra trường.

Lí do nổi bật để lựa chọn trường BHMS

Bằng cấp công nhận quốc tế

- BHMS là một học viện được cấp chứng nhận EduQua (The Swiss Association for Quality) & Management Systems (SQS)- là Hiệp hội Chất lượng và các hệ thống quản lý Thụy Sỹ dành cho các trường cao đẳng và các học viện đào tạo ở Thụy Sỹ.- BHMS liên kết với The Robert Gordon University, Aberdeen ở Anh quốc để công nhận bằng Cử nhân Quản trị Khách sạn ở Thụy Sỹ.
- Tờ Sunday Times University Guide 2012 ghi nhận trường The Robert Gordon University là trường đại học hiện đại nhất ở Thụy Sỹ. Ngoài ra, BHMS còn là thành viên và đối tác của nhiều đơn vị tổ chức uy tín như:
- Thành viên chính thức của EURHODIP – Các trường Khách sạn hàng đầu ở Châu Âu.
- Đối tác của City University of Seattle (Mỹ).
- Thành viên của Hội đồng Quốc tế về Khách sạn, Nhà hàng và Giáo dục Tổ chức (ICHRIE).
- Thành viên của Hiệp hội Nhà hàng & khách sạn Quốc tế (Ihra).
- Thành viên của Tổ chức Du lịch Thụy Sỹ…

Chương trình học Cử nhân trong thời gian ngắn

- Trường Quản trị du lịch khách sạn BHMS (cùng với trường Đại học Robert Gordon) đã thiết kế khóa học Cử nhân nhanh nhất tại Thụy Sỹ với chất lượng giáo dục hoàn toàn đảm bảo. Tại BHMS, sinh viên có thể có được tấm bằng Cử nhân về Quản trị Khách sạn hoặc Quản lý kinh doanh quốc tế trong 18 tháng học lý thuyết và 18 tháng thực tập.
- Chương trình học tập tương tự tại một trường khác về quản trị khách sạn ở Thụy Sỹ có thể kéo dài 24 tháng học lý thuyết và 12 tháng thực tập. Điều này giúp cho các sinh viên tại BHMS có thể giảm đến 6 tháng thời gian học lý thuyết và có thêm 6 tháng thực tập hưởng lương và trải nghiệm thực tế tại Thụy Sỹ.

Chương trình MBA giàu tính thực tiễn

- Trường Quản trị du lịch khách sạn BHMS (cùng với trường Đại học Seattle) cũng tổ chức chương trình học MBA độc đáo với hai chuyên ngành: Quản trị Khách sạn và Quản lý toàn cầu. Cả hai chương trình đều bao gồm hai kỳ học (mỗi kỳ 6 tháng) tăng cường và sau đó là 6 – 12 tháng thực tập hưởng lương tại Thụy Sỹ.

Du học BLUESEA chúc mừng em Thúy Hằng và cảm ơn em và gia đình đã tin tưởng và lựa chọn Du học BLUESEA đồng hành cùng hồ sơ Du học của gia đình. Chúc em có lộ trình học tập thật thuận lợi tại Thụy sĩ

6. Phạm Duy Khang - Cựu học sinh trường Rick Hansen Secondary - Canada

HIỆN ĐANG LÀ SINH VIÊN TẠI TRƯỜNG KWANTLEN POLYTECHINIC UNIVERSITY  

NGÀNH: "Faculty of Science and Horticulture"
Duy Khang chia sẻ: "Du học Canada với mình không còn xa lạ và bỡ ngỡ bởi vì mình có chị gái Tuyết Trân - đã làm hồ sơ tại Bluesea và đã theo học Canada rồi.Mọi thứ với mình rất thuận lợi và DH Bluesea nhanh chóng hỗ trợ giúp mình Pass Visa Canada"

Sau khi hoàn thành lớp 12 tại trường  Rick Hansen Secondary –Canada. Duy Khang đã Liên hệ ngay với DH Bluesea để Apply chương trình Faculty of Science and Horticulture tại Kwantlen Polytecnic University để tiếp tục thực hiện ước mơ của mình.

