HOTLINE

GẮN KẾT ĐỂ THÀNH CÔNG

Công ty du học Bluesea với dịch vụ xin Visa, tư vấn du học toàn cầu: Mỹ, Canada, Úc, Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Nhật Bản,... đã đưa được hàng trăm học sinh mỗi năm đi du học hiện thực hoá ước mơ. Đóng góp không nhỏ vào thành công này là công sức, nhiệt huyết của tất cả nhân viên công ty.

Để tri ân cũng như động viên tinh thần làm việc, ban giám đốc đã tổ chức chuyến du lịch thường niên cho toàn bộ nhân viên công ty. Địa điểm được lựa chọn trong năm nay là Nha Trang – Đà Lạt

Hãy cùng trải nghiệm thời gian nghỉ ngơi và vui chơi của chúng tôi qua những bức ảnh dưới đây:

*Tại Nha Trang: Cùng hoà mình vào sự mộng mơ, hiện đại tại Vinpearl – viên ngọc của Nha Trang

 

 

 

Ngày tiếp theo, chúng tôi tham quan trung tâm Đà Lạt, nơi có viên Kim Cương hoành tráng và có những vườn hoa xin tươi  khiến chúng tôi rất thoải mái tinh thần sau bao ngày làm việc căng thẳng.

 

 

Chúng tôi đã có cơ hội đến Langbiang để lên đỉnh đồi Rada ngắm trọn vẹn thành phố Đà Lạt mộng mơ.

 

 

Trước khi rời Đà Lạt, chúng tôi đã ghé thăm đường hầm đất sét để thấy những bức tượng được điêu khắc công phu , kiến trúc Đà Lạt và chuông khổng lồ.

 

 

Chúng tôi đã kết thúc chuyến du lịch sau 3 ngày và quay trở về công việc với tất cả nhiệt huyết và năng lượng. Chuyến đi đã xích chúng tôi lại gần nhau hơn để cùng hỗ trợ nhau trong công việc tốt hơn.

Hãy đến với du học Bluesea để được đội ngũ nhân viên đầy năng động, trẻ trung chúng tôi tư vấn miễn phí nhiệt tình về thủ tục đăng kí hồ sơ, chọn trường và chắp cánh ước mơ du học cho các bạn nhé! 

Qua đây chúng tôi xin chân thành cảm ơn Ban Giám Đốc đã tạo điều kiện để chúng tôi nghỉ dưỡng tại nơi xa xôi nhằm mở mang kiến thức và giảm stress trong công việc . Cuối cùng chúc sức khỏe đến Ban Giam Đốc và toàn thể Công ty Bluesea!