Du Học Bluesea > Nhóm ngành Kinh tế và Quản trị > Kinh nghiệm và học phí du học Úc ngành quản trị kinh doanh

Kinh nghiệm và học phí du học Úc ngành quản trị kinh doanh

Du học Úc ngành quản trị kinh doanh cần bao nhiêu tiền? Làm sao để đạt được học bổng? Hồ sơ cần chuẩn bị những gì? Trường nào đào tạo ngành quản trị kinh doanh tốt tại Úc? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này của công ty tư vấn du học Bluesea nhé!

Nếu bạn muốn biết cách các doanh nghiệp hoạt động, tìm hiểu về quản lý hoặc phát triển các kỹ năng của bạn trong một lĩnh vực chuyên ngành như: tài chính, bạn có thể quan tâm đến việc theo đuổi các nghiên cứu về kinh doanh và quản lý. Đây là một lĩnh vực rất phát triển tại các tổ chức của Úc, cung cấp cho học sinh nhiều lợi thế như cơ hội kinh nghiệm làm việc, bằng cấp được công nhận toàn cầu. Lĩnh vực kinh doanh và quản lý là một lựa chọn rất phổ biến của sinh viên trong nước và quốc tế.

>>> Tìm hiểu thêm: Đi du học Úc cần bao nhiêu tiền?

Du học Úc ngành quản trị kinh doanh

Có thể bạn quan tâm:

Du học Úc không cần ielts

Thủ tục xin visa du học Úc

Hiện tại có hơn 87.000 sinh viên quốc tế theo học các khóa học kinh doanh đại học và gần 40.000 nghiên cứu sau đại học (The Good University Guide 2019). Các khóa học và cơ hội việc làm sẽ phụ thuộc vào bằng cấp học sinh có được. Ngoài ra còn một số ngành liên quan như: Kế toán và Điện toán và công nghệ thông tin.

Các lĩnh vực học sinh có thể chọn khi du học Úc ngành quản trị kinh doanh

1. Tiếp thị (Marketing), Quảng cáo – Chiến lược Sáng tạo & Kỹ thuật số (Advertising – Creative & Digital Strategy)

2. Truyền thông (Communication), Quảng cáo – quản lý truyền thông (Advertising – Media Management)

3. Tài chính (Finance), Kế hoạch tài chính – Financial Planning, Các dịch vụ tài chính – Financial Services

4. Quản trị Kế toán (Accounting Management)

5. Quản lý chuỗi cung ứng (Logistic & Supply Chain Management)

6. Khởi nghiệp

7. Quản lý kinh doanh nâng cao chuyên gia: quản trị khách sạn, quản trị du lịch, Giấy chứng nhận tốt nghiệp cao đẳng Ontario Ngã Quảng cáo – Quản lý truyền thông

8. Kinh doanh quốc tế (International Business), Quản lý kinh doanh toàn cầu – Global Business Management

9. Lãnh đạo và quản lý – Leadership and Management

10. Quản trị kinh doanh – Nhân sự (Co-op tùy chọn) – Business Administration – Human Resources

11. Phân tích kinh doanh và thông tin chi tiết – Business Analytics and Insights

12. Quản lý và kinh doanh thời trang – Fashion Business and Management

13. Quản trị hệ thống – Contact Centre Operations

14. Quản trị nhân sự – Human Resources Management, Quản lý bảo hiểm – Insurance Management

15. Quản lý chiến lược – Strategic Management

Học phí du học Úc ngành quản trị kinh doanh

17,000 AUD/1 năm – 32,000 AUD/1 năm

Chi phí sinh hoạt: 600 AUD – 1,000 AUD/1 tháng tùy thành phố (bao gồm ăn ở, chi phí đi lại)

Học bổng du học Úc ngành quản trị kinh doanh

Hiện tại có rất nhiều trường đại học tại Úc có học bổng dành cho sinh viên quốc tế

Trị giá: 20% học phí – 50% học phí dành cho những bạn có thành tích tốt

Nếu điểm GPA của bạn từ 7.5 trở lên, IELTS 6.0 trở lên hoàn toàn có cơ hội nhận học bổng từ 3,000 AUD tại các trường của Úc, liên hệ chuyên viên tư vấn của BLUESEA để được hướng dẫn chi tiết và cùng bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ nhất để du học Úc.

>>> Tìm hiểu thêm: Cách săn học bổng du học Úc

Các trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh nổi tiếng tại Úc

1. Đại học La Trobe Thành phố: Melbourne, Australia

2. Torrens University (Business Information Systems) Thành phố: Adelaide, Australia

3. University of Canberra. Học phí: 26,900 AUD/1 năm. Thủ đô: Canberra

4. Australian Catholic University. Học phí: 28,400 AUD/1 năm Thành phố: Melbourne, Australia

5. Tasmania University: Học phí 32,200 AUD/1 năm. TP: Hobart, Australia | Launceston, Australia

6. Kaplan Business School Australia: Business (Marketing) Học phí: TP: Adelaide, Australia

7. CQUniversity Australia: Học phí: 28,900 AUD/1 năm. TP: Melbourne, Australia | Brisbane, Australia | Sydney, Australia

8. University of Technology Sydney Thành phố: Sydney, Australia

9. University of Wollongong Thành phố: Wollongong, Australia. Học phí: 30,461 AUD/1 năm

10. Flinders University Thành phố: Adelaide, Australia. Học phí: 31,700 AUD/1 năm

11. James Cook University Thành phố: Townsville, Australia. Học phí: 30,596 AUD/1 năm

Hồ sơ cần chuẩn bị du học Úc ngành quản trị kinh doanh

– Bằng cấp cao nhất và bảng điểm

– Giấy khai sinh, cmnd, sổ hộ khẩu

– Hình 4×6 nền trắng

– IELTS hoặc các chứng chỉ tiếng anh (nếu có)

Hãy liên hệ với Bluesea nếu bạn cần tư vấn thêm về tư vấn du học Úc nhé.