Duy Khang cùng gia đình tại buổi lễ tốt nghiệp – Canada

Cậu bé Duy Khang ngày nào giờ đã rất chững chặc và thực hiện tiếp ước mơ của mình tại Canada

Thông tin về Trường Duy Khang đang theo học:

Du học Canada trường Kwantlen Polytechnic University , có các cơ sở nằm trong khu vực Metro Vancouver của British Columbia. Trường có 4 cơ sở: Cloverdale Campus, Langley Campus, Richmond Campus và Surrey Campus. Hàng năm, có khoảng hơn 17,000 sinh viên xin được nhập học tại trường Đại Học Kwantlen.Theo Economistand CNN đã công nhận Vancouver và vùng phụ cận là một trong những thành phố có chất lượng sống tuyệt vời nhất trên thế giới

Tại sao nên chọn Du học Canada trường Kwantlen Polytechnic University (KPU)

- Trường Kwantlen Polytechnic University cung cấp hơn 135 chương trình cử nhân, bằng liên kết, văn bằng, chứng chỉ  ngành học.
- Các lớp học với sỉ số nhỏ 
- Tại Kwantlen, bạn sẽ có cơ hội sinh sống và học tập trong một môi trường hiện đại, an toàn và được hỗ trợ trong cộng đồng văn hóa đa dạng.
- Trường cam kết cung cấp các chương trình giáo dục thực tế cho sinh viên thông qua các bài học về kỹ năng và các kiến thức cần thiết cho sự nghiệp và thành công trong cuộc sống.
- Trường cũng thiết kế nhiều chương trình để giúp bạn thích nghi với cuộc sống tại Canada và chia sẻ nền văn hóa riêng của bạn với những người khác. Chương trình của trường giúp sinh viên có thêm nhiều người bạn mới và cung cấp nhiều hoạt động giải trí thú vị. Nếu bạn quan tâm đến việc làm trong khi đang học ở Canada thì cũng sẽ có nhiều cơ hội làm việc trong khuôn viên trường và cộng đồng thông qua các chương trình hợp tác giáo dục hoặc chương trình giấy phép làm việc ngoài trường.

7. Lê Nam Anh – Killrney Secondary School Canada

LÊ NAM ANH – Cậu học sinh vô cùng dễ mến hiện là học sinh lớp 11 của trường Killarney Secondary School – Vancouver –Canada.  Đây là trường trung học lớn nhất và có chất lượng hàng đầu ở thành phố Vancouver, tỉnh bang British Columbia. Vancouver là thành phố duyên hải lớn thứ 8 trên toàn lãnh thổ Canada. Đây là khu vực tập trung dân đông nhất ở phía Tây đất nước. Thành phố Vancouver nổi tiếng với nhiều tháng cảnh đẹp, không khí trong lành và nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng khiến cho du khách khi đặt chân tới đây và không muốn xa rời. 
Đến với Du học trung học Canada Killarney Secondary School học sinh sẽ được học tập trong một nơi an toàn và thân thiện, hướng đến gia đình, mang lại cảm nhận cộng đồng mạnh mẽ. Có đầy đủ các dịch vụ, chẳng hạn như thư viện và các trung tâm phụ đạo, và các hoạt động giải trí nghệ thuật. Cam kết sẽ mang lại những trải nghiệm tích cực bằng cách xây dựng hệ thống điều phối viên học sinh quốc tế luôn: Định hướng học tập và hòa nhập xã hội toàn diện cho các em mới tới, khuyến khích các em du học sinh tham gia vào các hoạt động chung của trường, tăng cường cơ hội gặp gỡ kết bạn với học sinh bản địa

Du học BLUESEA chúc mừng Nam Anh và cảm ơn em và gia đình đã tin tưởng và lựa chọn Du học BLUESEA đồng hành cùng hồ sơ Du học của gia đình. Chúc em sẽ học tập thật tốt tại Canada và viết tiếp ước mơ mà em đã luôn ấp ủ.

VĂN PHÒNG MIỀN BẮC

15 Vạn Phúc, Q.Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại : 090 157 45 45 | (024) 38555777
Giấy Phép Tư Vấn Du Học Số: 3870/GCN-SGDĐT

VĂN PHÒNG MIỀN TRUNG

153 Đống Đa, Q.Hải Châu, Đà Nẵng.
Điện thoại : 0901584545 | (0236) 3777555
Giấy Phép Tư Vấn Du Học Số: 170/CN-SGDĐT

VĂN PHÒNG MIỀN NAM

42 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0901 83 85 86 | (028) 54 39 9999
Giấy Phép Tư Vấn Du Học Số: 311/GDĐT-TC


Copyright © BLUESEA Group. All rights reserved

Zalo
Phiếu đánh giá