HOTLINE

Hội thảo 'Triển lãm du học toàn cầu Bluesea Đà Nẵng 2018'

Hội thảo “ Triển lãm du học toàn cầu Bluesea Đà Nẵng 2018” từ bậc Cao đẳng, Đại học đến Thạc sĩ mang đến nhiều thông tin thiết thực và ưu đãi dành cho hồ sơ  nhập học năm 2018. 

Chương trình hội thảo Triển lãm du học toàn cầu Bluesea Đà Nẵng 2018 vừa diễn ra vào 27/05 tại Tầng 3- Công ty du học Bluesea, 153 Đống Đa, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Sự kiện có sự tham gia của các chuyên gia giáo dục Canada, Úc, Thụy Sỹ, Mỹ, New Zealand, Thái Lan … như bà Pham Mai Hien, Marketing Manager Vietnam của Golden Education; Ông Chuong Nguyen, Advisor in Vietnam của trường Laureate International University; Cô Thảo Vũ, Phó giám đốc tuyển sinh quốc tế trường Elmhurst College; Bà Huỳnh Thị Trúc Phương, Giám đốc công ty tư vấn du học Bluesea.

Chương trình thu hút sự quan tâm của nhiều phụ huynh và học sinh.

Chương trình thu hút sự quan tâm của nhiều phụ huynh và học sinh.

Hội thảo xoay quanh xu hướng du học từ sau phổ thông với những chia sẻ về thời điểm và chi phí phù hợp. Các chuyên gia cũng đưa ra so sánh sự khác biệt về du học các bậc học giữa các quốc gia.

Bên cạnh đó, các chuyên gia đã chia sẻ thực tế về các bậc học cũng như thông tin học chuyển tiếp, cơ hội việc làm trong khi học và sau khi tốt nghiệp qua số liệu tuyển dụng cụ thể tại Canada, Úc, Mỹ …. Bên cạnh đó còn có các thông tin về tỷ lệ định cư giữa các tiểu bang giành cho học sinh sinh viên sau khi tốt nghiệp có ý định muốn định cư lại các nước.

Nhiều học sinh đã tự mang hồ sơ đến chương trình để đăng ký trực tiếp với đại diện trường và xin học bổng. 

 

Theo lãnh đạo của công ty du học Bluesea, hiện nay xu hướng cho con em đi du học là tiêu chí mà các bậc phụ huynh đang hướng đến nhằm tạo dựng một tương lai tốt hơn cho con em cũng như giúp các em có được cái nhìn rộng hơn và học hỏi được những điều hay từ các nước tiên tiến trên thế giới

.

Công ty du học Bluesea là đơn vị hỗ trợ học sinh tiếp cận các hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới như Canada, Anh, Australia, Mỹ, Hà Lan... Hiện Bluesea hỗ trợ cho học sinh khi du học với quà tặng gồm miễn phí dịch thuật, phí dịch vụ, gói du lịch Thái Lan hay các chính sách hỗ trợ xin visa ưu đãi riêng dành cho phụ huynh có con đi du học...

Nhiều học sinh đã tự mang hồ sơ đến chương trình để đăng ký trực tiếp với đại diện các trường và xin học bổng.

Nhiều học sinh đã tự mang hồ sơ đến chương trình để đăng ký trực tiếp với đại diện các trường và xin học bổng. 

Ngoài ra, công ty du học Bluesea còn thường xuyên tổ chức những triển lãm giáo dục hữu ích cho học sinh quan tâm đến du học. "Các chương trình do chúng tôi lên ý tưởng thiết kế và sản xuất luôn mang tính thời sự, thông tin thiết thực và tính thực tế cao theo nhu cầu của các bạn du học sinh", lãnh đạo đơn vị chia sẻ.