HOTLINE

Đã có điểm thi quốc gia 2016 nhiều trường công bố điểm chuẩn

Sáng nay ngày 19/07 hầu như các trường đã công bố điểm cho học sinh thi kỳ thi quốc gia vừa qua, Nhiều em  không hài lòng với kết quả của mình song long bên cạnh đó nhiều bạn tỏ ra rất phấn khởi với số điểm cảu mình

Xem điểm quốc gia 2016

Vậy điểm dự kiến các ngành năm nay tăng hay giảm so với năm trước.

Theo nhận định từ nhiều chuyên gia thì trong năm nay mức điểm chuẩn sẽ chênh lệch không nhiều so với năm ngoái, có những nghành tăng nhưng có những nghành giảm.

Nhưng cũng có những ý kiến cho rằng cơ hội của học sinh năm nay sẽ nhiều hơn.

Thạc sĩ Trương Tiến Sĩ, Phó trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM, nói: “Năm nay đề thi có sự phân hóa tốt hơn, điều này sẽ giúp phân loại trình độ thí sinh (TS) tốt hơn. Nếu năm ngoái phổ điểm bài thi tập trung ở mức 6 - 7, năm nay sẽ rải đều ra nhiều mức khác nhau”.
Còn tiến sĩ Lê Chí Thông, Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Bách khoa TP.HCM, nhìn nhận, việc đề phân hóa tốt hơn sẽ giúp TS và trường xét tuyển dễ dàng hơn. Việc quá nhiều TS tập trung vào một khoảng điểm như năm ngoái khiến các trường khó khăn trong xét tuyển. Nhiều trường phải sử dụng tiêu chí phụ, thậm chí 2 - 3 tiêu chí khác nhau mới tuyển được TS.

Cách xem điểm thi quốc gia 2016 nhanh nhất

 

Để xem điểm thi bạn  click vào đường link sau xem điểm thi THPT 2016;

 

 

Nếu bạn co nhu cầu đi du hoc canada hay du hoc anh liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

CÔNG TY DU HỌC BLUESEA 

Mobile: 0901 83 85 86

Tổng Đài Tư Vấn : 1900 72 75

Tel: 08 39 10 73 98

Website: www.duhocbluesea.edu.vn

Email: info@duhocbluesea.edu.vn